Giới thiệu AZDIGI – Một công ty thuộc thachpham.com

Chào mọi người,

Như mọi người cũng đã thấy rằng kể từ tháng 12/2015 đến đầu tháng 6/2016 mình không có bài đăng nào trên thachpham.com. Lý do mình có nêu ở trong một số bài viết là do về Việt Nam có một số việc (có nhiều người không biết rằng mình định cư tại Thụy Điển). Mà cụ thể là việc gì quan trọng dữ dằn mà để mình không viết bài? Đó là mình muốn hiện thực hóa mong muốn của mình đó là xây dựng một doanh nghiệp tại Việt Nam để cung cấp những dịch vụ/sản phẩm có giá trị cho khách hàng.

Và tên công ty bạn đã thấy ở tiêu đề rồi đó, là AZDIGI với hàm ý là sẽ cung cấp các giải pháp kỹ thuật số từ A đến Z. Mặc dù bây giờ chỉ đến B hoặc C thôi, nhưng mình vẫn sẽ luôn cố gắng cùng các đồng nghiệp khác trong công ty để xây dựng nó như mong muốn của mọi người.

Tổng quan về công ty

azdigi-trans-logo

Trước tiên mình muốn chia sẻ một xíu về thông tin công ty AZDIGI.

AZDIGI tên đầy đủ là Công ty cổ phần AZDIGI và mình (tức Thạch Phạm) giữ vị trí Tổng giám đốc, có văn phòng đại diện chính tại 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh. Mặc dù nó hơi xa trung tâm một xíu nhưng ban quản trị công ty hiểu rằng, công ty mới sẽ tập trung tối đa vốn vào chăm sóc nhân sự và sản phẩm thật tốt nên anh em trong công ty chấp nhận đi xa một chút thay vì tốn rất nhiều tiền vào một vị trí mặt tiền tại trung tâm. Nếu các bạn ủng hộ công ty và phản hồi góp ý để công ty ngày càng hoàn thiện hơn thì việc có mặt ở trung tâm sẽ là điều tất yếu :).

Hiện tại AZDIGI tập trung vào 2 lĩnh vực chủ chốt đó là dịch vụ VPSthiết kế website trọn gói. Ngoài ra công ty cũng có nhận các dự án làm mobile app nhưng hiện tại 2 dịch vụ kia là chính.

Dịch vụ VPS tại AZDIGI

Hiện tại AZDIGI có hai gói dịch vụ VPS chủ đạo. Sẽ tốt hơn để tìm hiểu về dịch vụ VPS của mình tại bài viết này để có cái nhìn tổng quát hơn.

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ VPS tại AZDIGI, hãy cứ yên tâm đăng ký sử dụng bởi vì công ty có chính sách hoàn trả toàn bộ tiền trong vòng 10 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ Shared Host tại AZDIGI

Sau một tháng hoạt động thì công ty của mình cũng đã triển khai dịch vụ Shared Host dành cho những người dùng chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có nhu cầu sử dụng VPS. Do sinh sau đẻ muộn nên AZDIGI luôn cố gắng tạo một dịch vụ hosting với giá thành hợp lý nhưng có hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết, sử dụng những công nghệ mới nhất như CloudLinux, backup mỗi ngày tự động với R1Soft, LiteSpeed Webserver,…

Tham khảo chi tiết dịch vụ Hosting tại AZDIGI

Dịch vụ thiết kế website tại AZDIGI

Đây là một dịch vụ khác mà mình cũng rất chú trọng tại AZDIGI đó là dịch vụ thiết kế website toàn phần, đặc biệt là AZDIGI luôn có đội ngũ kỹ thuật riêng chuyên về WordPress để làm các dự án website trên nền tảng WordPress, bởi vì chúng ta không thể phủ nhận rằng WordPress là mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới và có rất nhiều lợi ích khi sử dụng nó để làm website. Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, và yêu cầu thì đội ngũ tại đây sẽ giúp bạn thực hiện các ý tưởng đó, hoặc AZDIGI sẽ lên ý tưởng cho bạn.

Còn nếu bạn không muốn dùng WordPress thì tại đây cũng sẽ tự code hệ thống riêng cho bạn bằng PHP hoặc Python (Django), miễn là phục vụ tốt nhu cầu của bạn sau này. Tuy nhiên công ty vẫn khuyến khích bạn sử dụng WordPress hơn vì sau này bạn không cần phụ thuộc quá nhiều vào công ty để tốn tiền thêm, vì đã có thachpham.com hướng dẫn bạn các cách sử dụng và phát triển WordPress rồi :).

Cũng nói thêm rằng, AZDIGI không nhận làm các dự án website giá rẻ vì nếu bạn cần một dịch vụ làm website giá rẻ thì hiện tại có rất nhiều đơn vị đảm nhận, còn AZDIGI chỉ tập trung cho ra những sản phẩm có giá trị cao nên đòi hỏi cần nhân sự lớn và thời gian hoàn thiện cũng lâu hơn. You get what you pay for!

AZDIGI cần đóng góp để hoàn hảo

Khẩu hiệu của AZDIGI đó là “Challenge Accepted“, đây là một câu nói khá quen thuộc với nhiều người rồi, và đó cũng là câu nói cửa miệng của AZDIGI. Không ai sinh ra mà có thể hoàn hảo, và hiếm có cái gì hoàn hảo mà không cần thời gian, không cần sửa chữa. AZDIGI cũng vậy, là một doanh nghiệp đang dần hoàn thiện mình. Nhưng tập thể AZDIGI chấp nhận thử thách và đón nhận phê bình, chỉ trích những điểm chưa tốt để được hoàn hảo.

Mình muốn các bạn hiểu rằng những ý kiến phản hồi, đóng góp hoặc phê bình của bạn là một tài sản quý giá của công ty. Nên nếu có thể, hy vọng trong thời gian phục vụ sẽ nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các bạn để công ty hoàn thiện sản phẩm của mình hơn và giúp mọi người tin tưởng vào sản phẩm Việt Nam hơn, điều đó không chỉ có lợi cho AZDIGI mà còn có lợi cho những công ty cùng lĩnh vực khác, điều đó có lợi rất thiết thực cho quốc gia.

Nếu trong thời gian phục vụ các bạn có điều gì sai sót, mình thay mặt tập thể công ty mong bạn có thể góp ý chân thành để công ty khắc phục và cho công ty cơ hội được phục vụ bạn. Nếu bạn có yêu cầu hoàn tiền cho dịch vụ VPS, sau khi hoàn tiền xong hãy liên hệ với mình qua email riêng [email protected] hoặc [email protected] để được lắng nghe bạn, và mình sẽ không quên có những cảm ơn thiết thực hữu ích cho bạn nếu được lắng nghe.

Sau khi ThachPham có công ty, bài viết có bị ít đi hay không?

Bạn có biết cảm giác của mình 6 tháng không nhận email, không trả lời ở forum hỏi đáp, không hoạt động trong các group về WordPress không? Mình không hề muốn trải qua lại cảm giác ấy nên dù mình ở Thụy Điển hay về Việt Nam dài hạn thì lần sau chắc chắn sẽ không để tình trạng không đăng bài nữa, đó là lời hứa.

Điều đó có nghĩa là dù mình có 1 công ty hay 10 công ty thì thachpham.com vẫn là thachpham.com, vẫn là nơi để mình tự rèn luyện mình trong việc hướng dẫn lại cho người khác, vẫn là địa chỉ tin cậy cho các bạn, vẫn đăng bài đều đặn. Mình viết bài ở thachpham.com liên tục 4 năm rồi, khó thay đổi lắm.

Lời kết

Trong bài này, là những chia sẻ của mình về công ty mới, cũng được coi là bài viết đầu tiên đánh dấu công ty của mình chính thức đi vào hoạt động. Dĩ nhiên là mình luôn hy vọng các bạn sẽ ủng hộ công ty rồi, tuy nhiên về các dịch vụ Shared Host khác thì mình vẫn cập nhật và những dịch vụ nào tốt, hay sẽ luôn khuyến khích các bạn sử dụng chứ không phải chỉ lôi kéo về phục vụ lợi ích cho công ty.

À trong đợt giới thiệu này, công ty mình có chương trình tặng 10 VPS miễn phí cho 10 người may mắn đó, bạn hãy tham gia nhé.

Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc chia sẻ này. Nếu có bất kỳ ý kiến nào, hãy tự nhiên bình luận ở dưới nhé để mình phản hồi lại cho bạn.


WordPress Hosting
Thạch Phạm

AZDIGI's CEO. Đam mê công nghệ, WordPress, Server và xăm mình nữa.

Xem thêm bài viết Subscribe
Do mình cần tập trung thời gian update lại các bài viết cũ nên tạm đóng comment cho đến khi mình sẵn sàng trả lời comment. Bạn có thể truy cập vào hoidap.thachpham.com hoặc nhóm https://www.facebook.com/groups/wordpressviet/ nếu cần hỗ trợ.
menu
menu