Trang chủ Hosting - Domain Hosterbox: Hosting giá rẻ chỉ 14,95$ một năm và miễn phí tên miền

Hosterbox: Hosting giá rẻ chỉ 14,95$ một năm và miễn phí tên miền

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1,8K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Hôm nay lang thang trên mạng theo dõi một số review hosting mình chợt vô tình bắt gặp được một cái tên khá mới đó là HosterBox với một số review tích cực. Cái tên mới thì chẳng có gì là nổi bật cả nhưng có một điểm thu hút mình từ cái nhìn đầu tiên là giá cả của nó: gói hosting U.S và tên miền một năm chỉ với 14,95$.

Hosting quốc tế giá rẻ chất lượng cao

Giảm giá 25%

Đăng ký ngay hôm nay để được giảm 25%, một tên miền quốc tế và gói hosting một năm chỉ còn 12$

Thực chất gói hosting này có giá là 17,88$ (bao gồm miễn phí tên miền 1 năm) nhưng nếu bạn đăng ký ngay từ hôm nay, bạn sẽ được giảm giá 30%, tức là còn 14,95$. Đặc biệt hơn, nếu bạn không có điều kiện sử dụng gói 12 tháng thì bạn vẫn có thể chọn phương thức thanh toán mỗi tháng với số tiền tương đương 1 tô phở: 1,49$, nhưng nếu bạn chọn phương thức thanh toán này thì sẽ không được miễn phí tên miền 1 năm.

Khuyến mãi Black Friday

Ngoài ra, nhà cung cấp này cũng có thêm chương trình giảm giá cho khách hàng thân thiết, tức là nếu bạn đã mua host tại đây thì sẽ được giảm giá cho các lần thanh toán tiếp theo. Trong 15 ngày đầu tiên nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ thì vẫn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Các dịch vụ hosting giá rẻ thường gây tâm lý lo ngại cho nhiều người sử dụng, để rõ hơn về thực hư chuyện này thì mình xin gửi đến các bạn một vài lời nhận xét mà mình đã tìm kiếm được, hoặc bạn có thể tự lên Google tìm với từ khóa “Hosterbox review“. Trong ảnh chụp thì có một số tấm màu đen, đó là những forum Blackhat, ở đó có những người có nhiều kinh nghiệm sử dụng hosting lâu năm nên các đánh giá có vẻ trực quan hơn nhiều.

Hosterbox Review

Hosterbox Review

Hosterbox Review

Hosterbox Review

Hosterbox Review

Xem thêm tại diễn đàn RedFlagDeals

Như vậy, nếu thật sự như các lời review kia thì đây là một sự lựa chọn rất hợp lý cho những cá nhân muốn làm website riêng mà không có điều kiện sử dụng các hosting nổi tiếng như Hostgator, Dreamhost…v..v… Mặc dù chưa mua thử để sử dụng nhưng mình tin rằng Hosterbox đã và đang có nhiều việc làm tích cực để có thể nhận được các review như ở trên.

Nào, nếu bạn đang tìm kiếm một hosting chất lượng tốt và quan trọng là hợp túi tiền thì hãy nhanh chóng mua ngay từ bây giờ để được giảm giá 33%, vì mình cũng thật sự không chắc chắn chương trình khuyến mãi này sẽ xảy ra trong bao lâu nhưng nó có thể kết thúc bất kỳ lúc nào.

Trong vài ngày tới, nếu có thể thì mình sẽ dành tiền ra mua một vài gói hosting 1 năm trên đây để mở chương trình tặng quà nhằm tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm với một tên tuổi mới này. Nhưng đó chỉ là nếu có thể, mình không dám chắc chắn đâu nhé.  :pudency:

[button link=”https://thachpham.com/go/hosterbox” color=”#dc2336″ size=”2″ style=”5″ dark=”0″ radius=”auto” target=”blank”]Mua ngay[/button]

  • Hosting có máy chủ tại Mỹ.
  • 100$ Google Adword Voucher.
  • Miễn phí template trị giá 60$.
  • Hỗ trợ cài đặt các script thông dụng như ZenCart, WordPress, Joomla, Drupal…v.v..với một cú click chuột.
  • Uptime 99,99%.
  • Hoàn tiền trong 15 ngày sử dụng đầu tiên.
  • Chất lượng dịch vụ và hỗ trợ được đánh giá cao.
  • Đăng ký sử dụng 12 tháng được tặng một tên miền quốc tế một năm.
  • Cho phép thanh toán mỗi tháng.
  • Chấp nhận thanh toán qua PayPal.

Vì sao mình không nói qua lý lịch của công ty này?

Để bài giới thiệu tập trung vào đúng nội dung cần thiết, mình chỉ truyền tải những thông tin quan trọng và cần thiết. Mình tin rằng các bạn biết xem lý lịch của các nhà cung cấp ở đâu.  :dreaming:

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.