Trang chủ Chuyện ngoài lề AZDIGI livestream tặng quà sốc

AZDIGI livestream tặng quà sốc

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 12,5K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay
AZDIGI livestream tặng quà sốc 18

Chào các độc giả tại thachpham.com,

Như mọi người có thể cũng đã biết AZDIGI là một công ty do mình điều hành chuyên cung cấp các dịch vụ Hosting đặc biệt tối ưu cho WordPress được đánh giá cao tại Việt Nam.

Ngoài việc liên tục cập nhật các công nghệ mới, cải tiến chất lượng dịch vụ thì AZDIGI luôn mong muốn làm những điều mới mẻ để mang đến cho cộng đồng những giá trị khác biệt.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động tại AZDIGI, bên mình sẽ tiến hành livestream đều đặn vào mỗi thứ Năm hàng tuần với chương trình live/share để nhận quà trực tiếp.

Khuyến mãi Black Friday

Các phần quà trong buổi livestream rất đa dạng, bao gồm:

  • Loa bluetooth Onyx Studio 3 từ thương hiệu Harman Kardon danh tiếng, trợ thủ đắc lực trong việc giải trí sau buổi làm việc căng thẳng.
  • Mã giảm giá dịch vụ tại AZDIGI lên đến 50%.
  • Lì xì trực tiếp vào tài khoản tại AZDIGI lên đến 1.000.000 đồng và sử dụng cho mọi dịch vụ.
  • Ngoài ra còn có các quà tặng đi kèm như nón bảo hiểm AZDIGI chất lượng cao, USB, chuột không dây,…

Chương trình livestream được mở ra nhằm tạo cầu nối trực tiếp giữa AZDIGI và khách hàng thông qua fanpage AZDIGI Corporation trên Facebook, để tăng tương tác nhằm AZDIGI có thể cung cấp thông tin bổ ích đến với khách hàng nhanh nhất như thông tin về công nghệ mới, khuyến mãi, các thông báo quan trọng,….

Hy vọng với chương trình này, ngoài việc có thêm một hoạt động tương tác với khách hàng thì AZDIGI rất mong nhận thêm những ý kiến đóng góp nhằm luôn cải thiện dịch vụ thông qua chương trình này.

Fanpage AZDIGI: https://www.facebook.com/azdigicorp/

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.