Trang chủ Giveaway Tặng 10 VPS tại AZDIGI cho độc giả thachpham.com

Tặng 10 VPS tại AZDIGI cho độc giả thachpham.com

bởi Thạch Phạm
94 bình luận 1,8K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Như bạn thấy trên blog mình vừa mới có bài giới thiệu về công ty AZDIGI của mình với lĩnh vực kinh doanh Cloud VPS và dịch vụ thiết kế website. Và dĩ nhiên là một công ty của thachpham.com thì chắc chắn sẽ không thể thiếu những phần quà có ích từ công ty gửi đến các độc giả tại đây nhân dịp công ty chính thức đi vào hoạt động.

Và đây, AZDIGI dành ra 10 phần VPS có thời hạn 6 tháng cho 10 độc giả may mắn nhất trong event lần này. Ngoài ra nếu bạn nào không tự tin vào sự may mắn của mình thì có thể đăng ký dịch vụ từ hôm nay để được giảm giá 25% cho mỗi đơn hàng.

Mã giảm giá: TP-25

Thể lệ quà tặng

  • 10 coupon giảm 100% cho gói VPS AZ-2GB tại https://azdigi.com/thue-server-vps/ với thời hạn 6 tháng. Coupon chỉ áp dụng khi bạn đăng ký 6 tháng.
  • Mỗi người chỉ nhận được 1 coupon duy nhất, và coupon chỉ có giá trị sử dụng 1 lần. Coupon sẽ hết hạn sau 30 ngày không kích hoạt.

Cách thức tham gia

Chia sẻ bài viết này lên tường Facebook của bạn với chế độ public. Mình chọn bài viết đó vì nó mang tính chất cá nhân hơn là quảng cáo nên bạn sẽ không cảm thấy ngại khi chia sẻ nó.

Khuyến mãi Black Friday

Sau đó bạn điền email của bạn ở widget bên dưới và copy liên kết chia sẻ của bạn trên Facebook bỏ vào nhé, hoặc liên kết trang cá nhân của bạn. Hãy chắc chắn rằng mọi người đều có thể thấy chia sẻ của bạn.

[el5770749a58c07]

Những đăng ký không chứa liên kết Facebook hoặc không ở chế độ public sẽ không hợp lệ.

Cách thức quay thưởng

Những đăng ký hợp lệ sẽ được mình lựa chọn ngẫu nhiên bởi random.org và sẽ cập nhật danh sách nhận quà tặng tại bài viết này. Đồng thời sẽ có email thông báo cho bạn kèm theo mã coupon để sử dụng.

Thời hạn đăng ký

  • Ngày bắt đầu đăng ký: 27/06/2016
  • Ngày kết thúc đăng ký: 03/07/2016
  • Ngày công bố quà tặng: 04/07/2016

Danh sách người may mắn nhận VPS

Vào ngày 3/7/2016 mình đã chọn ra 10 bạn may mắn để nhận VPS miễn phí 6 tháng tại AZDIGI, hãy xem video phía dưới coi có tên bạn không nhé.
Chúc các bạn may mắn nhé. Và đừng quên nếu bạn nào đã sử dụng dịch vụ tại AZDIGI, hãy góp ý kiến phản hồi cho mình để tập thể AZDIGI cùng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nhé. Bởi vì bất kỳ tổ chức hay sản phẩm nào lúc mới ra không thể tránh khỏi sai sót, nên những phản hồi và góp ý của bạn rất quý giá với tập thể AZDIGI.

Đánh giá nội dung này
94 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.