Trang chủ Công cụ Đánh giá iView V3 – Phần mềm chia sẻ lượt truy cập để SEO

Đánh giá iView V3 – Phần mềm chia sẻ lượt truy cập để SEO

bởi Thạch Phạm
28 bình luận 7,8K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Cách đây cũng khá lâu rồi, mình có đánh giá qua phần mềm iSEO miễn phí iSEO trả phí của Bình Nguyễn như một công cụ hỗ trợ việc làm SEO rất tốt dành cho những người làm SEO. Trong bản iSEO trả phí đó, nó có một tính năng được khá nhiều người sử dụng là iView – dùng để trao đổi lượt truy cập của các website với nhau.

Thế nhưng hiện tại iSEO không còn được phát triển nữa mà tác giả chỉ còn phát triển phần mềm iView mà thôi, và sau nhiều phiên bản phát triển thì hiện tại phần mềm iView đã ra phiên bản 3 với nhiều tính năng được cải thiện.

Cách thức hoạt động của iView

iView là một chương trình được sử dụng để trao đổi lượt truy cập giữa các website với nhau. Mỗi người dùng khi sử dụng sẽ nhập địa chỉ một (hoặc nhiều) website cần tăng lượt truy cập vào hệ thống, sau đó khi ấn chạy phần mềm thì phần mềm sẽ hiển thị ra một vài cửa sổ duyệt web và nó sẽ hiển thị ra những website khác, lúc đó bạn đang chia sẻ lượt truy cập cho website khác và website của bạn cũng sẽ hiển thị như vậy với người khác.

Mỗi lượt bạn xem website người khác nó sẽ tính bằng iCoin, số lượng iCoin nhận được sẽ tùy theo thời gian mà người dùng đó thiết lập cho website của họ. Tương tự với bạn, bạn thiết lập người dùng xem website của bạn càng lâu thì bạn càng mất nhiều iCoin. Và iCoin không thể mua được.

Khuyến mãi Black Friday

Khi nào nên cần dùng iView

Dĩ nhiên các lượt truy cập từ iView nó cũng giống như một người nào đó vào website của bạn, hoàn toàn không phải là lượt truy cập ảo nhưng chắc chắn nó sẽ không trực tiếp giúp bạn tăng doanh số bán hàng của bạn lên, vì người dùng chỉ đơn giản là xem website của bạn trong một khoảng thời gian nhất dịnh. Thế nhưng iView có thể có ích cho bạn khi bạn cần tăng lượt view của video bạn trên Youtube nhằm tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm, và quan trọng nhất là khi bạn có một hệ thống website vệ tinh cần lượt truy cập đa dạng từ nhiều nguồn để đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng backlink vào website chính của mình.

Ngoài ra, iView còn có thể sử dụng để tăng like Facebook, +1 của Google Plus, tăng lượt comment để tương tác website tốt hơn trên mạng xã hội. Và nếu như bạn nào đã từng nghe qua về Google Search Suggestion rồi thì iView có thể hỗ trợ bạn xây dựng một hệ thống suggestion hoàn hảo vì nó có thể cấu hình cho người dùng search một từ khóa nào đó ở kết quả tìm kiếm và click vào website của bạn, sau đó nó tiếp tục load thêm một số trang khác cùng website để giúp lượt truy cập tự nhiên hơn, giảm tỷ lệ bounce rate và từ đó là nguyên căn hình thành những câu suggest tìm kiếm có lợi cho bạn ở Google.

Google suggest có lợi cho mình

Google suggest có lợi cho mình

Như vậy nhìn chung, iView sẽ có lợi cho bạn trong việc xây dựng tương tác tới website từ mạng xã hội, xây dựng Google Suggestion và tăng uy tín cho các website trong hệ thống vệ tinh. Dĩ nhiên, nó không phải là yếu tố trực tiếp giúp website chính của bạn SEO tăng hạng nhanh chóng nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn có một kế hoạch SEO tốt hơn từ các lợi ích kể trên.

Giao diện iView V3

Giao diện chính của iView V3

Giao diện chính của iView V3

Giao diện quản lý truy vấn iView

Giao diện quản lý truy vấn iView

Giá cả

Phần mềm iView sẽ được tải về miễn phí và sử dụng miễn phí tại iSale.VN. Nhưng để sử dụng nó bạn cần đăng ký một tài khoản tại iSale và xác thực thông qua tin nhắn SMS có trả phí một lần duy nhất.

Lưu ý khi sử dụng iView V3

Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải có ít nhất 4 tài khoản Facebook và 4 tài khoản Google để có thể tương tác với những người dùng khác thông qua mạng xã hội như Like hay Comment. Bạn có thể đăng ký 4 tài khoản ảo khác nhau để sử dụng và bạn cũng nên như vậy tránh ảnh hưởng đến tài khoản chính của bạn.

Mẹo khi sử dụng iView V3

Bản chất phần mềm này sẽ chạy khi bạn mở máy tính, nên để đạt hiệu quả cao trong việc “cày iCoin” cũng như không làm ảnh hưởng đến bạn trong lúc làm việc thì nên đầu tư một VPS Windows có cài Remote Desktop Connection để bạn có thể truy cập vào và chạy phần mềm iView trên đó. Và như vậy, cho dù bạn tắt Remote Desktop Connection ở máy bạn đi thì VPS đó vẫn chạy và bạn vẫn có thể chạy phần mềm iView V3 trên đó trong 24/7 không thiếu ngày nào.

Để mua VPS Windows thì bạn có thể mua tại https://winity.io/ hoặc http://cheapwindowsvps.com/ hoặc thông qua người nào đó cũng được.

Lời kết

Mặc dù iView không phải là ứng dụng mới mẻ gì cho lắm vì nó đã xuất hiện cách đây cũng khá lâu rồi. Nhưng cộng thêm với các tính năng mới được đưa vào từ phiên bản iView V3 thì mình nghĩ rằng đây là một công cụ nên có như là một công cụ cần thiết để hỗ trợ chiến dịch SEO của bạn tốt hơn thông qua tương tác mạng xã hội hay hệ thống website vệ tinh.

Đánh giá nội dung này
28 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.