Trang chủ Hosting - Domain Black Friday 2012 – nên mua gì cho blog?

Black Friday 2012 – nên mua gì cho blog?

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 933 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Black Friday 2012

Black Friday được xem là ngày đại hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Mỹ và đặc biệt là các sản phẩm công nghệ cao từ việc các nhà cung cấp tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi giảm giá, sales off. Nhưng thực chất ngày hội mua sắm này không chỉ mang có ý nghĩa đối với những người Mỹ mà nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với những blogger hay những người làm tiếp thị liên kết (Affiliate), bởi vì:

  • Các blogger sẽ có cơ hội mua các mặt hàng tất yếu cho công việc của mình như domain, hosting, software, theme..v..v..với giá cực rẻ.
  • Các nhà tiếp thị liên kết có thêm cơ hội bán chạy các sản phẩm do mình promote và được xem là thời điểm cạnh tranh lớn nhất của những người trong giới làm tiếp thị liên kết.

Black Friday được bắt đầu vào ngày thứ 6 của tuần thứ 4 của tháng 11 mỗi năm. Như vậy trong năm nay, Black Friday 2012 sẽ được bắt đầu vào ngày 23/11/2012Cyber Monday sẽ bắt đầu vào ngày 26/11 cùng năm.

Khuyến mãi Black Friday

Black Friday 2012 – Blogger nên mua gì?

Dĩ nhiên mặt hàng đầu tiên mà tất cả các blogger như chúng ta ở đây đều nhắm tới là các mã giảm giá hosting, domain cực kỳ hấp dẫn. Đây là một cơ hội rất tốt dành cho những ai muốn triển khai một blog chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các gói hosting cực kỳ chất lượng với chi phí chỉ bằng 50% hoặc thấp hơn nữa so với giá gốc, thật tuyệt phải không nào.

Mặt hàng thứ 2, có lẽ là các mặt hàng không thật sự thiết yếu nhưng nó lại cực kỳ dễ “hút hồn” những tín đồ của WordPress, đó là cơ hội sở hữu các theme đẹp, plugin WordPress chất lượng cao giá rẻ mà một số nhà cung cấp trung gian đã từng tung ra ở năm trước như ThemeForest, Codecanyon..v..v..

Mã giảm giá Black Friday 2012

Ở thời điểm đăng bài này thì chúng ta chưa có một thông tin về mã giảm giá nào về các gói hosting, domain hay theme. Tuy nhiên căn cứ theo kinh nghiệm của các năm trước, chúng ta có thể chắc chắn về một số nhà cung cấp dưới đây sẽ có các chương trình khuyến mãi nhân dịp Black Friday 2012. Mình sẽ cập nhật thường xuyên vào bài viết này.

Hosting Black Friday Discount Counpon

SiteGround Black Friday 2012

[coupongen id=”6″ align=”center”]

Hostgator Black Friday 2012

[coupongen id=”7″ align=”center”]

Arvixe Black Friday 2012

[coupongen id=”10″ align=”center”]

Justhost Black Friday 2012

Justhost Black Friday 2012 DiscountJusthost Black Friday 2012 Coupon: Updating….

Justhost Black Friday 2012 Discount Rate: Updating….

Justhost Special Discount Link: Justhost Black Friday 2012

Bluehost Black Friday 2012

[coupongen id=”11″ align=”center”]

NÊN XEM: Cài đặt và hoàn thiện blog WordPress chuyên nghiệp miễn phí.

Domain Black Friday Discount Coupon

Godaddy

[coupongen id=”5″ align=”center”]

Namecheap

[coupongen id=”9″ align=”center”]

Thông tin thêm: Nếu bạn không có Credits Card hay PayPal để mua domain với giá khuyến mãi này có thể liên hệ với can ho cua tui để mua lại từ bạn ấy nhé.

WordPress Plugins Black Friday 2012 Discount

Codecanyon

Codecanyon Black Friday 2012 DiscountCodecanyon Black Friday 2012 Coupon: Updating….

Codecanyon Black Friday 2012 Discount Rate: Updating….

Codecanyon Black Friday 2012 Discount LinkCodecanyon Black Friday 2012

WordPress Themes Black Friday 2012 Discount

ThemeForest

ThemeForest Black Friday 2012 DiscountThemeForest Black Friday 2012 Coupon: Updating….

ThemeForest Black Friday 2012 Discount Rate: Updating….

ThemeForest Black Friday 2012 Discount LinkThemeForest Black Friday 2012

Đang cập nhật

Các mã giảm giá và thông tin khuyến mãi về Black Friday 2012 sẽ được cập nhật trực tiếp tại bài viết này và sẽ có mail thông báo cho các bạn. Nếu bạn muốn nhận thông tin khuyến mãi nhanh và thuận tiện nhất, hãy đăng ký nhận bản tin qua email bên tay trái và chọn mục “Quà tặng” nhé.

Lời kết

Đây là dịp mua sắm hosting và domain với chi phí cực rẻ, vì vậy nếu bạn đang lo lắng bởi các chi phí liên quan đến việc tạo blog chuyên nghiệp thì hãy tranh thủ cơ hội này nhé. Dự kiến tới ngày 28/11 thì Black Friday 2012 sẽ kết thúc. Bà con nhớ nhanh chân lên kẻo trễ nhé  :food:

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.