Trang chủ Hosting - Domain Mua hosting chất lượng cao tại Pixeno chỉ với $29

Mua hosting chất lượng cao tại Pixeno chỉ với $29

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,1K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Mua hosting chất lượng cao tại Pixeno chỉ với $29 19Hôm nay MightyDeals vừa mới ra mắt 1 deal khá là hấp dẫn mà hiếm khi có đó là mua gói hosting giá rẻ thông qua trang này, mà cụ thể lần này là mã giảm giá mua gói Personal tại Pixeno chỉ với giá $29 và gói Base Plan chỉ với $74. Đây là một cái giá không bao giờ rẻ hơn đối với một nhà cung cấp hosting chất lượng rất cao như Pixeno – vốn được xem là hosting dành cho dân chuyên nghiệp. Vì sao?

Những điểm mạnh của Pixeno

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Khi bạn sử dụng Shared Host tại Hostgator hay Justhost thì với dịch vụ backup miễn phí của họ là bao nhiêu lần trong 1 tuần? Mình nghĩ là chỉ 3 lần trong một tuần, mình đã từng mất dữ liệu và bỏ ra $19 cho Hostgator khôi phục lại nên biết. Nhưng ở Pixeno, hệ thống của họ backup định kỳ 3 lần/ngày và bạn hoànt toàn có quyền restore lại hoàn toàn miễn phí khi sử dụng hosting tại đây.

Tốc độ cao

Với hệ thống datacenter được đặt tại UK với đường truyền tốc độ cao với 90Gb/s giúp cho những hệ thống máy chủ của họ có một đường truyền mạnh mẽ nhất.

Chuyển dữ liệu miễn phí

Khi bạn mua hosting tại Pixeno, họ có thể giúp bạn chuyển toàn bộ dữ liệu từ nhà cung cấp hosting cũ sang dịch vụ hosting của họ hoàn toàn miễn phí mà bạn không cần lo lắng về các rắc rối gặp phải khi chuyển hosting.

Khuyến mãi Black Friday

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Ý kiến của khách hàng Pixeno

Trước khi viết bài này thì mình có tham khảo khá nhiều các review trên mạng mà nhìn chung mình toàn nhận được những đánh giá rất tích cực, đặc biệt là về mặt support khách hàng của họ. Tuy nhiên đó là ý kiến của những người khác chứ không phải mình vì mình chưa dùng hosting tại đây nên chưa thể dám phán bừa bãi. :D

Mức giá hợp lý

Không quá rẻ nhưng cũng không phải quá đắt, phải nói là đây là một mức giá quá hợp lý cho một hosting dành cho các website cá nhân để sở hữu những quyền lợi tại Pixeno.

Thông tin hosting khuyến mãi

Hiện nay có 2 gói được bán với giá khuyến mãi trên MightyDeal mà bạn có thể mua như sau:

Gói Personal – $60– $29/năm

 • 1GB Storage Space
 • 10GB Monthly Bandwidth
 • 1 Hosted Website
 • No limits on subdomains, email addresses, FTP accounts & MySQL databases
 • cPanel included
 • Ideal for freelancers, blogs, portfolios & small businesses

Gói Base Plan – $152 – $75/năm

 • 10Gb Storage Space
 • 100Gb Monthly Bandwidth
 • 10 Hosted Websites
 • No limits on subdomains, email addresses, FTP accounts & MySQL databases
 • cPanel & WHM to manage accounts
 • Ideal for web agencies & freelancers looking to resell web hosting

[sexybutton size=”large” color=”red” url=”http://www.mightydeals.com/deal/pixeno-hosting.html?ref=large_widget&refID=7221d1″ icon=”accept”]Mua Ngay[/sexybutton]

Kiểm tra tốc độ Pixeno

Bạn có thể kiểm tra tốc độ gói hosting tại Pixeno tại demo thachpham.com (không có cache).

Lưu ý trước khi mua

 • Đây là gói hosting mà mình chưa dùng qua nên đây không phải là một bài review mà chỉ là bài giới thiệu một nhà cung cấp hosting hàng đầu tại Anh, vì thế các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua bằng cách xem kỹ các bài review trên internet từ nhiều nguồn khác nhau về Pixeno.
 • Sau khi mua trên MightyDeals, bạn sẽ nhận được một coupon code và bạn mang coupon code đó nhập vào phần đăng ký gói hosting tương ứng trên Pixeno, lúc đó giá của bạn sẽ được trừ đi vì bạn đã thanh toán bên MightyDeals rồi.
 • MightyDeals là trang mua coupon dạng tự động nên bạn không cần lo về vấn đề verify tài khoản khi thanh toán nhé.

Nếu bạn nào có mua được thì đừng quên viết vài dòng trải nghiệm khi sử dụng hosting tại Pixeno nhé. Chúc các bạn mua được hosting tốt.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.