Trang chủ Hosting - Domain [Black Friday 2015] A2Hosting giảm giá 60%

[Black Friday 2015] A2Hosting giảm giá 60%

bởi Thạch Phạm
1 bình luận 3274 views
Khuyến mãi hosting

Bên cạnh nhà cung cấp dịch vụ hosting StableHost đã vừa ra chiến dịch giảm giá sớm cho Black Friday 2015 với ưu đãi lên tới 75% thì A2Hosting cũng không chịu kém cạnh khi họ cũng vừa tung ra chiến dịch giảm giá trong hôm nay. Cụ thể là giảm tới 60% cho dịch vụ hosting tại đây.

Cũng cần nói thêm rằng A2Hosting luôn là một trong các dịch vụ hosting tốt cho WordPress ở phân khúc tầm trung, đặc biệt là gói Turbo cao cấp của nó với giá hơi cao so với các gói host thông thường nhưng lại hỗ trợ thêm một số chức năng nâng cao như có bộ nhớ riêng cho Opcode Cache, ổ cứng SSD và đặc biệt là có máy chủ tại Singapore để có tốc độ tốt nhất tại Việt Nam.

Mã giảm giá A2Hosting dịp Black Friday 2015

Giảm 60% cho dịch vụ Web Hosting (Shared Host)

Mã này sẽ áp dụng cho bất cứ đơn hàng nào nếu bạn đăng ký dịch vụ hosting của A2Hosting từ ngày 25/11 trở đi và chưa biết chính xác ngày họ sẽ kết thúc chiến dịch. Chỉ áp dụng cho đơn hàng mới.

Giảm 50% cho Dynamic VPS

Mã này cũng chỉ áp dụng khi đăng ký đơn hàng mới.

Giảm 50% cho Managed VPS

Mã này cũng chỉ áp dụng khi đăng ký đơn hàng mới.

Chúc các bạn có một mùa mua sắm hàng giảm giá bội thu. 😀

1 bình luận

1 bình luận

kiếm tiền 101 21/07/2020 - 4:23 Chiều

Bạn đang tìm kiếm các hình thức <a href=”https://kiemtien101.com/chia-se-cach-kiem-tien/” rel=”dofollow”><strong>kiếm tiền online</strong></a> phù hợp, bạn đang phân vân về Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Facebook; Nhập hàng Quảng Châu về bán; Bán hàng trên Lazada, Shoppee, Tiki ; kiếm tiền từ Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads hay thậm chí là kinh doanh tiền ảo, tiền Bitcoin. Hãy ghé thăm https://Kiemtien101.com để đọc ngay những bài hướng dẫn và phân tích rõ ràng dễ hiểu từng hình thức này nhé.

Reply

Để lại một bình luận

* Khi bình luận, bạn đồng ý rằng thông tin bạn nhập vào bao gồm tên, email và địa chỉ IP sẽ được lưu giữ tại website.