Trang chủ Chuyện ngoài lề AZDIGI sinh nhật 5 tuổi

AZDIGI sinh nhật 5 tuổi

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 3,3K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Tháng 6/2021, đánh dấu kỷ niệm 5 năm AZDIGI hoạt động trong lĩnh vực Web Hosting tại Việt Nam. 5 năm qua với muôn vàn khó khăn, nhưng với sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn đã giúp AZDIGI ngày một hoàn thiện hơn và trở thành một trong những đơn vị Web Hosting hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

Thay mặt tập thể AZDIGI, mình chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của AZDIGI trong thời gian qua. Và trong tương lai, chúng mình sẽ tiếp tục cố gắng hoạt động năng nổ hơn để cung cấp các dịch vụ chất lượng hơn bao giờ hết.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm, AZDIGI cũng có một chương trình ưu đãi giảm 45% khi đăng ký mới và tặng thời hạn sử dụng lên đến 20 tháng.

Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 8/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021.

Khuyến mãi Black Friday

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Tự động giảm ngay 45% cho khách hàng đăng ký 2 gói AZ PRO Hosting bán chạy nhất hiện nay:

Tặng thời hạn sử dụng lên tới 20 tháng, cụ thể:

  • Tặng thêm 5 tháng khi đăng ký thời hạn 1 năm
  • Tặng thêm 12 tháng khi đăng ký thời hạn 2 năm
  • Tặng thêm 20 tháng khi đăng ký thời hạn 3 năm

Thời hạn tặng thêm sẽ được tự động cộng vào dịch vụ sau khi thanh toán và áp dụng cho tất cả các dịch vụ HostingVPS (trừ AZ PRO 1, AZ Pro 2, AZ Pro 3, PRO VPS 1, Reseller Hosting).

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi thì có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kinh doanh theo các thông tin dưới đây:

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.