Trang chủ Thủ thuật Udemy giảm giá 75% cho tất cả các khóa học trong 10 ngày

Udemy giảm giá 75% cho tất cả các khóa học trong 10 ngày

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 2,K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Udemy Affiliate - Black Friday 300x250_v2Bó tay chấm vờ nờ. Mặc dù còn tận 9 ngày nữa mới đến dịp lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm Black Friday 2013 mà hôm nay mình đã bắt đầu nhận được thông báo tại Udemy khi họ đã tiến hành cho phép GIẢM GIÁ 75% TRONG 10 NGÀY, tức là từ đây cho đến ngày 30/11.

Udemy là một website tham gia các khóa học bằng tiếng Anh tựa như Lynda mới được phát triển trong thời gian gần đây, nhưng nó cũng đã được khá nhiều người Việt đón nhận khi ra đời rất nhiều chương trình khuyến mãi cực chất, từ giảm giá cho đến miễn phí các khóa học vô cùng cần thiết với các Webmaster như lập trình PHP, học Photoshop, học HTML & CSS, WordPress,……

Mặc dù không rộng lớn như Lynda.com nhưng Udemy hơn hẳn về chất lượng khi mà các khóa học có thể tương tác giữa người giảng và người học thông qua hệ thống thảo luận trên mỗi bài học. Mình là một người khá lười học online nhưng khi đến với Udemy thì mọi thứ đã khác và hiện tại mình chỉ đầu tư học tại Udemy. Bạn có thể follow mình tại đây.

Khuyến mãi Black Friday

Giảm 75% cho toàn bộ khóa học tại Udemy

Udemy Affiliate - Black Friday 125x125Đây là một dịp vô cùng tốt nếu bạn muốn tham gia vào các khóa học vĩnh viễn tại Udemy với giá cực rẻ. Hãy tưởng tượng khóa học $100 mà giờ đây chỉ còn $25 mà thôi.

Để được giảm giá, hãy truy cập vào trang chủ http://udemy.com đăng ký ngay tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản. Sau đó hãy chọn một khóa học bất kỳ mà bạn muốn học rồi mua thôi.

Các khóa học nên học tại Udemy

Đầu tiên bạn có thể tham khảo danh sách các khóa học WordPress và Web Development tại Udemy mà mình đã giới thiệu trước đó và bạn có thể nhấp vào đăng ký để được giảm giá 75%.

Hoặc bạn có thể tham khảo một số khóa học mới dưới đây:

Create a classified website in 2 hours – guaranteed | $17

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn tự làm một website đơn giản nhưng hoàn chỉnh trong vòng 2 giờ đồng hồ mà không cần các kiến thức phức tạp như HTML, CSS, PHP, Javascript,…..

Beginning with Android Development : First App and Beyond | $17

Bạn muốn học cách lập trình một ứng dụng Android và đưa nó lên Google Play? Nếu vậy thì khóa học này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn tại Udemy khi đã được chính những kiểm duyệt viên tại Udemy đánh giá rất tốt và hơn 850 thành viên đã đăng ký học khóa này.

Joomla 3.0 For Absolute Beginners | $19

Nếu bạn chưa biết gì về Joomla cả mà muốn sử dụng phiên bản mới nhất của nó để tự làm một CMS chuyên nghiệp thì không thể không xem qua khóa học này. Đã có hơn 500 thành viên đăng ký học tại khóa này.

Sleep Hacking: Have More Energy, Spend Less Time in Bed | $12

Làm thế nào để bạn có nhiều thời gian làm việc hơn bằng việc ngủ ít lại nhưng hiệu quả làm việc không giảm đi mà còn tăng lên nữa? Khóa học này sẽ trả lời cho bạn vì sao nhé.

How to Design a Logo – a Beginners Course | $11

Khóa học thiết kế logo cơ bản với Adobe Illustrator dành cho newbie.

Become a Startup Founder (Complete Course) | $99

Bạn muốn startup một sản phẩm nào đó trên internet nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất hoặc muốn có một khởi đầu thuận lợi hơn? Bạn có muốn tìm câu giải đáp với chuyên gia startup Phil Libin của Evernote không? hãy đăng ký khóa này.

Adobe InDesign CS6 Tutorial – Beginners to Advanced Training | $24

Khóa học rất tuyệt vời và đầy đủ cho newbie cần tìm hiểu InDesign để thiết kế sách, bìa tạp chí, ấn phẩm in ấn,…..

Complete Guitar System – Beginner to Advanced | $49

Có ai thích guitar giống mình không? Mình thì bây giờ chưa có guitar nhưng chắc chắn nội trong vòng 10 ngày này mình sẽ đi mượn một guitar về để theo khóa này vì thấy có rất nhiều review 5 sao cho chất lượng khóa học. Nếu bạn có niềm yêu thích với guitar thì cũng nên thử chứ nhỉ?

Build E-commerce website with PHP, MySQL, jQuery and PayPal | $62

Khóa học tự lập trình và thiết kế một website bán hàng từ đầu tới cuối với PHP, MySQL và jQuery sử dụng phương thức thanh toán PayPal. Khóa này dược đánh giá là rất đầy đủ và dễ hiểu, trị giá gốc của nó là $250.

Ruby Programming for Beginners | $24

Ruby là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khá thú vị dành cho những bạn nào cần học một ngôn ngữ vừa có thể lập trình ứng dụng vừa có thể lập trình web với framework Ruby on Ralls. Điểm mình thích nhất ở Ruby là cú pháp dễ nhớ, ngắn gọn khá gần gũi chứ không màu mè hoa lá hẹ như các ngôn ngữ lập trình khác.

Và còn rất nhiều hơn nữa mà bạn có thể xem tại Thư viện Udemy.

Hy vọng với đợt khuyến mãi sớm này sẽ giúp cho nhiều bạn có khả năng nghe hiểu tiếng Anh có thể tìm được một khóa học trên mạng chất lượng phù hợp với sở thích của mình, điều quan trọng hơn khi bạn học tại Udemy đó là Chất Lượng Quốc Tế.

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.