Trang chủ WordpressThemes Wordpress [Premium] Các themes cho Woocommerce tuyệt đẹp

[Premium] Các themes cho Woocommerce tuyệt đẹp

bởi Thạch Phạm
8 bình luận 4,1K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Các theme trả phí cho Woocommerce luôn là những sản phẩm đáng để bỏ tiền ra đầu tư nhất vì nó sẽ giúp bạn xây dựng một trang bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp trên mã nguồn WordPress. Các theme trả phí cho Woocommerce thường dao động từ khoảng $40 đến $60 cho mỗi bản, và mỗi khi mua bạn có thể dùng nó cho nhiều website khác nhau.

Tiếp tục với các bài giới thiệu theme cho Woocommerce mà mình đã từng đăng, bài này mình sẽ giới thiệu thêm một số mẫu theme trả phí mới nhất cho Woocommerce rất đẹp mà bạn có thể sẽ thích. Tất cả các theme này đều dễ dàng cài đặt bằng cách xem documentation (hướng dẫn sử dụng) hoặc import dữ liệu demo vào để website đẹp như demo với một cú click.

Premiumo – WooCommerce Shopping Theme

premiumo-woocommerce-theme

Premiumo mang bố cục như các giao diện Magento hiện nay nên rất đẹp mắt và chuyên nghiệp, có thể phù hợp cho website bán bất cứ sản phẩm nào từ đồ công nghệ đến thời trang. Tính năng tìm kiếm sản phẩm dựa theo danh mục sản phẩm có thể sẽ giúp người dùng dễ tìm nội dung hơn, phù hợp cho các cửa hàng có nhiều sản phẩm.

Khuyến mãi Black Friday

Hay hơn nữa đó là các sản phẩm đang giảm giá sẽ được hiển thị bên sidebar ngoài trang chủ với đồng hồ đếm ngược, tạo sự nổi bật cho các sản phẩm mà bạn muốn thu hút người xem. Ngoài ra còn có các tính năng phụ khác cũng rất cần thiết cho một website bán hàng như sản phẩm yêu thích, zoom ảnh sản phẩm, so sánh tính năng sản phẩm,…

Celine – Responsive Shopping WordPress Theme

celine-woocommerce-theme

Celine là một theme mới khá tuyệt vời cho các website bán sản phẩm thời trang, đặc biệt là thời trang nữ với độ tùy biến cao, hỗ trợ nhiều kiểu hiển thị khác nhau để bạn có thể thiết lập nó hiển thị theo một cách riêng nhất. Mặc dù là có sự tùy biến cao nhưng cách sử dụng và cài đặt theme này lại khá đơn giản vì nó không mang nhiều tính năng phức tạp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng thành phần dù nhỏ nhất ngay tại phần Theme Options của Celine.

Mandala – Responsive Ecommerce Wordpress Theme

mandala-woocommerce-theme

Với 6 kiểu hiển thị hoàn toàn khác nhau từ đầu tới đít (từ header tới footer) của Mandala, và tặng kèm một số plugin trả phí nổi tiếng sẽ giúp bạn có được một trang bán hàng thời trang cực kỳ cá tính với kiểu hiển thị độc nhất vô nhị mặc dù đây là một theme kém màu sắc khi chỉ có hai màu chủ đạo, nhưng đó lại là một phong cách của theme này.

Không chỉ hiển thị sản phẩm và blog rất đẹp, Mandala còn có tính năng hiển thị Portfolio cũng chuyên nghiệp không kém cạnh.

WooMarket – Supermarket WordPressWooCommerce Theme

woomarket-woocommerce-theme

Các theme bán hàng dạng “siêu thị” thường được thiết kế cho việc hiển thị nhiều loại sản phẩm trên cửa hàng, mà theme Woomarket này là một trong số đó. Nhìn lướt qua thì theme này mang xu hướng hiển thị nội dung như các trang thương mại điện tử phổ biến hiện nay, và các chức năng cũng tương tự như thế.

Theme này hỗ trợ đến 7 kiểu hiển thị khác nhau (như demo của họ) và có thể nhiều hơn thế nữa vì bạn có quyền tự do tùy biến việc hiển thị các sản phẩm ngoài trang chủ website. Các plugin trả phí được tặng kèm cũng sẽ rất có ích cho bạn trong việc tùy biến lại theme này.

Aloxo – Responsive WooCommerce Theme

aloxo-woocommerce-theme

Aloxo được xem như một theme màu sắc thích hợp cho chủ đề thời trang trẻ em. Mặc dù cách hiển thị và các chức năng chính trong theme có vẻ không hề khác lắm so với các theme mình có giới thiệu ở trên nhưng giao diện đơn giản nhưng nhiều màu sắc, thoáng đãng và rất dễ cài đặt có thể sẽ làm hài lòng những người sử dụng.

MixStore – MultiShop WooCommerce Theme

mixstore-woocommerce-theme

Nếu bạn sở hữu nhiều trang bán hàng khác nhau, hay là có làm dịch vụ thiết kế website cho khách hàng thì nên sắm ngay theme này vì bạn có thể làm được nhiều trang bán hàng trên nhiều thể loại khác nhau từ điện máy, thời trang, thể thao, đến quà tặng, đĩa phim hoặc một trang bán hàng tổng hợp. Chỉ cần một cú click từ việc nhập dữ liệu mẫu có sẵn trong gói theme là bạn có ngay một trang bán hàng đầy đủ nhất.

Jewellery – WooCommerce Responsive Theme

jewellery-woocommerce-theme

Như đúng với tên gọi của nó – Jewellery, đây là một theme Woocommerce đơn giản nhưng có giao diện sang trọng phù hợp với các website giới thiệu/kinh doanh trang sức.

Home Shop – Premium WooCommerce Theme

homeshop-woocommerce-theme

Một website bán hàng điện tử/công nghệ sẽ khá thích hợp cho một giao diện phẳng với phong cách Metro như Home Shop. Theme này đặc biệt có rất nhiều tùy chọn để bạn tùy biến, kèm theo hơn 8 plugin trả phí khác nhau để tăng thêm sức mạnh cho nó, và một tính năng hiển thị popup quảng cáo thật thu hút.

Aurum – Minimalist Shopping Theme

aurum-woocommerce-theme

Là một theme mới nhưng Aurum hiện tại đang đã được gần 900 lượt mua chỉ sau vài tháng ra mắt, điều kỳ lạ hơn là theme này có thiết kế rất đơn giản. Vậy điều gì làm nên thành công cho Aurum? Đó chính là tốc độ tải của theme này rất nhanh vì dung lượng website sau khi truy xuất ra khá nhẹ và không mang nhiều chức năng bóng bẩy.

Tiếp đến là việc tích hợp plugin WPML đầy đủ để làm một trang bán hàng đa ngôn ngữ, và có hỗ trợ các ngôn ngữ dạng RTL (Right to Left). Không chỉ dừng lại ở đó, Aurum còn có thể làm được nhiều loại website bán hàng khác nhau mà mỗi thể loại đều có một chức năng đặc sắc riêng như thời trang, sách, bán hoa, đồ công nghệ,….

Nielsen – The ultimate e-commerce theme

nielsen-woocommerce-theme

Cuối danh sách, mình xin đưa một theme mới nhất của hãng YiThemes  vốn rất nổi tiếng với các theme thương mại điện tử nặng nề, phức tạp nhưng không kém phần cuốn hút và mạnh mẽ. Nielsen tích hợp sẵn cho bạn 12 kiểu hiển thị khác nhau mà bạn có thể sử dụng nó chỉ với vài thao tác thay đổi tùy chọn đơn giản, mỗi kiểu hiển thị sẽ tương ứng với một thể loại website bán hàng khác nhau. Trong gói theme này cũng bao gồm luôn các file PSD của bản thiết kế để bạn có thể chỉnh sửa lại nếu như có khả năng thiết kế, hoặc sử dụng nó cho một dự án thương mại điện tử khác mà không cần bổ sung phí gì cả.

Đánh giá nội dung này
8 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.