Trang chủ Hosting - Domain Dùng thử Managed VPS tại A2Hosting với giá giảm 50%

Dùng thử Managed VPS tại A2Hosting với giá giảm 50%

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,3K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Managed VPS là một dịch vụ máy chủ ảo của A2Hosting có kèm dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ A tới Z mà mình đã từng nhắc qua trong bài review A2Hosting. Nếu những ai đã từng sử dụng qua host của A2Hosting thì chắc chắn sẽ không cần bàn cãi về tốc độ của nó nhờ việc hạn chế số lượng gói host trên mỗi server và ổ cứng SSD, chỉ có điều giới hạn CPU của nó hơi thấp.

Thế nhưng khi sử dụng VPS, bạn không cần phải lo về việc giới hạn CPU vì bạn sẽ được sử dụng toàn bộ dung lượng bộ nhớ trên mỗi gói bạn mua, và miễn phí cài đặt cPanel cho VPS, nhưng nếu bạn cần thêm WMH để tạo reseller thì sẽ mất thêm $10/tháng nhưng cái này không bao giờ cần thiết nếu bạn mua VPS cho riêng mình.

a2hosting-vpsdiscount

Để được giảm giá, hãy truy cập vào đây và đặt hàng với mã giảm giá SUMMERSALE để được giảm 50% khi bạn mua từ 1 tới 6 tháng. Mặc dù chỉ giảm được tối đa 6 tháng nhưng đây là cơ hội dùng thử Managed VPS của nó cho những bạn nào quan tâm. Hình trên là mình đã cộng thêm chi phí $60 cho ổ cứng SSD để tăng tốc độ tốt hơn cho website cho gói 2GB RAM.

Khuyến mãi Black Friday

Hy vọng với mã giảm giá hot này của A2Hosting, các bạn sẽ thêm phần nào hiểu về chất lượng dịch vụ VPS của nó.

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.