Trang chủ Giveaway Mua theme tin tức tại GabfireThemes chỉ còn $29

Mua theme tin tức tại GabfireThemes chỉ còn $29

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,4K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Nhân dịp kỷ niệm 6 tuổi từ ngày thành lập GabfireThemes, hãng vừa ra chiến dịch giảm giá vô cùng hiếm hoi khi quyết định giảm giá 50% toàn bộ giá theme, bao gồm gói Standard (giá gốc là $59) và gói Developer (giá gốc là $179).

GabfireThemes là hãng cung cấp theme dành chuyên cho nhu cầu làm website tin tức tốt nhất trên thế giới hiện nay với thiết kế không thuộc bất kỳ một khuôn khổ nào, cấu trúc tối ưu cho SEO, có đủ hầu hết các kỹ thuật thiết kế hiện đại và nhất là khu vực Theme Options vô cùng rộng lớn để bạn tự do tùy biến.

Xem thêm: Tổng hợp các theme đẹp nhất để làm trang tin tức.

Khuyến mãi Black Friday

patterns-gabfirethemes

Khác với những nhà cung cấp khác với hệ thống hướng dẫn sử dụng rời rạc, GabfireThemes có một trang hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và đầy đủ. Bạn hoàn toàn không cần băn khoăn về cách sử dụng theme nữa vì ngoài các hướng dẫn chung (theo khuôn khổ Theme Option chung), mà bạn còn có thể tìm bài hướng dẫn sử dụng riêng cho từng theme bằng video.

Hãng chấp nhận thanh toán qua PayPalCredit Card (Debit, Credit) nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme tin tức vừa chuyên nghiệp, vừa dễ sử dụng thì đây là cơ hội tốt nhất để bạn mua theme có bản quyền với giá thấp nhất. Sử dụng theme bản quyền không chỉ vừa an toàn mà bạn còn được phía cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp qua documentation khi gặp thắc mắc.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.