Trang chủ Hosting - Domain 5 tháng VPS miễn phí tại DigitalOcean cho tài khoản mới

5 tháng VPS miễn phí tại DigitalOcean cho tài khoản mới

bởi Thạch Phạm
3 bình luận 2,3K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay
Chương trình đã kết thúc. Hãy đăng ký tại đây để được $10 vào tài khoản.

DigitalOcean vừa ra chương trình khuyến mãi tặng credits vào các tài khoản mới để họ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ máy chủ ảo đám mây tại DigitalOcean.

VPS tại DigitalOcean tuy rẻ nhưng lại có khá nhiều lựa chọn và chất lượng rất tốt, do đó mình đã từng khuyến khích sử dụng VPS tại đây nhiều lần ở các bài hướng dẫn VPS.

5 tháng VPS miễn phí tại DigitalOcean cho tài khoản mới 16

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc sử dụng VPS vì hầu bao của mình, thì hãy đăng ký ngay theo link dưới và làm theo hướng dẫn để nhận $25 vào tài khoản mà không cần.

Khuyến mãi Black Friday

Cách đăng ký nhận credit

Đầu tiên bạn nhấn vào đây và chọn đăng ký. Đăng ký xong hãy vào email xác nhận đăng ký nhé.

Xác nhận xong, bạn đăng nhập vào tài khoản -> truy cập vào phần Billing và kéo xuống dưới phần promote code rồi nhập mã SFDOCOREOS25 vào. Nó sẽ tự động cộng $25 vào tài khoản của bạn, tương đương với 5 tháng sử dụng ở gói 512MB RAM.

digitalocean-25credits

Thật dễ dàng để có được VPS phải không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấp vào đây để đăng ký rồi sử dụng mã khuyến mãi SFDOCOREOS25 để được 5 tháng VPS miễn phí rồi làm theo các bài hướng dẫn VPS của mình nào. :D

Đánh giá nội dung này
3 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.