Trang chủ WordpressHướng dẫn Wordpress Quản trị website WordPress cho người mới

Quản trị website WordPress cho người mới

bởi Thạch Phạm
2 bình luận 3717 views
Khuyến mãi hosting

Việc làm website với WordPress vô cùng dễ dàng và việc nắm được cách sử dụng WordPress cơ bản không hề khó xíu nào qua bài học WordPress cơ bản của mình.

Tuy nhiên sau khi có được một website WordPress rồi thì việc rất quan trọng tiếp theo nữa đó là làm sao để quản trị được website của mình toàn diện để nó phát triển hơn, hoặc ít nhất là có thể duy trì được nó một cách tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu và khó khăn đó với những bạn mới làm website, mình đã có làm một tập hợp các serie chuyên về quản trị website WordPress mà các bạn bắt buộc phải biết khi làm website.

Ở tập hợp các serie bên dưới, các bạn sẽ biết làm thế nào để tối ưu website của mình tốt hơn, cài các plugin thông dụng, tăng tốc website WordPress, bảo mật website, theo dõi lượt truy cập với Google Analytics,…nói chung tất cả các vấn đề mà mình cho rằng bạn cần nên biết.

Yêu cầu kiến thức

Trước khi xem các serie dưới đây, mình cần các bạn phải có các kiến thức sau để đảm bảo hạn chế các vướng mắt gặp phải.

Các bài viết về quản trị website WordPress cho người mới

2 bình luận

Có thể bạn quan tâm

0 0 vote
Article Rating
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
Công ty CP thiết kế AZSEO

NHẬN LÀM QUẢN TRỊ WEBSITE, FANPAGE, BÀI VIẾT LÊN TOP GOOGLE CHO TẤT CẢ DOANH NGHIỆP. Nhận làm quản trị website, fanpage, bài viết lên top Google cho tất cả doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ AZSEO 1. GIỚI THIỆU: Hiện nay, việc tìm kiếm các nguồn thông tin, các nhà cung cấp sản phẩm đều chiếm khoảng 80% trên công cụ tìm kiếm Google, các Trang mạng xã hội, Facebook, Zalo, Twitter.. đều chiếm khối lượng thời gian của mọi người khá nhiều mỗi ngày. Vậy nơi đây sẽ giúp Doanh Nghiệp bạn phát triển? Bằng cách… Xem thêm »

Đăng Quang

Mình bán sản phẩm đồ đồng trên website và đang học quản lý web của mình. Rất cảm ơn bạn Thạch Phạm đã hướng dẫn, Mình đang nghĩ nếu có một phần mềm chuyên dụng để quản lý trang web thì hay nhỉ? mình chưa tìm thấy, ko biết đã ai viết chương trình đó chưa. Chứ với mình thì quản lý web trên wp cứ khó chịu kiểu gì đó.

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x