Trang chủ Chuyện ngoài lề Giới thiệu AZDIGI – Một công ty thuộc thachpham.com

Giới thiệu AZDIGI – Một công ty thuộc thachpham.com

bởi Thạch Phạm
133 bình luận 7,7K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Chào mọi người,

Như mọi người cũng đã thấy rằng kể từ tháng 12/2015 đến đầu tháng 6/2016 mình không có bài đăng nào trên thachpham.com. Lý do mình có nêu ở trong một số bài viết là do về Việt Nam có một số việc (có nhiều người không biết rằng mình định cư tại Thụy Điển). Mà cụ thể là việc gì quan trọng dữ dằn mà để mình không viết bài? Đó là mình muốn hiện thực hóa mong muốn của mình đó là xây dựng một doanh nghiệp tại Việt Nam để cung cấp những dịch vụ/sản phẩm có giá trị cho khách hàng.

Và tên công ty bạn đã thấy ở tiêu đề rồi đó, là AZDIGI với hàm ý là sẽ cung cấp các giải pháp kỹ thuật số từ A đến Z. Mặc dù bây giờ chỉ đến B hoặc C thôi, nhưng mình vẫn sẽ luôn cố gắng cùng các đồng nghiệp khác trong công ty để xây dựng nó như mong muốn của mọi người.

Tổng quan về công ty

azdigi-trans-logo

Khuyến mãi Black Friday

Trước tiên mình muốn chia sẻ một xíu về thông tin công ty AZDIGI.

AZDIGI tên đầy đủ là Công ty cổ phần AZDIGI và mình (tức Thạch Phạm) giữ vị trí Tổng giám đốc, có văn phòng đại diện chính tại 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Hiện tại AZDIGI tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt đó là như SSD Hosting, SSD VPSChứng chỉ SSL.

Dịch vụ SSD Hosting tại AZDIGI

Dịch vụ SSD Hosting là một trong những dịch vụ nổi bật nhất tại AZDIGI với các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu. Tất cả máy chủ SSD Hosting từ dịch vụ giá rẻ như AZ PRO Hosting đến dịch vụ cao cấp nhất là Business Hosting đều sử dụng các công nghệ tiên tiến như:

  • Bảng điều khiển cPanel mới nhất.
  • Bảo mật chống local-attack 100% với CloudLinux OS.
  • LiteSpeed Webserver Enterprise, hỗ trợ LSCache cho WordPress, LiteMag cho Magento, ESI và Crawler cho khả năng lưu cache tốt hơn.
  • Hỗ trợ Memcached (AZ PRO Hosting, Business Hosting, Reseller Hosting) và Redis Cache (trên Turbo Cloud Hosting và Business Hosting).
  • Bảo vệ website khỏi brute-force attack và quét mã độc tự động với Imunify360.
  • Tài nguyên CPU và RAM cho mỗi gói host dồi dào cho khả năng chịu tải tốt nhất.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Dịch vụ SSD VPS tại AZDIGI

Hiện tại với dịch vụ VPS, AZDIGI chia ra làm các dịch vụ như sau:

  • SSD Cloud Server: Dịch vụ máy chủ ảo trên nền tảng điện toán đám mây tập trung, giúp cho khả năng mở rộng tốt hơn cũng như hạn chế tối đa rủi ro downtime từ lỗi do hệ thống.
  • SSD KVM VPS: Dịch vụ máy chủ ảo thông thường với hệ ảo hóa toàn phần KVM, hệ thống quản lý chuyên nghiệp và toàn quyền quản trị.
  • SSD VPS Giá Rẻ: Cũng là một dịch vụ VPS sử dụng ổ cứng SSD, nhưng giá thành rẻ hơn nhờ việc sử dụng công nghệ OpenVZ 7.

AZDIGI cần đóng góp để hoàn hảo

Khẩu hiệu của AZDIGI đó là “Challenge Accepted“, đây là một câu nói khá quen thuộc với nhiều người rồi, và đó cũng là câu nói cửa miệng của AZDIGI. Không ai sinh ra mà có thể hoàn hảo, và hiếm có cái gì hoàn hảo mà không cần thời gian, không cần sửa chữa. AZDIGI cũng vậy, là một doanh nghiệp đang dần hoàn thiện mình. Nhưng tập thể AZDIGI chấp nhận thử thách và đón nhận phê bình, chỉ trích những điểm chưa tốt để được hoàn hảo.

Mình muốn các bạn hiểu rằng những ý kiến phản hồi, đóng góp hoặc phê bình của bạn là một tài sản quý giá của công ty. Nên nếu có thể, hy vọng trong thời gian phục vụ sẽ nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các bạn để công ty hoàn thiện sản phẩm của mình hơn và giúp mọi người tin tưởng vào sản phẩm Việt Nam hơn, điều đó không chỉ có lợi cho AZDIGI mà còn có lợi cho những công ty cùng lĩnh vực khác, điều đó có lợi rất thiết thực cho quốc gia.

Nếu trong thời gian phục vụ các bạn có điều gì sai sót, mình thay mặt tập thể công ty mong bạn có thể góp ý chân thành để công ty khắc phục và cho công ty cơ hội được phục vụ bạn. Nếu bạn có yêu cầu hoàn tiền cho dịch vụ VPS, sau khi hoàn tiền xong hãy liên hệ với mình qua email riêng [email protected] hoặc [email protected] để được lắng nghe bạn, và mình sẽ không quên có những cảm ơn thiết thực hữu ích cho bạn nếu được lắng nghe.

Lời kết

Trong bài này, là những chia sẻ của mình về công ty mới, cũng được coi là bài viết đầu tiên đánh dấu công ty của mình chính thức đi vào hoạt động. Dĩ nhiên là mình luôn hy vọng các bạn sẽ ủng hộ công ty rồi, tuy nhiên về các dịch vụ Shared Host khác thì mình vẫn cập nhật và những dịch vụ nào tốt, hay sẽ luôn khuyến khích các bạn sử dụng chứ không phải chỉ lôi kéo về phục vụ lợi ích cho công ty.

Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc chia sẻ này. Nếu có bất kỳ ý kiến nào, hãy tự nhiên bình luận ở dưới nhé để mình phản hồi lại cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Khuyến mãi Black Friday
133 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.