Trang chủ WordpressWordpress Plugin 15 plugin quảng bá sản phẩm cho dịp Black Friday 2013

15 plugin quảng bá sản phẩm cho dịp Black Friday 2013

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 2k views

Tạo thông báo đầu website với CG Message Bar

Thời điểm Black Friday 2013 đang cận kề, các blogger Việt có làm Internet Marketing chắc hẳn cũng đang ráo riết lên kế hoạch chuẩn bị cho chiến dịch PR các sản phẩm khuyến mãi rầm rộ để tăng tỷ lệ bán hàng, hiếm có dịp nào trong năm lại có nhiều lợi thế bán hàng như Black Friday.

Một trong các câu hỏi lớn nhất khi giới thiệu sản phẩm là làm thế nào để mọi độc giả có thể dễ dàng thấy thông báo của mình khi vào blog? Nhiều người đã chọn giải pháp sử dụng popup, lightbox, chèn thông báo đầu trang web để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Họ đã làm điều đó như thế nào? Bài này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Plugin tạo thông báo

1. Boombar

Đây là plugin mình đang sử dụng và hiện tại vẫn đang rất hài lòng với nó. Điểm mình thích nhất tại Boombar đó là dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều kiểu màu khác nhau….

Tạo thông báo trong WordPress với Boombar

Thêm thông báo mới trong Boombar

và quan trọng nhất là cho phép bạn tuỳ chỉnh thông báo hiển thị trong một số post/page riêng biệt. Nghĩa là bạn có thể cho bài viết này hiển thị thông báo A, bài viết kia hiển thị thông báo B.

Tuỳ chỉnh hiển thị thông báo khác nhau ở mỗi bài

Hiện tại plugin này nó không bán lẻ mà chỉ có khi bạn mua gói DisplayBuddy của iThemes. Nhưng mà………Download.

2. Live News – Real Time News Ticker

Plugin tạo thông báo chữ chạy

Tính năng cũng giống như plugin Boombar ở trên nhưng cái lợi hại của nó là nhìn bắt mắt hơn và bạn có thể chèn RSS vào đó hoặc tự lấy các bài viết trong một category bất kỳ để nó hiển thị. Thích hợp đặt lên các website vệ tinh.

DemoDownload

3. GC Message Bar

Tạo thông báo đầu website với CG Message Bar

Một plugin miễn phí nhưng lại khá đầy đủ cho bạn nào cần tạo một thông báo duy nhất hiển thị trên bất kỳ trang nào trong website. Plugin này còn tích hợp tính năng theo dõi lượt click nhưng để dùng nó bạn phải đăng ký tài khoản (miễn phí) nhưng mình nghĩ nó cũng sẽ giới hạn ở một điểm nào đó.

4. NB – Notifications Bar

Tạo thông báo đầu trang

Theo như mình để ý thì plugin này cũng có kiểu dáng tựa như plugin Foobar mà mình đã từng sử dụng một thời, mặc dù không nhiều tính năng như Foobar nhưng bạn vẫn có thể dùng tạm được. Nhưng ghét cái là nó có chèn một logo ngay bên trái của bar, nếu muốn xoá đi thì bạn mở thư mục plugin này ra, tìm file notifybar.php mở lên và tìm đoạn sau rồi xoá đi:

</p><p>&lt;?php $from_this = "http://www.wpfruits.com/notification-bar-pro/?utm_refs=".$_SERVER[‘SERVER_NAME’]; ?&gt;</p><p>

5. Notify Bar

Tạo thông báo hoàng tráng với Notify Bar

Tạo thông báo hoàng tráng với Notify Bar

Chức năng thì không có gì lạ, nhưng cái lạ nhất là nó khá to và bạn có thể viết nhiều chữ hơn vào đây. :D

6. Scheduled Announcements Widget

Chỉnh giờ hiển thị widget

Cách hoạt động của plugin này cũng khá đơn giản nhưng lại rất có ích nếu bạn muốn chèn một cái gì đó vào widget. Cụ thể là bạn sẽ được đăng một nội dung gì đó hiển thị trên widget nhưng có thể tuỳ chỉnh ngày xuất hiện và ngày kết thúc của nó. Nói tới đây thì bạn cũng biết cách ứng dụng của nó vào Black Friday là gì rồi đúng chưa?

7. WP Awesome Announcements

Tạo thông báo trên blog WordPress

Chức năng không có gì khác so với các plugin ở trên nhưng cái hay của nó là bạn có thể hẹn ngày hiển thị và ngày kết thúc của thông báo. Tuy nhiên, có thể không phải giao diện nào nó cũng hiển thị tốt như trong ảnh. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi dùng.

Plugin tạo Popup

1. ITRO Popup

ITRO Popup  - Tạo popup quảng cáo miễn phí

ITRO là một dịch vụ tạo popup bao gồm 2 loại tài khoản miễn phí và trả phí, và plugin này sẽ giúp bạn kết nối với dịch vụ của họ để tạo popup như trong ảnh.

2. Popup Dialog Box

Tạo tin nhắn Popup trên WordPress

Đơn giản, gọn nhẹ nhưng cũng hiệu quả không kém để chèn các quảng cáo hoặc mã giảm giá cho Black Friday 2013.

3. Arty Popup

Tạo popup hiệu ứng lightbox chơ WordPress

Tạo popup hiệu ứng lightbox chơ WordPress

Tuy chỉ có thể chèn form optin form vào hoặc form liên hệ vào nhưng cũng có thể nhắc qua vì hiệu ứng khá đẹp, hợp cho mục đích tạo email list.

4. Popup with Fancy box

Tạo popup nội dung với hiệu ứng Fancy

Tương tự với anh chàng số 3 nhưng bạn có thể chèn chữ và trang trí văn bản vào đó.

5. Uji Popups

Tạo popup có hiệu ứng đếm ngược

Tạo popup nội dung, bạn có thể chèn bất kỳ cái gì vào trong đó (HTML) và bao gồm hiệu ứng đếm ngược để tắt popup.

Plugin giới thiệu coupon chuyên nghiệp

Các plugin dưới đây sẽ giúp bạn chèn các mã giảm giá vào bài viết hoặc nơi nào đó trên blog theo phong cách chuyên nghiệp, bắt mắt để thu hút mọi ánh nhìn.

1. NIC Discount Coupon Management

Plugin tạo trang đăng mã giảm giá

Plugin này sẽ giúp bạn tạo hẳn riêng một trang giới thiệu mã giảm giá riêng trên blog và hiển thị theo dạng khung như trong hình, rất thích hợp với các blog theo xu hướng hiện nay.

2. Magic WP Coupon

Chèn coupon vào bài viết

DV Coupons là giải pháp chèn mã giảm giá lồng vào bài viết khá hay. Nhưng nhược điểm là bạn phải viết bài mới thì người ta mới xem được coupon và nội dung bài viết phải không quá dài.

Tips: Nếu bạn dùng chung với plugin In Post Ads thì quá tốt.

3. JC Coupon

JC coupons

Chèn coupon vào bài viết đẹp mắt và hỗ trợ nhiều màu sắc.

4. Generate Coupon

Generate Coupon

Giải pháp chèn coupon vào bài đơn giản và gọn gàng.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chạy đua với Black Friday 2013?

Chỉ còn một ngày nữa thôi là Black Friday 2013 sẽ bắt đầu và Cyber Monday cũng sẽ bắt đầu ngay sau đó. Bạn đã chuẩn bị những kế hoạch gì chưa để có thể đạt được nhiều sale nhất có thể? Còn mình thì năm nay vẫn có giới thiệu nhưng sẽ không rầm rộ như năm ngoái vì quãng thời gian này mình hơi đuối do việc học quá nhiều. Nên mình chỉ biết hy vọng các bạn khác sẽ được gặt hái kha khá trong dịp khuyến mãi lớn này.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.