Trang chủ Hosting - Domain Miễn phí 1 năm host tại Exabytes

Miễn phí 1 năm host tại Exabytes

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,4K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Exabytes miễn phí 1 năm

Khuyến mãi đã kết thúc.

Rất tiếc cho đội bạn.

Host luôn là một vấn đề gây đau đầu với nhiều người mới bắt đầu tạo blog vì nó bắt buộc bạn phải mua chứ dùng host miễn phí thì rất bấp bênh mà lại không yên tâm phát triển website. Thông thường các gói host quốc tế sẽ luôn có giá giao động khoảng từ $5 – $7/tháng tùy theo chất lượng của nó.

Thế nhưng ngay từ bây giờ, bạn hoàn toàn có cơ hội đăng ký sử dụng một gói host chất lượng với máy chủ tại Malaysia hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên (trị giá $90/năm). Nếu bạn chưa biết qua về Exabytes thì mình sẽ cho các bạn thêm một vài thông tin về nhà cung cấp này.

Khuyến mãi Black Friday

Exabytes là một tập đoàn chuyên về dịch vụ giải pháp lưu trữ máy chủ và đăng ký tên miền hàng đầu tại Malaysia (một cái tên mà Shinjiru đã bỏ bao tiền của để cạnh tranh nhưng không chiếm đủ thị phần). Hiện tại Exabytes đã có 4 chi nhánh trên toàn thế giới đó là Exabytes Malaysia, Exabytes Singapore, Exabytes India và Exabytes USA. Như vậy bạn cũng có thể biết phần nào sự lớn mạnh của nó.

Thực ra dịch vụ Exabytes mình chưa sử dụng host tại Exabytes USA nhưng về Exabytes Malaysia mình đã từng dùng qua trước đó và hiện nay đang host cho website http://wpsharevn.com. Tốc độ truyền về Châu Âu lẫn Châu Á đều rất tốt, mà giá cả lại canh tranh.

Miễn phí 1 năm hosting tại Exabytes USA

Mặc dù tên gọi là Exabytes USA nhưng máy chủ của họ vẫn có 2 loại là USA và Asian, tuy nhiên khuyến mãi này chỉ dành cho gói máy chủ Asian. Nếu bạn đang có nhu cầu làm một website hay blog nhỏ và vừa thì có thể đăng ký sử dụng gói hosting của họ ngay bây giờ.

Thông số gói host được miễn phí 1 năm

  • Domain: 5
  • Email: 5
  • MySQL: 5
  • Disk Space: 25GB
  • Bandwidth: 250GB
  • Panel: cPanel.

Bạn nên nhớ rằng đây là host trả phí nhưng họ đang khuyến mãi miễn phí 1 năm đầu duy nhất nên cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

Cách đăng ký host miễn phí

Để đăng ký miễn phí, bạn truy cập vào đây, kéo xuống dưới và ấn vào nút Get It Free.

Exabytes miễn phí 1 năm

Sau đó nhập tên miền cần sử dụng host (bạn phải dùng tên miền có sẵn).

Exabytes miễn phí 1 năm

Nhập tên miền cần sử dụng host

Sau đó tiếp tục ấn Add to Cart mà không cần chọn thêm dịch vụ gì cả. Cuối cùng nó sẽ đưa bạn tới trang hóa đơn.

Miễn phí host 1 năm tại Exabytes

Bây giờ bạn cứ nhập đầy đủ thông tin thật và ấn Complete Order.

Exabytes miễn phí 1 năm

Đăng ký host miễn phí 1 năm tại Exabytes

Và cuối cùng là vào phần Services sẽ thấy gói host đã được activate.

Exabytes miễn phí 1 năm

Exabytes miễn phí 1 năm trị giá $90

Control panel tại Exabytes

Control panel tại Exabytes

Đăng ký bị lỗi

Lâu lâu có thể bạn sẽ thấy lỗi PHP Syntax khi đăng ký, nhưng cứ yên tâm lúc đó nó đã hoàn thành rồi. Bạn có thể vào thẳng phần Service là thấy gói host, hoặc kiểm tra email, mục Spam/Bulk.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.