Trang chủ Công cụ Đánh giá iView V3 – Phần mềm chia sẻ lượt truy cập để SEO

Đánh giá iView V3 – Phần mềm chia sẻ lượt truy cập để SEO

bởi Thạch Phạm
27 bình luận 5241 views
Khuyến mãi hosting

Cách đây cũng khá lâu rồi, mình có đánh giá qua phần mềm iSEO miễn phí iSEO trả phí của Bình Nguyễn như một công cụ hỗ trợ việc làm SEO rất tốt dành cho những người làm SEO. Trong bản iSEO trả phí đó, nó có một tính năng được khá nhiều người sử dụng là iView – dùng để trao đổi lượt truy cập của các website với nhau.

Thế nhưng hiện tại iSEO không còn được phát triển nữa mà tác giả chỉ còn phát triển phần mềm iView mà thôi, và sau nhiều phiên bản phát triển thì hiện tại phần mềm iView đã ra phiên bản 3 với nhiều tính năng được cải thiện.

Cách thức hoạt động của iView

iView là một chương trình được sử dụng để trao đổi lượt truy cập giữa các website với nhau. Mỗi người dùng khi sử dụng sẽ nhập địa chỉ một (hoặc nhiều) website cần tăng lượt truy cập vào hệ thống, sau đó khi ấn chạy phần mềm thì phần mềm sẽ hiển thị ra một vài cửa sổ duyệt web và nó sẽ hiển thị ra những website khác, lúc đó bạn đang chia sẻ lượt truy cập cho website khác và website của bạn cũng sẽ hiển thị như vậy với người khác.

Mỗi lượt bạn xem website người khác nó sẽ tính bằng iCoin, số lượng iCoin nhận được sẽ tùy theo thời gian mà người dùng đó thiết lập cho website của họ. Tương tự với bạn, bạn thiết lập người dùng xem website của bạn càng lâu thì bạn càng mất nhiều iCoin. Và iCoin không thể mua được.

Khi nào nên cần dùng iView

Dĩ nhiên các lượt truy cập từ iView nó cũng giống như một người nào đó vào website của bạn, hoàn toàn không phải là lượt truy cập ảo nhưng chắc chắn nó sẽ không trực tiếp giúp bạn tăng doanh số bán hàng của bạn lên, vì người dùng chỉ đơn giản là xem website của bạn trong một khoảng thời gian nhất dịnh. Thế nhưng iView có thể có ích cho bạn khi bạn cần tăng lượt view của video bạn trên Youtube nhằm tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm, và quan trọng nhất là khi bạn có một hệ thống website vệ tinh cần lượt truy cập đa dạng từ nhiều nguồn để đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng backlink vào website chính của mình.

Ngoài ra, iView còn có thể sử dụng để tăng like Facebook, +1 của Google Plus, tăng lượt comment để tương tác website tốt hơn trên mạng xã hội. Và nếu như bạn nào đã từng nghe qua về Google Search Suggestion rồi thì iView có thể hỗ trợ bạn xây dựng một hệ thống suggestion hoàn hảo vì nó có thể cấu hình cho người dùng search một từ khóa nào đó ở kết quả tìm kiếm và click vào website của bạn, sau đó nó tiếp tục load thêm một số trang khác cùng website để giúp lượt truy cập tự nhiên hơn, giảm tỷ lệ bounce rate và từ đó là nguyên căn hình thành những câu suggest tìm kiếm có lợi cho bạn ở Google.

Google suggest có lợi cho mình

Google suggest có lợi cho mình

Như vậy nhìn chung, iView sẽ có lợi cho bạn trong việc xây dựng tương tác tới website từ mạng xã hội, xây dựng Google Suggestion và tăng uy tín cho các website trong hệ thống vệ tinh. Dĩ nhiên, nó không phải là yếu tố trực tiếp giúp website chính của bạn SEO tăng hạng nhanh chóng nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn có một kế hoạch SEO tốt hơn từ các lợi ích kể trên.

Giao diện iView V3

Giao diện chính của iView V3

Giao diện chính của iView V3

Giao diện quản lý truy vấn iView

Giao diện quản lý truy vấn iView

Giá cả

Phần mềm iView sẽ được tải về miễn phí và sử dụng miễn phí tại iSale.VN. Nhưng để sử dụng nó bạn cần đăng ký một tài khoản tại iSale và xác thực thông qua tin nhắn SMS có trả phí một lần duy nhất.

Lưu ý khi sử dụng iView V3

Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải có ít nhất 4 tài khoản Facebook và 4 tài khoản Google để có thể tương tác với những người dùng khác thông qua mạng xã hội như Like hay Comment. Bạn có thể đăng ký 4 tài khoản ảo khác nhau để sử dụng và bạn cũng nên như vậy tránh ảnh hưởng đến tài khoản chính của bạn.

Mẹo khi sử dụng iView V3

Bản chất phần mềm này sẽ chạy khi bạn mở máy tính, nên để đạt hiệu quả cao trong việc “cày iCoin” cũng như không làm ảnh hưởng đến bạn trong lúc làm việc thì nên đầu tư một VPS Windows có cài Remote Desktop Connection để bạn có thể truy cập vào và chạy phần mềm iView trên đó. Và như vậy, cho dù bạn tắt Remote Desktop Connection ở máy bạn đi thì VPS đó vẫn chạy và bạn vẫn có thể chạy phần mềm iView V3 trên đó trong 24/7 không thiếu ngày nào.

Để mua VPS Windows thì bạn có thể mua tại https://winity.io/ hoặc http://cheapwindowsvps.com/ hoặc thông qua người nào đó cũng được.

Lời kết

Mặc dù iView không phải là ứng dụng mới mẻ gì cho lắm vì nó đã xuất hiện cách đây cũng khá lâu rồi. Nhưng cộng thêm với các tính năng mới được đưa vào từ phiên bản iView V3 thì mình nghĩ rằng đây là một công cụ nên có như là một công cụ cần thiết để hỗ trợ chiến dịch SEO của bạn tốt hơn thông qua tương tác mạng xã hội hay hệ thống website vệ tinh.

27 bình luận

Có thể bạn quan tâm

0 0 vote
Article Rating
guest
27 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
Mr Pham

Mình đang thử cho trang http://giangiaophuhung.com

Nguyễn Trung Ninh

xin link dowload

Quang

Đang dùng thử cho kenhmucin.com

Thi công tiểu cảnh

dùng ivew này để chạy trang Thi công tiểu cảnh sân thượng có được không nhỉ

Mã giảm Giá Adayroi

giờ cái này còn hữu dụng ko nhỉ

andy

hôm nay lôi ra xài thì không xài được nữa, vô web hỗ trợ thì giao diện + nội dung thay đổi
mà chạy cái này bực mình vì nó mở tab mới liên tục, ngốn ram, nhưng bí traffic quá nên liều. nhưng giờ thì đã ko xài đc nữa hix hix

chieuthu.com
SKYE

e đang dùng thử cho https://sexyangel.pro nhưng thấy chưa hiệu quả lắm a ạ

Trang dễ thương

Anh thạch ơi phần mềm này hỗ trợ seo tốt không ạ em tải về cài đặt rồi mà chưa dám sài sợ google cho là spam anh tư vấn giúp em với ạ thanks

Văn Luận

Đã cài đặt, mà sao mình view cho người ta được, ngược lại thì k dc, với lại cái này ngồn ram kinh khủng

Gia Phát

Phần mềm này còn dùng hiệu quả nữa không bạn ơi. Nghe nói một vài VPS chỉ giới hạn số người online cùng 1 lúc thì các công cụ như thế này không hiệu quả phải không?
Thanks

Chợ vinh online

đang tìm hiểu cách bank link cho website chovinhonline.com

Evaair

Dùng cái này không cẩn thận là dính tác vụ thủ công nhanh lắm

Gcontent

Mỗi lượt bạn xem website người khác nó sẽ tính bằng iCoin, số lượng iCoin nhận được sẽ tùy theo thời gian mà người dùng đó thiết lập cho website của họ.

Trường

Cảm ơn bạn thạch đã chia sẻ, rất bổ ích cho người mới như mình.

Nguyễn Tuấn

Cho mình hỏi xíu
Cái menu bên phải làm như thế nào vậy
Có hướng dẫn không cho mình xem với
mình thích cái đó lắm
Hi vọng AD hướng dẫn cho mình nhé
MÌnh muốn làm trên site của mình
http://inlygiay.com
AK mà cho hỏi thêm là code này chỉ dùng đc trên WP được thôi ak ?

Bông lọc bụi

Bác có video hướng dẫn không? Em ko hiểu tại sao trang của em mới đầu thì lên trang 2 sau rồi tụt xuống tận trang 7

tan phát

http://vinpearl-condotelsg.com/vinhomes-quan-cang/ mình cần seo 2 từ khóa cho trang này, mình tay ngang tự làm web bác nào seo dc pm báo giá mình nhé phatbds.sth@gmail.com

bia chimay xanh

Dùng tool có sao không vậy anh nhỉ, nếu dùng có bị google phát hiện không

Bùi Văn Nam

Mình cài nó vào thì không biết có ảnh hưởng đến tốc độ load của site không thạch

thang

Cho mình hỏi mình có 3 website cùng chủ đề mình đi link A ->B ->C ->A có hiệu quả cho SEO không. Cách nào là hiệu quả nhất

shop hoa tuoi

Theo mình nghĩ thì đi link vòng sẽ không hiệu quả bằng đi theo cấu trúc link cây (kim tự tháp). Bạn nên sử dụng 1 website làm web chính, 2 web còn lại làm vệ tinh.. Tạo thêm một số blog wp hay Blogger của google viết bài đi link để tạo nên hệ thống link kim tự tháp. Như vậy sẽ an toàn hơn. Chúc bạn thành công !^^

quan anh

em mới học Seo, cám ơn bài chia sẻ này của a. áp dụng với web mới chắc ok cho Seo và newbie

Nguyễn Cao Tiến

Em cũng đã từng dùng thằng này để tăng view youtube. Nhưng một thời gian rồi nghĩ. Chắc giờ lục lại xem có gì mới không.

thường

Ông ko Anh

Tri anh

Em có có thời gian dùng cái này nhưng mà em chảng thấy nó tăng view website cả, tại vì web em lương traffice 1 tháng chỉ được khoảng 3000 nên em cũng muốn sử dụng tool nhưng thấy chạy iview và iclick nhưng trong google analytics ko thấy tháng đó nó vượt trội hơn tí nào mà nó chạy làm máy nặng thành ra em bỏ. Không biết các bác dùng thì thấy sao ạ

27
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x