Trang chủ Giveaway Danh sách người may mắn trong giveaway tháng 3

Danh sách người may mắn trong giveaway tháng 3

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 630 views

Người thắng giải giveaway tháng 3

Thế là sau nhiều ngày nóng lòng chờ đợi tìm ra người may mắn trong giveaway dành cho newbie tháng 3 của mình cũng đã đến. Thật sự là các bạn tham gia, mình với danh nghĩa là người tổ chức nhưng cũng không kém hồi hộp vì khi công bố kết quả ra, người may mắn chắc sẽ vui nhưng những bạn kém may mắn trong đợt này thì không vui cho lắm, vì thế cũng hơi….sợ công bố.  :adore:

Nhưng cái gì ra cái đó, kết quả dù nó là thế nào đi chăng nữa thì mình vẫn phải công bố để cho mọi người biết. Và thay vì đọc danh sách người may mắn ở đây, các bạn xem video ở dưới, bật chế độ xem toàn màn hình (Full Screen) và chọn quality là 720p nhé. Lúc đó các bạn sẽ biết ai là người may mắn nhất.  😡

http://www.youtube.com/watch?v=ZPP_ilwqSHA

Vì sao mình không chọn người thắng cuộc thông qua lượt like?

Khi các bạn đăng ký tham gia event kia thì có thể đọc thấy rằng mình sẽ chọn người thắng cuộc dựa theo lượt like trên Facebook khi chia sẻ link của mình lên đó. Nhưng mãi đến lúc duyệt comment thì mình nhận ra rằng nó có một số bất cập mà mình không thể lường trước được như:

  • Lượt like có thể gian lận, bây giờ mua like Facebook rẻ lắm.
  • Chỉ 15% người tham gia có post link dẫn tới status của họ.
  • Có nhiều bạn để chế độ riêng tư trên Facebook là phải add friend mới xem được. Như thế có nhiều cái mình không kiểm tra được.

Vì vậy mình đành phải đổi kế hoạch chọn người may mắn theo đúng nghĩa của nó, đó là chọn ngẫu nhiên.

Cách nhận quà

Các bạn không cần gửi mail cho mình vì mỗi ngày mình cũng có khá nhiều mail từ quan trọng đến thông thường. Vì vậy đối với những ai thắng cuộc thì cứ chờ mail của mình nhé, trường hợp nếu bạn chọn theme, plugin,…..thì mình gửi trực tiếp luôn. Còn hosting thì mình sẽ cần thông tin thêm như domain cần đăng ký chẳng hạn.

Thời gian nhận quà của bạn trễ nhất là 4 ngày.

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.