Trang chủ Hosting - Domain 6 tháng sử dụng Hostgator chỉ với 0,01$

6 tháng sử dụng Hostgator chỉ với 0,01$

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,3K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Trong mấy ngày qua, những blogger hoặc những người tham gia lĩnh vực làm web chắc đã có nghe về vụ Godaddy bị đánh sập DNS khiến hàng triệu website bị điêu đứng. Theo kết quả được công bố thì đây là một hình thức tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

6 tháng sử dụng Hostgator chỉ với 0,01$ 21

Nhân cơ hội đối thủ của mình đang lao đao trước sự cố hy hữu này, Hostgator tiến hành ra mắt mã giảm giá đặc biệt nhằm thu hút khách hàng đó là sử dụng một tất cả các gói hosting tại Hostgator trong 6 tháng với chi phí 0,01$, tức là thấp hơn giá một ly trà đá bình thường. Tuy nhiên, mã giảm giá này chỉ có hiệu lực cho các gói hosting từ 6 tháng trở xuống, tức là nếu bạn đăng ký hơn 6 tháng thì vẫn tính tiền bình thường.

Nếu bạn là người đang cần hosting tốt để sử dụng WordPress hay đơn giản là muốn kiểm chứng dịch vụ này thế nào thì đây là cơ hội tốt hiếm thấy dành cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành mua ngay một gói hosting 6 tháng và sử dụng mã giảm giá godaddyisdown chỉ mất vỏn vẹn chưa tới 1$. Và đây là hình ảnh kiểm chứng.

Khuyến mãi Black Friday

6 tháng sử dụng Hostgator chỉ với 0,01$ 22

Hiện tại mình chưa rõ thời gian kết thúc của chương trình này nhưng nếu bạn có trong tay một tài khoản PayPal hay Credits Card thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay để không bị vuột mất cơ hội hiếm thấy này.

Cập nhật ngày 14/09/2012

Chương trình khuyến mãi đã kết thúc vì Godaddy không còn “is down” nữa  :look_down:

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.