Trang chủ Hosting - Domain Hostgator khuyến mãi giảm giá 75% cho ngày “tận thế”

Hostgator khuyến mãi giảm giá 75% cho ngày “tận thế”

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 767 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Hostgator giảm giá

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là đến ngày “tận thế” rồi, không biết mọi người đã dự tính sẽ phải làm gì trong dịp này chưa? Riêng mình thì trong ngày mà người ta gọi là tận thế này, mình sẽ có một bữa tiệc cuối khóa trong lớp tổ chức hehe, nếu mà có tận thế thật thì chết chùm  :x Và mình có nghe ngóng ở đâu đó dân tình nhốn nháo cả lên vì ngày này, người thì bảo là sẽ đi chơi thật là xả ga, người thì nói đi tỏ tình, hay là đi làm “chuyện gì đó” một lần cho biết mùi đời  :food: Thế bạn có nghĩ là sẽ đi mua sắm vào ngày “tận thế” này không? :oh:

Tại sao lại không nhỉ, đây là một dịp rất hiếm có để các công ty đua nhau ra mắt các khuyến mãi đặc biệt nhân ngày cũng rất đặc biệt này, mà điển hình sắp tới đây Hostgator – nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới sẽ ra khuyến mãi giảm giá đến 75% trên tất cả các gói hosting.

Thời gian khuyến mãi chính xác sẽ bắt đầu từ lúc 12 giờ trưa ngày 21/12/2012 theo giờ Việt Nam và kết thúc vào lúc 11h59 ngày 22/12/2012. Trong thời gian khuyến mãi, Hostgator sẽ giảm giá 50% và đến những giờ cuối cùng trong ngày, họ sẽ tiến hành giảm giá 75%, vượt qua tỷ lệ giảm giá hôm Black Friday 2012 vừa qua.

Khuyến mãi Black Friday

[coupongen id=”2″ align=”center”]

Mua hosting Hostgator giá khuyến mãi

Bắt đầu từ 12 giờ trưa ngày 21/12/2012, các bạn truy cập Hostgator sẽ thấy trang chủ chứa nội dung khuyến mãi. Lúc đó các bạn chỉ cần chọn gói hosting thích hợp là có thể mua được với giá khuyến mãi.

[button color=”green” icon=”N” link=”https://thachpham.com/hosting/hostgator”] Mua Hostgator giá khuyến mãi [/button]

Đây là một cơ hội rất tốt để cho các bạn có cơ hội mua hosting với giá rẻ nhất có thể nhưng chất lượng hàng đầu thế giới, bản thân Thach Pham Blog cũng đang sử dụng Hostgator và phải nói là không chê vào đâu được, từ tốc độ đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận răng.

Nhưng việc đăng ký Hostgator hiện nay hơi gặp chút khó khăn do chính sách phòng chống gian lận trong mua bán của họ, vì vậy các bạn nên tham khảo cách mua hosting Hostgator để có thể chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để gửi nếu như họ có yêu cầu. Ngoài ra, nếu các bạn có PayPal thì nên dùng PayPal để mua để giảm thiểu các nguy cơ xác nhận “thẻ chính chủ” rườm rà.

Hỗ trợ mua hosting Hostgator

Nếu các bạn gặp bất cứ khó khăn gì khi mua Hostgator, hãy liên hệ trực tiếp với mình qua:

  • Yahoo: thachphamvn.nick
  • Skype: thachpham92

Để được hỗ trợ mua hosting Hostgator từ A tới Z. Nếu các bạn chưa biết cách mua mình sẽ Teamviewer hướng dẫn.

Nào, nếu bạn đang cần mua một hosting chất lượng cao với giá rẻ thì đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé :D . Nếu có tận thế xảy ra thật thì cũng không có gì phải tiếc, còn nếu không có thì có một hosting chất lượng để dùng.  :sexy:

Tóm tắt chương trình khuyến mãi

  • Giảm giá: 50% đến 75%
  • Thời gian bắt đầu: 12h trưa ngày 21/12/2012 theo giờ Việt Nam
  • Thời gian kết thúc: 11h59 trưa ngày 22/12/2012
  • Liên kết mua host: Mua hosting Hostgator giá khuyến mãi.
Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.