Trang chủ Hosting - Domain Tổng hợp coupon giảm giá của GoDaddy – Live Update

Tổng hợp coupon giảm giá của GoDaddy – Live Update

bởi Thạch Phạm
2 bình luận 3,2K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

GoDaddy chắc chẳng còn xa lạ gì nữa vì nó đã là một dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế quá nổi tiếng rồi. Bản thân nó nổi tiếng không phải vì có nhiều dịch vụ GTGT hỗ trợ cho tên miền rất tốt mà còn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá nóng hổi hầu như là mãi mãi.

Trong bài này mình sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá tên miền tại GoDaddy để mọi người có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Mặt khác, đây cũng là nơi mà các bạn có thể ủng hộ Thachpham.com bằng cách mua tên miền qua link giới thiệu để có thêm kinh phí mà phát triển tốt hơn :D.

Hướng dẫn mua domain tại GoDaddy

Danh sách coupon của GoDaddy

Các mã giảm giá đã được thêm sẵn vào link, do đó các bạn chỉ cần click vào từng button là được.

Coupon domain .COM $2,95

Khuyến mãi Black Friday

Mã giảm giá domain .COM $2,95 bạn chỉ được dùng một lần, kể từ lần thứ 2 nó sẽ tăng giá lên một xíu. Đặc biệt là khi đăng ký tại Việt Nam lúc được lúc không.

Coupon domain .COM $3,49

Cái này là để bạn thử nếu cái $2,95 không dùng được.

Coupon Domain .COM $7,99

Coupon Hosting $1

Coupon giảm giá 30% cho đơn hàng

Hiện tại các coupon ở trên đều vẫn đang dùng được do mình cũng mới sử dụng qua, mình sẽ cập nhật khi có thêm coupon mới và đừng quên bookmark trang này lại nhé. :D

Đánh giá nội dung này
2 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.