Trang chủ Hosting - Domain CrazyDomain khuyến mãi lớn đầu năm

CrazyDomain khuyến mãi lớn đầu năm

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 934 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Domain quốc tế giá rẻ, khuyến mãi domainCrazyDomain là một nhà cung cấp giải pháp tên miền hàng đầu tại Úc hoạt động từ 13 năm nay, và đây cũng là thị phần phân phối tên miền lớn nhất tại Úc Châu tính đến thời điểm này. CrazyDomain được cộng đồng người Việt biết đến nhiều thông qua khuyến mãi tên miền .Asia miễn phí 1 năm của CrazyDomain cách đây vài tháng, và mình cũng đã đăng ký tên miền Thachpham.asia tại đây.

Một bất ngờ lớn từ nhà cung cấp này mới đây đó là họ vừa ra chính sách giảm giá đặc biệt trên hàng loạt đuôi tên miền quốc tế và cả tên miền cấp quốc gia của Úc. Cụ thể:

  • .com chỉ còn 3$/năm
  • .net chỉ còn $4/năm. Mua nhiều hơn 1 năm vẫn được hưởng giá này.
  • .asia chỉ còn $3/năm
  • .be chỉ còn $9/năm

Đặc biệt hơn, bạn có thể dùng PayPal để mua domain đã được giảm giá, tuy nhiên thời gian Pending có thể lâu hơn một xíu so với Godaddy vì các ngày khuyến mãi họ phải xử lý rất nhiều đơn hàng cùng một lúc.

Ngoài việc giảm giá domain trong đợt này, CrazyDomain còn tiến hành giảm giá các gói hosting với giá cực hấp dẫn là tối thiểu $2/tháng với 20GB dung lượng/Không giới hạn băng thông. Tuy nhiên mình chưa tiến hành thử nghiệm nên cũng không dám chắc chất lượng hosting tại đây như thế nào.

Khuyến mãi Black Friday

Còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành vào mua ngay một tên miền .com hoặc .asia với giá chỉ còn $3/năm nào.

[sexybutton size=”large” color=”blue” url=”https://thachpham.com/domain/crazydomain/” icon=”like”]Mua ngay[/sexybutton]

Nếu các bạn có khó khăn gì trong lúc mua domain khuyến mãi tại CrazyDomain thì hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận nhé.

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.