Trang chủ Hosting - Domain Khuyến mãi domain quốc tế chỉ $0,99 tại NetworkSolutions

Khuyến mãi domain quốc tế chỉ $0,99 tại NetworkSolutions

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,1K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Cách đây mấy hôm mình có giới thiệu với anh em chương trình domain giá rẻ tại CrazyDomain chỉ với $3, nhưng qua đó nhiều người xác nhận với mình rằng đăng ký hoài nó không chịu active và đòi phải gửi bản scan CMND/ID thì họ mới active domain. Cùng lúc đó đã có nhiều người chủ động giới thiệu với mình một chương trình khuyến mãi domain quốc tế khác tốt hơn mà giá lại rẻ hơn nữa đó là chương trình khuyến mãi domain tại NetworkSolutions với giá chỉ $0,99/domain .com, .net, .org, .info và .biz. Do mấy hôm nay cũng lu bu nên bây giờ mới giới thiệu được với mọi người, hy vọng là bây giờ vẫn có người cần. Và một tin vui đó là có nhiều người đã mua thành công domain khuyến mãi tại đây, trong đó có cả mình. Bạn có thể mua bằng PayPal hoặc Credits Card.

Domain khuyến mãi tại Network Solutions

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đây và nhập kiểm tra tên domain cần mua và nhấp nút find it.

Sau đó nhấp vào nút Domain Only và tiến hành thanh toán bình thường.

Khuyến mãi Black Friday

Khi mình đăng ký domain ở đây thì hầu như chỉ đợi có 5 phút thôi. Hy vọng là mọi người cũng có thể đăng ký dễ dàng như vậy.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.