Trang chủ Hosting - Domain [Black Friday 2015] StableHost giảm 75%

[Black Friday 2015] StableHost giảm 75%

bởi Thạch Phạm
1 bình luận 3,2K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Mặc dù ngày lễ hội mua sắm lớn nhất hành tinh chưa đến nhưng từ hôm nay một số sản phẩm (đặc biệt là tại Mỹ) đã bắt đầu mở các chiến dịch giảm giá ào ạt nhằm gây sự chú ý trước khi tiến vào đúng ngày Black Friday.

Trong đó, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hosting/máy chủ thì ngay bây giờ có thể tiến hành mua ngay một host giá rẻ từ bây giờ tại StableHost với giá rẻ nhất trong năm – giảm 75% dành cho khách hàng mới.

Giảm 75% cho khách hàng mới

[coupon code=”BF2015-1″ link=”https://thachpham.com/nen-dung/stablehost” title=”Lấy mã giảm 75%”]

Một số lưu ý:

Khuyến mãi Black Friday
  • Mã này chỉ có thời hạn đến khi StableHost đã đạt được 1000 khách hàng mới trong chiến dịch này, vì vậy nó có thể vô hiệu lực bất cứ lúc nào nên sử dụng ngay.
  • Thời hạn sử dụng bắt đầu 8:00 AM múi giờ UTC -7 (MST) ngày 23/11/2015.
  • Mã này chỉ có hiệu lực khi bạn mua từ 1 năm trở lên.
  • Mã này chỉ áp dụng dành cho khách hàng mới.

Giảm 40% cho mọi khách hàng

Nếu bạn là khách hàng cũ của StableHost cũng đừng quá buồn khi không được ưu đãi, vì bạn có thể sử dụng mã bên dưới để giảm 40% cho đơn hàng của bạn trong dịp này.

[coupon code=”BF2015-2″ link=”https://thachpham.com/nen-dung/stablehost” title=”Lấy mã giảm 40%”]

Lưu ý khi mua host tại StableHost

Nếu bạn lần đầu mua host tại StableHost thì bạn lưu ý là khai báo số điện thoại trong thông tin khách hàng phải là số điện thoại có thật của bạn, và phải được khai báo với định dạng 0084906547898 (nếu số của bạn là 0906547898). Bởi vì khi mua xong họ sẽ xác thực với bạn thông qua số điện thoại đó.

Chúc các bạn có mùa Black Friday vui vẻ!

Đánh giá nội dung này
1 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.