Trang chủ Web DevelopmentHTML/CSS Kết thúc serie Học HTML

Kết thúc serie Học HTML

bởi Thạch Phạm
8 bình luận 4782 views
Khuyến mãi hosting

Với 9 bài trước, các bạn đã được tìm hiểu qua khái quát về HTML để có thể sử dụng nó nhằm soạn tài liệu HTML hoặc phục vụ trong việc xây dựng website. Như mình đã nói ở ngay bài mở đầu, để làm website không chỉ có HTML mà nó còn có cả CSS, Javascript và cũng có thể thêm các ngôn ngữ server-side để xử lý dữ liệu đến máy chủ.

html-head-tag

Tuy nhiên có một điều bạn nên biết rằng những gì mình nói trong serie này chưa phải là tất cả những gì quan trọng khi làm website bằng HTML, nhưng có một số cái mình sẽ giải thích sau ở các phần tương ứng. Ví dụ như ở serie Học CSS căn bản mình sẽ giải thích kỹ thêm về <div>, <span>, id và class vì nó được sử dụng rất nhiều trong CSS nên bạn sẽ nhớ lâu hơn.

Cải thiện kỹ năng HTML

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng HTML của mình, thì không việc gì tốt hơn đó là tập soạn thảo một văn bản bằng HTML bao gồm trang trí màu sắc, chữ viết, chèn các hình ảnh vào để cho quen. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang HTML Reference tại W3Schools để tra cứu ý nghĩa tất cả những thẻ trong HTML vì serie này mình chỉ nói đến cá vấn đề trọng tâm.

Hãy học CSS

Đã học HTML thì bạn nên học CSS, vì khi làm website bạn sẽ sử dụng CSS để trang trí website mình đẹp hơn, dàn trang như ý muốn và có thể nói website bạn đẹp hay không thì do 70% yếu tố phụ thuộc vào CSS.

Cách học CSS hiệu quả

Khi mình viết serie này thì mình cũng đã viết thêm một serie CSS kèm theo nên nếu bạn chắc chắn về kỹ năng HTML của mình rồi thì truy cập vào Serie Học CSS căn bản toàn tập để bắt đầu xây dựng một website hoàn chỉnh nhé.

8 bình luận

Có thể bạn quan tâm

0 0 vote
Article Rating
guest
8 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
Mạnh

Cảm ơn.

Lan Anh Đỗ

Cảm ơn Thạch huynh những bài giảng rất hay và ý nghĩa

huy

hay

Tien

rất hay và dễ hiểu. Cảm ơn bạn nhiều

kiet

Rất hay, cảm ơn anh rất nhiều

Hùng

Cảm ơn

Sankiba

Cảm ơn ThachPham rất nhiều!

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x