Trang chủ Hosting - Domain Miễn phí tên miền .ME một năm tại Gandi.Net

Miễn phí tên miền .ME một năm tại Gandi.Net

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,7K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Tên miền .ME miễn phí tại Gandi.net

Một tên miền đẹp luôn là thứ cần thiết cho bất kỳ một blogger chuyên nghiệp nào cũng cần phải có, nó không chỉ giúp tất cả chúng ta truy cập một blog dễ dàng và dễ nhớ hơn mà nó còn là một thương hiệu riêng cho chính mình (như ThachPham.Com chẳng hạn :) ). Hiện nay, mỗi tên miền quốc tế giá bèo nhất cũng rơi vào khoảng $10 mỗi năm, tương đương 200.000 VNĐ, nhìn chung thì con số này không có gì đáng phải bận tâm nhưng đối với nhiều người có thể họ sẽ không thể chi ra số tiền này để sở hữu một tên miền đẹp. Nhưng ngay bây giờ, bạn có thể có cơ hội nhận được một tên miền .ME trị giá $15/năm hoàn toàn miễn phí.

THỜI HẠN KHUYẾN MÃI

[countdown id=”50c70c8e4ff54″ expiryUrl=”” expiryText=”” format=”dHMS” alwaysExpire=”false” compact=”false” tickInterval=”1″ title_icon=”” bg_color=”#f6f7f6″ counter_image=”” counter_color=”#444444″ label_color=”#444444″ until=”12,31,2012,06,00″ labels=”NĂm,Tháng,Tuần,Ngày,Giờ,Phút,Giây” labels1=”Năm,Tháng,Tuần,Ngày,Giờ,Phút,Giây” compactLabels=”y,m,w,d” counter=”until” onExpiry=”” onTick=””]

Khuyến mãi Black Friday

Làm thế nào để đăng ký tên miền .ME miễn phí?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bạn Trần Đức tại bài viết này và chờ đợi khoảng 72 giờ để Gandi tiến hành khởi tạo domain cho bạn.

Một vài lưu ý khi đăng ký

  • Chương trình chỉ khuyến mãi đến ngày 31/12/2012
  • Khi đăng ký, chỉ nên sử dụng địa chỉ tại Mỹ, bạn có thể vào Address.Com để tìm một địa chỉ tại Mỹ đầy đủ, hoặc sử dụng thông tin dưới đây:

Address: New York
Zipcode: 36061
City: Perote
State: Alabama
Country: United States of America
Phone: +1.1231231234

Chúc bà con thành công! Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận nhé.

Gia hạn tên miền .ME

Sau khi tên miền này đã hết hạn vào năm sau, bạn có thể tiếp tục gia hạn với chi phí là $20,69.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.