Trang chủ WordpressHướng dẫn Wordpress Kết thúc bài học WordPress cơ bản

Kết thúc bài học WordPress cơ bản

bởi Thạch Phạm
14 bình luận 5,4K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay
Bài này thuộc phần 50 của 48 phần trong serie Học WordPress cơ bản

Chào các bạn,

Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành các bài hướng dẫn WordPress căn bản rất chi tiết và đồ sộ của Thachpham.com. Trong các bài học đó, mình đã truyền tải tất cả những gì mà bạn cần biết để có thể sở hữu một website WordPress do chính tay mình cài đặt trên host của mình, bên cạnh đó các kiến thức về host mình cũng đã lồng vào để bạn có thể tìm hiểu được khái quát.

Kết thúc bài học này, mình hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu được quy trình tạo ra một website WordPress là như thế nào, cũng như cách thao tác trên localhost và host. Thế nhưng hành trình làm website chưa dừng lại ở đây, tất cả chỉ là mới bắt đầu, nó giống như bạn đã xây được một căn nhà cơ bản vậy và nếu bạn muốn căn nhà của mình trở nên đẹp đẽ, vững chắc, nhiều khách đến chơi thì chắc chắn phải trùng tu, chăm sóc và quảng bá nó.

Nếu bạn đã đọc bài học này từ đầu tới đây, mình xin khuyến khích bạn xem qua bài học tiếp theo đó là Quản trị website WordPress chuyên nghiệp. Ở đó, mình sẽ nói qua cho các bạn các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của công việc quản trị một website để nó trở nên mạnh mẽ hơn. Chẳng hạn như, ở bài học đó bạn sẽ biết cách làm thế nào để thêm các chức năng cần thiết vào WordPress, cách thống kê và phân tích truy cập chuyên nghiệp qua Google Analytics, cách bảo mật cơ bản một website WordPress, cách SEO (tối ưu hóa tìm kiếm) một website WordPress để nó trở nên thu hút lượt truy cập,…v…v..nói chung là tất cả những gì mà một webmaster từ nghiệp dư đến bán chuyên nghiệp cần phải biết.

Khuyến mãi Black Friday

Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã ủng hộ blog Thachpham.com của mình và hãy không ngừng theo dõi các bài blog trên chuyên mục WordPress của mình và các chuyên mục khác để cập nhật thêm những xu hướng, các hướng dẫn mới hơn vì làm website là cả một quá trình không ngừng học hỏi.

Thân chào,

Thạch Phạm

5/5 - (1 bình chọn)
Khuyến mãi Black Friday
14 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.