Trang chủ Hosting - Domain 6 tháng sử dụng hosting miễn phí tại Servinio

6 tháng sử dụng hosting miễn phí tại Servinio

bởi Thạch Phạm
3 bình luận 1122 views
Khuyến mãi hosting

Sử dụng miễn phí hosting 6 tháng tại ServinioHôm nay lân là một số diễn đàn BlackHat thì mình chợt bắt gặp một thành viên của Ban Quản Trị một forum BlackHat thông báo mở khai trương một dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ mới và có một chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt đó là miễn phí hosting 6 tháng của bất kỳ gói hosting nào mà không cần phải thêm thông tin thanh toán vào tài khoản hay trả trước khoản phí nào cả. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần truy cập vào Servinio đăng ký gói hosting bất kỳ và sử dụng coupon LetMeTryThisNoobs là có thể được kích hoạt gói hosting ngay lập tức và sử dụng 6 tháng miễn phí.

Các gói hosting trên Servinio

Thông số và giá cả của 3 gói hosting trên Servinio

Đánh giá

Về nhà cung cấp này thì Thạch không có ý kiến đánh giá gì nhiều, bởi đơn giản đây chỉ là một dịch vụ mới được điều hành bởi một nhóm nhỏ thành viên. Vì vậy nếu bạn cần một hosting hỗ trợ đầy đủ dùng để phục vụ việc test mã nguồn hay thử cài đặt một bản WordPress thì đây là cơ hội thích hợp, đừng nên đổ tiền vào nâng cấp lên các gói trả phí. Nhìn giá cả và các thông số của nó thì khá hấp dẫn với một số website cỡ nhỏ và vừa, tuy nhiên ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy!” và nếu có cái gì đó bất thường đến mức khó tin, tốt nhất đừng nên tin!  😀

Còn nếu bạn muốn sử dụng một hosting chất lượng cao để duy trì website lâu dài, thì hãy sử dụng các hosting quốc tế tốt nhất để yên tâm hơn vào việc phát triển website.

Demo: http://www.thenewun.com/

Cám ơn Chan Huu về website demo sử dụng Servinio

3 bình luận

Có thể bạn quan tâm

3 bình luận

Nguyễn 10/06/2016 - 11:47 Sáng

Anh Thạch ơi giờ em vào trang đó để mua hosting thì không được, anh vào được không ạ ?

Reply
Thạch Phạm 10/06/2016 - 12:56 Chiều

Nó mới đổi chủ rồi bạn nhé nên không cho đăng ký ở Servinio nữa.

Reply
Nguyễn 10/06/2016 - 4:08 Chiều

Vậy giờ đăng kí ở trang nào vậy anh

Reply

Để lại một bình luận

* Khi bình luận, bạn đồng ý rằng thông tin bạn nhập vào bao gồm tên, email và địa chỉ IP sẽ được lưu giữ tại website.