Trang chủ WordpressHướng dẫn Wordpress Kết thúc bài học WordPress cơ bản

Kết thúc bài học WordPress cơ bản

bởi Thạch Phạm
14 bình luận 3536 views

Chào các bạn,

Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành các bài hướng dẫn WordPress căn bản rất chi tiết và đồ sộ của Thachpham.com. Trong các bài học đó, mình đã truyền tải tất cả những gì mà bạn cần biết để có thể sở hữu một website WordPress do chính tay mình cài đặt trên host của mình, bên cạnh đó các kiến thức về host mình cũng đã lồng vào để bạn có thể tìm hiểu được khái quát.

Kết thúc bài học này, mình hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu được quy trình tạo ra một website WordPress là như thế nào, cũng như cách thao tác trên localhost và host. Thế nhưng hành trình làm website chưa dừng lại ở đây, tất cả chỉ là mới bắt đầu, nó giống như bạn đã xây được một căn nhà cơ bản vậy và nếu bạn muốn căn nhà của mình trở nên đẹp đẽ, vững chắc, nhiều khách đến chơi thì chắc chắn phải trùng tu, chăm sóc và quảng bá nó.

Nếu bạn đã đọc bài học này từ đầu tới đây, mình xin khuyến khích bạn xem qua bài học tiếp theo đó là Quản trị website WordPress chuyên nghiệp. Ở đó, mình sẽ nói qua cho các bạn các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao của công việc quản trị một website để nó trở nên mạnh mẽ hơn. Chẳng hạn như, ở bài học đó bạn sẽ biết cách làm thế nào để thêm các chức năng cần thiết vào WordPress, cách thống kê và phân tích truy cập chuyên nghiệp qua Google Analytics, cách bảo mật cơ bản một website WordPress, cách SEO (tối ưu hóa tìm kiếm) một website WordPress để nó trở nên thu hút lượt truy cập,…v…v..nói chung là tất cả những gì mà một webmaster từ nghiệp dư đến bán chuyên nghiệp cần phải biết.

Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã ủng hộ blog Thachpham.com của mình và hãy không ngừng theo dõi các bài blog trên chuyên mục WordPress của mình và các chuyên mục khác để cập nhật thêm những xu hướng, các hướng dẫn mới hơn vì làm website là cả một quá trình không ngừng học hỏi.

Thân chào,

Thạch Phạm

14 bình luận

Có thể bạn quan tâm

0 0 vote
Article Rating
guest
14 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
halong bay cruises no limit

Trước đây mình đã từng tự học wordpress nhưng chỉ biết được một số thứ chứ ko thể chi tiết như Thach Pham chia sẻ được.
Tuy nhiên muốn làm 1 website bán hàng về dịch vụ đặt phòng khách sạn quá mà khó quá, chả biết làm ntn nữa. Thuê bên thiết kế làm web chắc giá cả mắc quá 🙁

Vân

Cảm ơn admin rất rất nhiều !!!

Sơn

Cám ơn tác giả rất nhiều. Chúc bạn sức khỏe, thành công!

Minh tú

cảm ơn a rất nhiều ạ!

Vinh Sơn

Cám ơn a rất nhiều ạ, quá tuyệt vời. A có thể cho e xin Facebook đc ko ạ?

Mark Nguyen

Cảm ơn sự chia sẻ thật chi tiết mà dễ hiểu của bạn!

Anh

Thanks bạn nhiều nhé, bài học rất hay và hữu ích

Le Doan

Đã luyện xong phần cơ bản, cảm ơn bạn Thach Pham rất nhiều.

Leo

cảm ơn a rất nhiều.
clip rất chi tiết. e đã học liền mạch trong 2 ngày để xong series của a.
Thân.

Tuấn

Cũng học wp ở trang của bác, không có gì đền đáp ngoài từ cảm ơn

Dương

Anh thạch phạm cho em hỏi là làm thế nào để tạo danh sách các bài viết vào một trang như anh được ak. Và cả phần chuyển trang nữa ở dưới nữa. Rất camon anh

Mrche

Cám ơn bạn rất nhiều vì sự đóng góp của bạn cho cộng đồng.

Lê Hữu Cường

Mình mới tìm hiểu WP mấy ngày, chủ yếu toàn ở địa chỉ của anh.. Thấy anh viết bài và biên soạn rất chi tiết và mang tính sư phạm cao… Mặc dù chưa đọc được hết và có nhiều phần chưa thực hành nhưng mình rất thích. Xin chân thành cảm ơn anh đã hỗ trợ cho mọi người. Hy vọng sẽ được giải đáp thắc mắc khi hỏi anh. Xin cảm ơn lần nữa..

14
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x