Trang chủ Internet Hướng dẫn mở thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal để mua hosting

Hướng dẫn mở thẻ Visa Prepaid và đăng ký PayPal để mua hosting

bởi Thạch Phạm
81 bình luận 5511 views

Có một khó khăn lớn nhất cho những người dùng tại Việt Nam khi mua hosting nói riêng và các sản phẩm tại nước ngoài nói chung là khâu thanh toán trực tuyến. Hầu hết mọi người vẫn chưa hình dung được cách mở thẻ Credit Card (Visa/Mastercard) là như thế nào mặc dù nó rất dễ dàng, thường thì phương thức thanh toán trực tuyến có 3 hình thức thanh toán phổ biến như:

  1. Credit Card (Visa/Mastercard/American Card..v..v)
  2. PayPal
  3. Google Wallet

Riêng phương thức 2 và 3 thì bắt buộc bạn cần phải có thẻ credit card, nói cách khác thì nếu bạn có credit card rồi thì bạn sẽ dễ dàng mở thêm các tài khoản thanh toán online khác. Sau khi nhờ một người trải nghiệm thực tế đi đăng ký thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng Á Châu (ACB), mình xin thuật lại cách mở thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng ACB để mua hàng online chỉ trong vòng 10 phút và hướng dẫn verify PayPal với thẻ Visa Prepaid.

dang-ky-the-visa-prepaid

Lý do mà mình chọn ngân hàng ACB thì bản thân tác giả bài viết này (không phải Thạch) đã có kinh nghiệm hơn 5 năm sử dụng thẻ Visa Debit tại ngân hàng ACB, mặt khác nhân viên của ACB cũng có am hiểu nhiều về PayPal nên sẽ có thể giúp bạn mở tài khoản PayPal và verify nó cực kỳ dễ dàng.

Trước khi làm thẻ Visa Prepaid thì bạn có thể tham khảo thông tin về loại thẻ Visa Prepaid của ngân hàng ACB tại đây.

Bước 1 – Điền form mở thẻ Visa Prepaid tại ngân hàng ACB

Bạn chạy ra chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để tiến hành làm thẻ, hiện nay ACB có khoảng 343 đại lý trên khắp cả nước. Xem địa chỉ các chi nhánh

Khi đi nhớ mang theo một bản gốc CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực sử dụng.

Làm thẻ Visa Prepaid ngân hàng ACB

Chuẩn bị một bản gốc CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ

Khi đến ngân hàng, bạn hỏi bộ phận thẻ, lễ tân sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn cần và họ sẽ đưa bạn một form điền thông tin khai báo để mở thẻ (2 mặt)

Mở thẻ Visa Prepaid ngân hàng ACB

Mặt trước form đăng ký mở thẻ

Làm thẻ Visa Prepaid ngân hàng ACB

Mặt sau form đăng ký thẻ Visa Prepaid

Sau khi đưa CMTND và khai báo đầy đủ vào form trên, đợi 10 phút để nhân viên ngân hàng xử lý thông tin (nhập thông tin vào máy) và in thẻ cho bạn.

(Lưu ý: thẻ này sinh ra để phục vụ mục đích thanh toán online nên không cần phải kích hoạt gì cả, mặc nhiên có thể thanh toán online được rồi)

Phí mở thẻ

Hiện tại tất cả các loại thẻ của ACB (trừ thẻ Visa Credit) đều được miễn phí mở thẻ (tương đương với 200.000 VND) đến hết ngày 31/3/2013 nhé. Phí gia hạn hàng năm là 100.000 VND sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn khi đến hạn hàng năm

Sau khi thông tin đã hoàn tất, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn 01 thẻ Visa Prepaid có số thẻ (12 số), tên chủ thẻ, tháng và năm hết hạn và số CVV (3 số) ở đằng sau thẻ là mã số bí mật để bạn điền vào khi thanh toán online. Xem ảnh dưới

Mặt trước của thẻ (Số thẻ và tên chủ thẻ đã bị làm mờ)

Làm thẻ Visa Prepaid ngân hàng ACB

Mặt sau của thẻ (Phần bị bôi đen là 3 số CVV)

Làm thẻ Visa Prepaid ngân hàng ACB

Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy xác nhận bạn đã nhận thẻ của ngân hàng và bên trong có mã PIN gồm 4 chữ số để kích hoạt thẻ và sử dụng khi rút tiền tại ATM của ACB.

Làm thẻ Visa Prepaid

Giấy xác nhận mở thẻ

Bước 2 – Nạp tiền vào tài khoản Visa Prepaid

Như đã chia sẻ ở trên, tài khoản Visa Prepaid của bạn chỉ hoạt động được khi có tiền ở trong tài khoản. Vì vậy, để verify tài khoản trên paypal.com với chi phí 1.95$ bạn cần phải nộp ít nhất là 50.000 VND vào tài khoản của bạn.

Khai thông tin vào giấy nộp tiền như bình thường

Làm thẻ Visa Prepaid ngân hàng ACB

Xong, chúc mừng bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký và sở hữu thẻ tín dụng Visa Prepaid của Ngân hàng Á Châu (ACB). Ngay tại bây giờ các bạn có thể mua hosting hay theme bằng thẻ, chỉ cần có sẵn tiền trong tài khoản là mua được hết. Nhưng nếu bạn muốn mở thêm tài khoản PayPal để mua hàng trên các trang chỉ hỗ trợ PayPal thì xem tiếp phần dưới.

Bước 3 – Đăng ký và verify tài khoản PayPal

Lưu ý là bước này có thể hơi khó khăn với bạn. Do vậy nếu không đăng ký được PayPal bạn vẫn có thể thanh toán trên mạng quốc tế qua Visa như thông thường. PayPal chỉ là lựa chọn thêm nếu bạn muốn nhận tiền quốc tế.

Bạn truy cập vào paypal.com, nhấn nút Sign up now. Tiếp đó lựa chọn mục Personal và bất nút Get Start

Đăng ký tài khoản PayPal

Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký, nhớ nhập thông tin thật nhé.

Đăng ký tài khoản PayPal

Lưu ý nhập email

Với paypal, tài khoản e-mail chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn e-mail để sử dụng. Trong trường hợp này, mình khuyến cáo các bạn nên sử dụng email có đuôi tên công ty hoặc một email riêng, không nên sử dụng e-mail miễn phí như gmail hay hotmail hay yahoo phòng trường hợp bạn bị hack mất nick dẫn đến khó khăn trong việc lấy lại tài khoản.

Đến bước này bạn đã hoàn tất 50% việc đăng ký tài khoản tại Paypal rồi. Bước tiếp theo là việc xác minh (get verify) tài khoản bằng việc kết nối tài khoản paypal của bạn với 1 tài khoản ngân hàng, cụ thể ở đây là tài khoản Visa Prepaid của ngân hàng Á Châu (ACB) mà bạn vừa mở lúc nãy.

10

Sau khi nhấp vào đó,  bạn sẽ điền thông tin cá nhân như họ và tên, số tài khoản, số CVV, tháng và năm hết hạn của thẻ. Paypal sẽ ra thông báo như hình dưới đây, khi bấm Continue, paypal sẽ gửi về một mã số bí mật bao gồm 4 chữ số. Tại thời điểm đó paypal sẽ trừ $1.95 trong tài khoản của bạn và khoản tiền này sẽ hoàn lại sau 24h kể từ khi tài khoản của bạn được xác nhận (verified)

Verify tài khoản PayPal

Bạn cần đợi khoảng 30 phút sau đó gọi lên tổng đài của ACB theo số 1800 577775 bấm số 1, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số thẻ, tên, ngày sinh, số cmtnd để xác nhận và cung cấp cho bạn mã số bí mật để kích hoạt tài khoản, bạn điền mã số bí mật vào khung dưới đây và nhấn nút Confirm Card.

12

Chúc mừng bạn đã xác minh và kích hoạt thành công tài khoản Paypal

Verify tài khoản PayPal

Vậy là ngay từ bây giờ bạn có thể mua hàng thoải mái trên mạng thông qua PayPal hoặc thẻ Visa Prepaid rồi nhé 😀

Một số lưu ý khi dùng PayPal

  • Bạn không cần phải có sẵn tiền trong PayPal, chỉ cần có tiền trong thẻ là mua được vì PayPal sẽ tự rút tiền trong thẻ của bạn ra.
  • Không nên đưa tài khoản PayPal cho người khác.
  • Không nên nhận tiền bừa bãi từ tài khoản PayPal khác.
  • Nếu bạn đi du lịch sang nước ngoài, tốt nhất đừng đăng nhập vào PayPal vì có thể nó sẽ bị limit.

Đến đây mình xin khép lại bài hướng dẫn, nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến việc mở thẻ Visa Prepaid và verify PayPal thì cứ gửi bên dưới, Thạch và tác giả bài viết sẽ trợ giúp bạn.

Gỡ limit PayPal

Trong lúc sử dụng PayPal có thể bạn sẽ ít nhất bị một lần limit tài khoản. Hãy tham khảo cách gỡ limit tại đây.

81 bình luận

Có thể bạn quan tâm

0 0 vote
Article Rating
guest
81 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Có thể bạn cần: Hướng dẫn mở thẻ Visa Prepaid tại ACB và verify PayPal […]

[…] hóa hoặc thanh toán quốc tế thì cần phải có thẻ Visa. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tạo thẻ Visa Prepaid ACB của Thạch Phạm để biết thêm chi tiết. Trong đó có hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản paypal […]

[…] Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal chi tiết tại bài viết này. […]

tuy phạm

bài viết rất có ích tks ad

Q.Thang

Em sinh năm 99 và giờ em muốn làm paypal thì phải làm sao đây ạ? Em đã có thẻ visa prepaid của ngân hàng Sacombank rồi nhưng lúc làm họ bảo chưa đủ tuổi nên không cho làm (10/1999). 🙁

Cao Hiếu

chờ cho đủ ngày đủ tháng đi em 😀

duy toan

em mới tap dung VPS em co dang ký mở tài khoản tại Vultr nhưng do em nhập sai địa chỉ email vào của người khác nên em ko thể xác minh để sử dụng được giờ em đăng ký lại bằng email của em nhận được thông báo (Không thể sử dụng phương thức thanh toán trên nhiều tài khoản) a cho em hỏi giờ có cách nào để đăng ký lại được không ạ em dùng thẻ của ACB hình thức thanh toán bằng Credit Card Chân trọng!

Tony

Không biết một người có thể dùng hai tài khoản ở Paypal không anh nhỉ?

tuyen

anh ơi em bị gì có phải là trong tài khoản visa em không đủ tiền để verifi ko v”This card is not accepted. Please use a different card.”

Hung

Cho em hỏi. Lúc trước không biết gì lang thang trên mạng làm cái thẻ visa ảo của VPbank để verity PP. Thẻ visa ảo đến 9/2017 này hết hạn. H mình add thẻ visa mới có phải veri lại tài khoản PP kô. Cám ơn bác nhiều

Hùng Gosu

Bác thạch ơi! paypal đổi theme nên cũng không biết tài khoản này đã verify chưa?

Duy

bác cho em xin fb để em liên hệ cho dễ

Hùng Gosu

bác thạch ơi! paypal của mình như vậy là xác minh hay chưa vậy. paypal nó đổi theme không biết đường nào mà lần. ( http://i.imgur.com/WqKw8HZ.png )

NHAN PHAN THANH

cho mình hỏi 1 tài khoản paypal có thể verify 2 thẻ VISA ở 2 ngân hàng khác nhau ko

Nam

Thạch ơi, mình bị cái tình trạng giao dịch như thế này: http://i.imgur.com/jBhGliG.png , Không thấy 4 số của PP để verry, của vietcombank, bạn chỉ giúp mình với. thalnk

Phan thanh Doãn

Chào bạn ! Mình có vài cái không biết muốn hỏi bạn; hi vọng bạn trả lời giúp mình Hiện tại mình có cái paypal có 500$ nhưng bị limit; nó limit vì yêu cầu xác minh danh tính mà mình ko thể xác minh; tiền này là mình bán hàng qua ebay mình ship đường hoàng và buyer cho minh feedback tốt luôn ah nếu mình ko xác minh đc; sau 180 ngày mình có thể rút tiền đc ko ah; đến nay gần đc 4 tháng rồi ah; mong bạn trả lời giúp mình ah !!!

tai game

IB mình nhé, vừa cố gắng liền 3 tháng mới xử lý đc, cũng bị khóa hơn 3 tháng nè

https://www.facebook.com/haiquansq

sĩ lâm

ad oi. có cách nào chuyển tiền từ wiredpay về visa k . e chịu thua rồi

Việt

mình verify thành công vcả tuần rồi mà chưa thấy klhoản refund 1.95$ nó về đâu Thạch ah ?!?!? nó refun vào ppal hay về bank thế? đợi hoài cvhả thấy?

Việt

phải gọi lên ngân hàng phát hành thẻ để lấy 4 số PIN để vêrify ah bác Thạch? làm e nãy giờ loay hoay ko biết ppal nó gửi 4 số về đâu để tìm 🙁

dungkuan

Do ngân hàng acb nó xa giờ mình muốn nạp tiền ơ ngân hàng khác được không

phạm trí

ad cho e hỏi, tk paypal của em bị limit từ 18/3 đến nay là đc 180 ngày rồi chứ sao nó vẫn còn limit và bắt xác nhận thông tin tk… e ad visa vào thì báo như này :”We were unable to process your credit card registration at this time. We apologize for the inconvenience. Please try again at a later date.” thế là thế nào ạ Thứ 2: e làm visa ở ACB rồi liệu có thể làm cái khác ở ngân hàng khác đc ko, nên làm visa hay mastercard Em cảm ơn

Libra

Hi bn , mình từng đk 1 pp và veryfi cung xong roi , nhung thong tin ko dung nen minh đã close acc nhung chưa tháo thẻ visa đó ra, gio minh đk lại 1 pp khac va cung dung thẻ đó đẻ dung nhung nó cứ báo đi bái lại ko đc thì phải làm sao b

Hai

mình đăng ký paylpal rồi sao không có mã tk paypal nhỉ

Mai Trung

Bạn giúp mình với, khi mình verify thì nó thông báo thế này “this card is not accepted. please use a different card”. Thẻ của mình mới vẫn còn 300k,

pham dinhloi

ban điện lên tổng đài của ngân hàng nói cho đăng ký internetbanking

Thúy

bạn ơi mình cũng giống bạn đó, bạn là làm được chưa. chỉ mình với

Lê Long

Bạn cho mình hỏi với. Khi đăng ký email riêng, google yêu cầu nhập 3 số cuối trong thẻ visa. Điều này có làm giảm tính bảo mật và tăng nguy cơ bị mất tiền của chủ tk visa như đã xảy ra trong thời gian qua không. Mình rất phân vân. Tks sự quan tâm của bạn P/s: CVC là ba số cuối của số xuất hiện ở mặt sau thẻ trong thanh chữ ký.

Phuong

Em đã lấy thẻ Visa TK tạo cho 2 TK paypal rồi nhưng vẫn chưa thành công. EM có tạo lại TK khác nhưng đến bước link thẻ thì paypal báo ko được nữa. Có cách nào hủy được 2 cái tại khoản đã tạo mà chưa sử dụng được để tạo lại cái mới không ạ. Nhờ anh trợ giúp

Nam

Hôm nay mình đăng ký paypal và add thẻ visa vào nhưng không thấy thông báo sẽ gửi mã số và gọi lên ngân hàng … đã thấy add thành công thẻ visa vào paypal rồi ? ad cho mình hỏi lại như vậy là sao nhỉ ?

linh nguyen

Làm mmo nên làm thẻ debit hay prepaid vậy bạn ? mình có tìm hiểu qua mấy loại này nhưng còn mơ hồ quá trong khi mọi người đều làm thẻ debit .

truong an

em sử dụng thẻ visa debit của sacombank . nó bảo This card is not accepted. Please use a different card.
là sao ạ ?

dung

Vietcombank có làm đc thẻ visa debit nhé, mã số xác nhận vietcombank sẽ gửi tin nhắn cho bạn nếu bạn đăng kí nhận tin sms của vcb, ko cần gọi điện hoặc đến ngân hàng hỏi đâu. Vậy nhé các web bán hàng nước ngoài mà cho billing adress tới quốc gia là VN hoặc có ship quốc tế thì mọi ng dùng thẻ visa VN thanh toán được ví dụ Beautybridge.com, lookfanatics.com. Rất ít web nước ngoài chấp nhận thẻ VN nhé.Nên đừng bị dụ dỗ làm visa để mua hàng nước ngoài vì hàng năm sẽ bị… Xem thêm »

tranvannam

Tác giả cho em hỏi chút. Em lập tài khoản paypal nhưng chưa add card được, vậy em có thể kiếm tiền trên mạng được không? sau này add thẻ vào có được không?

Phan Đồ

Vẫn nhận được nhé nhưng chỉ tối đa 100usd và 1 vài tính năng khác bị hạn chế thôi.
Thông tin đến bạn!

nguyen

ban oi! neu co the ban update giao dien moi di. minh vao paypal no giao dien khac voi bai huong dan cua ban nen minh ko biet lam the nao het !! :((

nguyen

ban oi cho minh hoi minh tim hoai ko thay phan overview trong paypal ( giao dien moi 2016) nen minh ko thay tinh trang status cua account cua minh la verified hay la unverified! minh dang can biet de kiem tra coi account minh da verified chua! T-T . con so tien 1.95 usd ma paypal lay cua minh ma sao 2 ngay roi van chua thay tra ve( no tra ve paypal hay tra vao card visa cua minh?? ). minh noob wa mong ban chi cho minh voi!! tai khoan paypal cua minh xai dc chua hay… Xem thêm »

Mây Phạm

Vậy là Dùng thẻ ở ngân hàng nào cũng có thể mở được tài khoản visa, nhưng ngân hàng ACB thì dễ dàng cho giao dịch hơn. Visa : có thể mua bán trên mạng trong và ngoài nước. Muốn thêm tiền vào thẻ thì ra ngân hàng rồi chuyển vào thẻ. Paypal: nhận tiền chuyển từ bên nước ngoài vào(chủ yếu là USD). Khi có tiền trong thẻ thì ra ngân hàng nhận Phải không ạ? Ngoài ra mình xin hỏi thêm 1 chút. Vậy khi chuyển tiền đi cho người khác thì tiền trong thẻ sẽ tự động… Xem thêm »

huong

ban oi the nay dung de thanh toan hoa hong va mua hostinghong

huong

ban oi the nay dung de thanh toan hoa va mua hostinghong

nuzzo

Has anyone used Auction Essistance to verify their paypal account?

Truong Hung

Bạn cho hỏi lập thẻ Visa debit ACB này thì một tài khoản cùng hệ thống Visa ở ngân hàng khác nước ngoài có gửi được tiền cho loại thẻ này không ? Thanks bạn

Khanh

Anh cho e hoi , 1 thẻ visa thì lập đc bao nhiêu tài khoản paypal

Van Dong

Anh cho em hỏi, sao em đang ký tài khoản Paypal rồi nhưng lúc xác nhận lại Verify thì giao diện nó lại khác cái giao diện phía trên mà anh đưa. Em tìm không thấy chỗ nào để get Verify.

hình

hoai

sao lien ket the vao no ko chap nhan

soongchoco

Sao mình đăng kí paypal liên kết với tài khoản nhưng người ta gửi tin nhắn là ” The visa …… su dung khng thanh cong tai Paypal….. sg voi loi NON-ELECTRONIC TRANSACTION” Vậy?

Lê An

Mình có thắc mắc: Phí gia hạn hàng năm là 100.000 VND sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn khi đến hạn hàng năm. Thẻ mình mở lâu rồi nhưng ko xài nhiều bay giờ muốn xài lại mình nạp tiền vào ko lẽ nó trừ sạch vào phí gia hạn hay sao

Trang

“Với paypal, tài khoản e-mail chính là tài khoản bạn sử dụng để giao dịch nhận tiền và thanh toán trực tuyến. Vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn e-mail để sử dụng. Trong trường hợp này, mình khuyến cáo các bạn nên sử dụng email có đuôi tên công ty hoặc một email riêng, không nên sử dụng e-mail miễn phí như gmail hay hotmail hay yahoo phòng trường hợp bạn bị hack mất nick dẫn đến khó khăn trong việc lấy lại tài khoản. ” Email riêng là như thế nào vậy anh, emđang có… Xem thêm »

Nguyệt

Cho mình hỏi là tại sao khi mình liên kết thẻ với tài khoản paypal thì không được chấp nhận vậy? Nó ghi là ” This card is not accepted. Please use a different card.”

Phong

Cho mình hỏi sau khi được xác nhận verified thì tiền trong paypal sẽ tự động về thẻ Visa của acb hay sao ạ

hieu

thẻ visa debit có verify tài khoản PayPal được không anh.

Pham Duy Nghia

Ad cho mình hỏi là mình dùng thẻ Visa của DongA Bank có thể verif được không? Hiện tại mình đang dùng tài khoản DongA để rút tiền về VN

Duy

Ad cho e hỏi , với gmail mình nhập trong paypal đó là tài khoản kiếm tiền của youtube , z mỗi tháng youtube minh có tiền thì trong paypal nó co tiền ko ạ

Tài

cho mình hỏi điều kiện để mở thẻ Visa Prepaid của ACB là gì được không ạ?
vd tuổi phải từ bao nhiêu trở lên hay là sao không?

Tài

tks bn nha

Tiến

cảm ơn Thach Pham

Hai

Mình dùng thẻ Visa Prepaid của ACB mà khi nhập vào Paypal mà nó báo thẻ không chấp nhận. “This card is not accepted. Please use a different card.” Bạn giúp mình với

quang

Mình cũng bị giống vậy với thẻ ViSa DeBit của ACB

ThangTB

minh cung bi y chang

Phongco

Minh cung bi nhu the, có khi nao do minh chua nap tien vao the visa khong nhi??

Châu

Bạn ơi, làm vui lòng cho mình hỏi ngu chút nhé. Vì mình lần đầu tiên sử dụng paypal nên bạn chỉ dùm mình với nhé. Vấn đề của mình là ntn: Mình làm việc với bên nước ngoài, họ yêu cầu mình gửi thông tin nhân tk paypall để nhận tiền. Theo mình hiểu là mình đưa thông tin tk thẻ visa của mình đúng k bạn ?( mình có tạo paypal liên kết với thẻ visa). Bạn chỉ giúp mình với.huhu

Mai phuong

B oi cho minh hoi minh co the agribank the co lm dc the visa k

81
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x