Trang chủ WordpressHướng dẫn Wordpress Làm website WordPress đa ngôn ngữ với PolyLang

Làm website WordPress đa ngôn ngữ với PolyLang

bởi Thạch Phạm
68 bình luận 10920 views
Khuyến mãi hosting

Cách đây cũng khá lâu rồi, mình có viết một bài hướng dẫn sử dụng plugin qTranslate để làm website đa ngôn ngữ nhưng plugin đó hiện nay cập nhật khá chậm, lại chứa nhiều bug nên mình xin hướng dẫn với một plugin miễn phí khác dễ dùng hơn và ít bug hơn tên là PolyLang, đặc biệt là không có tự tắt khi cập nhật phiên bản WordPress mới như qTranslate.

Cũng xin nhắc lại rằng, website đa ngôn ngữ là chức năng cho phép chúng ta viết nhiều hơn một ngôn ngữ trên website (ví dụ các post có phiên bản nhiều thứ tiếng khác nhau bạn tự viết) chứ không phải là chức năng tự dịch nội dung trên website.

Lưu ý

 • Trước khi sử dụng, mình khuyến khích bạn nên cài tiếng Việt cho WordPress nếu trong các ngôn ngữ bạn cần sử dụng có tiếng Việt, để nó có thể hỗ trợ các cụm từ tiếng Việt đầy đủ nhất trong WordPress.
 • Plugin này chỉ hỗ trợ tùy biến đa ngôn ngữ với nội dung bạn nhập vào. Còn các cụm từ trong theme và plugin, muốn dịch bạn phải tự dịch ra nhiều file ngôn ngữ khác nhau, xem hướng dẫn tự dịch theme & plugin.

Cài đặt PolyLang

Sau khi cài plugin PolyLang xong, bạn cần vào Settings -> Languages để thiết lập ngôn ngữ cần sử dụng. Bây giờ bạn hãy lần lượt thêm các ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trên website (thêm toàn bộ, kể cả tiếng Việt nếu bạn đã Việt hóa WordPress). Ở phần Add New Language, bạn chỉ cần chọn tên ngôn ngữ là nó tự thiết lập cho bạn nên hãy để nguyên tất cả.

polylang-newlanguage

Ví dụ mình thêm 3 ngôn ngữ thế này:

polylang-languages

Tiếp theo bạn chuyển qua phần Strings Translation để thiết lập tiêu đề website và định dạng ngày giờ trên từng ngôn ngữ. Nếu bạn có thêm tiếng Việt thì ở phần kiểu định dạng thời gian bạn nên để là d/m/Y cho nó hợp chuẩn tiếng Việt.

Kế tiếp bạn chuyển qua tab Settings của nó, sẽ có một số tùy chọn như sau:

polylang-settings

 • Default Language: Ngôn ngữ mặc định trên Website. Nếu bạn thấy cái dòng màu đỏ phía dưới nghĩa là bạn có dữ liệu post, page, category và tag chưa được thiết lập ngôn ngữ. Đánh dấu vào để áp dụng ngôn ngữ mặc định cho tụi nó.
 • URL Modifications: Sử dụng cấu trúc ngôn ngữ cho từng phiên bản ngôn ngữ trên website. Mình khuyến khích bạn chọn kiểu “The language is set from the directory name in pretty permalinks” để sử dụng đường dẫn kiểu http://domain.com/en/tên-post.
  • Hide URL language information for default language: Ẩn đường dẫn xác định ngôn ngữ ở ngôn ngữ mặc định. Ví dụ bạn chọn là tiếng Việt thì đường dẫn phiên bản tiếng Việt sẽ không có /vi/ trên đó.
  • Remove /language/ in pretty permalinks: Xóa phần /language/ trên đường dẫn. (nên chọn)
  • Keep /language/ in pretty permalinks: Giữ nguyên /language/ trên đường dẫn.
 •  Detect browser language: Nếu bạn đánh dấu, website sẽ chuyển về ngôn ngữ trùng với ngôn ngữ của trình duyệt.
 • Media: Nếu đánh dấu, bạn có thể thêm từng phiên bản hình ảnh cho từng ngôn ngữ.
 • Synchronization: Nếu bạn muốn một số phần có cùng một giá trị trên bất cứ ngôn ngữ nào thì chọn vào. Ví dụ phần Custom field, bạn đánh dấu vào thì nó sẽ sử dụng một giá trị custom field cho toàn bộ các phiên bản ngôn ngữ.

Hiển thị nút chuyển ngôn ngữ trên giao diện

Để hiển thị các nút chuyển ngôn ngữ, bạn có thể vào Appearance -> Widget để thêm một widget tên là Language Switcher, ở tùy chọn bạn có thể tùy chọn hiển thị tên và lá cờ của từng ngôn ngữ, hoặc kiểu đổ xuống (dropdown) tùy thích.

polylang-languageswitcher-widget

Hoặc nếu bạn muốn tự chèn cái language switcher này ở vị trí bất kỳ trong theme, bạn có thể sử dụng hàm sau:

pll_the_languages($args);

Trong đó, $args là một mảng tham số như sau (nếu không thiết lập nó sẽ áp dụng giá trị mặc định)

 • ‘dropdown’ => Hiển thị dạng đổ xuống, thiết lập giá trị là 1 nó sẽ thành dạng đổ xuống (default: 0)
 • ‘show_names’ => Hiển thị tên ngôn ngữ, giá trị là 1 nó sẽ hiển thị tên ngôn ngữ (default: 1)
 • ‘display_names_as’ => Hiển thị tên ngôn ngữ theo “name” hoặc “slug” (default: ‘name’)
 • ‘show_flags’ => Hiển thị lá cờ nếu giá trị là 1 (default: 0)
 • ‘hide_if_empty’ => Ẩn các ngôn ngữ nếu ngôn ngữ dó chưa có post hoặc page tương ứng, giá trị 1 là ẩn (default: 1)
 • ‘force_home’ => Sử dụng đường dẫn trang chủ nếu giá trị là 1, nếu giá trị là 0 thì nó sẽ chuyển trang hiện tại sang ngôn ngữ đã chọn (default: 0)
 • ‘echo’ => echoes if set to 1, returns a string if set to 0 (default: 1)
 • ‘hide_if_no_translation’ => Ẩn ngôn ngữ nếu ngôn ngữ đó chưa có giá trị nào được dịch (default: 0)
 • ‘hide_current’=> Ẩn ngôn ngữ hiện tại đang chọn nếu giá trị là 1 (default: 0)
 • ‘post_id’ => Nếu giá trị này thiết lập thì phần ngôn ngữ đó sẽ trỏ tới một post hoặc page chỉ định qua ID (default: null)
 • ‘raw’ => Nếu bạn muốn tự viết lại CSS cho phần này thì thiết lập giá trị là 1 (default:0)

Ví dụ:

pll_the_languages( array(

  'show_flags' => 0,
  'dropdown' => 1

));

polylang-languageswitcher

Nếu bạn muốn nó hiển thị kiểu hàng ngang thì thêm đoạn sau vào style.css của theme:

.widget_polylang li {
  float: left;
  margin-right: 1em;
  list-style: none;
}
.widget_polylang li img {
  margin: 8px 0px 8px 0;
}

Thiết lập menu đa ngôn ngữ

Cái hay của PolyLang là hỗ trợ một vị trí menu có thể hiển thị tách biệt với từng ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn vào Appearance -> Menus thì sẽ thấy một vị trí menu (menu location) đều hỗ trợ từng ngôn ngữ thế này:

polylang-menu

Bây giờ bạn hãy tạo ra các menu khác nhau và nhập ngôn ngữ tương ứng và chọn vị trí thích hợp là được.

polylang-menu02

Thiết lập Post và Page đa ngôn ngữ

Trước khi làm việc, mình cần các bạn hiểu cơ chế tạo một post có nhiều ngôn ngữ đó là mỗi ngôn ngữ sẽ là một post riêng, nhưng khi thiết lập thì post này chỉ hiển thị với ngôn ngữ tương ứng. Khi bạn vào Posts -> All Posts, bạn xem thấy có thêm một cột ngôn ngữ như sau:

polylang-allposts

Trong đó có 2 biểu tượng mang ý nghĩa thế này:

polang-icon-checked – Post này dành cho ngôn ngữ tương ứng với cột của nó.

polylang-icon-empty– Trỏ tới post tương ứng với ngôn ngữ của nó.

polang-icon-none – Post này chưa có ngôn ngữ tương ứng, nhấp vào để tạo.

Ví dụ:

polang-post-languages

Nghĩa là post này là phiên bản tiếng Thụy Điển, nhấp vào icon polylang-icon-empty sẽ dẫn tới trang sửa post của hai ngôn ngữ còn lại.

Khi tạo post mới, bạn nhìn bên cột Languages sẽ có phần chọn ngôn ngữ và nhập tên post của các ngôn ngữ còn lại. Tốt nhất là bạn hãy soạn ra các post khác nhau tương ứng với từng ngôn ngữ, sau đó mở lại từng post và nhập tên post của nó với phiên bản ngôn ngữ khác.

polang-addnewpost

Đối với Page thì tương tự nhé.

Thiết lập Category & Tag đa ngôn ngữ

Đối với category và tag thì cũng giống như post, tức là bạn sẽ tạo ra nhiều category khác nhau và trỏ nó thành các phiên bản ngôn ngữ cho từng category.

polang-category

Như hình trên thì thực ra nó là một category nhưng với 3 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể thiết lập khi sửa category hoặc khi tạo category.

polang-category02

Và khi tạo post mới, danh sách category sẽ hiển thị ra tương ứng với ngôn ngữ mà bạn thiết lập cho post chứ không hiển thị hết tất cả nên bạn đừng lo nó sẽ rối.

Tương tự với tag.

Đa ngôn ngữ với theme và plugin

PolyLang không thể hỗ trợ bạn sửa các cụm từ trong theme và plugin thành đa ngôn ngữ, nhưng nó có thể load file ngôn ngữ phù hợp với ngôn ngữ đang chọn để hiển thị ra bên ngoài. Điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn plugin và theme của bạn hiển thị ngôn ngữ phù hợp trên ngôn ngữ khác nhau, thì bắt buộc theme và plugin của bạn phải có các file ngôn ngữ .mo trên host để nó có thể tải ra.

Nếu bạn chưa biết cách dịch theme thì hãy xem bài hướng dẫn tự dịch theme và plugin của mình nhé.

Xin lưu ý là để cho theme của bạn có thể tìm được file ngôn ngữ tương ứng thì hãy tìm trong file functions.php của theme đoạn load_theme_textdomain xem nó load file ngôn ngữ ở thư mục nào và đặt file ngôn ngữ vào thư mục đó.

Lời kết

PolyLang cũng chỉ vậy thôi nhưng những gì mình đã hướng dẫn ở trên đã đủ để cho bạn làm một website đa ngôn ngữ khá hoàn chỉnh nhất rồi. Nếu có khó thì mình nghĩ khó nhất chỉ là phần thiết lập theme hiển thị tốt đa ngôn ngữ thôi nhưng bạn cố gắng tự tìm hiểu và đọc kỹ sẽ làm được.

Chúc các bạn thành công!

68 bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 1 vote
Article Rating
guest
68 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
Văn Lê Nguyễn Đình

Chào bác Thạch, làm sao để có được menu sổ ra như bác vậy ạ? 🙂

guidevietnam.org

Mr. Thạch Phạm cho mình hỏi: Giữa con Plugin Polylang và WPML, thì nên sử dụng con nào tốt hơn. Hiện mình đang sử dụng con http://transposh.org, (Auto dịch nên không chuẩn chỉnh cho lắm).

Rất mong có được lời khuyên từ Mr. Thạch Phạm

Cám ơn,

[…] vào thời điểm đó, xây dựng một trang web đa ngôn ngữ sẽ tốn chi phí cực lớn, bởi các lập trình viên sẽ phải xây dựng thêm một […]

kiet

Chào Thạch, mình có dùng polylang, nhưng sao mình không tùy chỉnh permarklink dc, tùy chỉnh lại thì toàn bị lỗi 404, để mặc định thì đường link như thế này: http://vkcosmetic.com/?lang=vi&v=bb2119668a7a
mình muốn tùy chỉnh để link trong thân thiện hơn nhưng toàn bị lỗi 404

nguyen phước thọ

bạn ơi cho mình hỏi mình cài polylang vô thì nó bị lỗi
đường dẫn của link web mình là:

http://kototrip.com/wp-admin/plugins.php

xong rồi nó hiện ra cái dòng ở dưới như vậy nè bạn:

Fatal error: Call to a member function get_default_language() on a non-object in /home/nptcargo/kototrip.com/wp-content/themes/traveler1_3/inc/admin/class.attributes.php on line 227

có gì bạn xem dùm mình nha, cám ơn bạn nhiều

nam đào

Thạch ơi cho mình hỏi, mình dùng polylang hiện tại gặp vấn đề khi up ảnh. Mình ví dụ như sau cho Thạch dễ hiểu: – Ở ngôn ngữ VI thì minh up 10 ảnh cho 10 sp – Mình chọn qua ngôn ngữ EL thì khi vào đăng sp mới chọn ảnh sp thì kg thấy ảnh sp trước đó đã up đâu mà nó bắt up lại 10 ảnh sp mới. => nếu giả sử có 100 sp mà website có 3 ngôn ngữ thì ảnh sp bị up lên 300 ảnh, Thạch có cách nào giúp mình… Xem thêm »

Kiên

Thạch ơi cho mình hỏi chút. Mình muốn tạo website bán hàng đa ngôn dùng Woocomme thì dùng plugin nào để làm được nhỉ. Mình cài Polylang nhưng thấy phần product không hỗ trợ tạo đa ngôn ngữ 🙁

Kiên

Mình đã tìm được phần cài đặt của polylang cho product rồi nha

Trung Kiên

Bác làm kiểu nào vậy ạ

Lâm

cac ban nen test truoc tren XAMPP web ảo, để biết nha. các bạn có thể xóa nó đi web trở lại bình thường

Phát

Anh Thạch Phạm cho em hỏi. trang web mình đang hoạt động. em cài polylang lên, mới cài đặt các bước đầu thì toàn bộ bài viết, menu, slide… mất hết ạ. và nó đưa về trang abcd.vn/vi
vậy là như nào anh thạch? có cách nào để em dịch trang cũ của em nhưng không bị ảnh hưởng ko anh?

mrvan113

Chào bạn thachpham. cho mình hỏi cấu hình PolyLang có ảnh hưởng đến SEO không. vì mình là xong nó có đường dẫn : http://vietlime.vn/vi/voi-cuc/ . en : http://vietlime.vn/en/hydrated-lime/. so với làm (2 database và sub en.voiviet.vn ) thì PolyLang vs sub en.voiviet.vn như thế nào bạn

Tâm Hoàng

cho mình hỏi đưa lên header dùng code gì ạ

Tran Tri Dung

Bạn Thạch cho mình hỏi cái. Sau khi cài plugin này xong, cái widget nó không có cho mình chọn “The widget is displayed for All language”. Website của mình nó chỉ hiện biểu tượng Tiếng Việt, không có hiện Tiếng Anh (dù trước đó mình đã thêm vào rồi), nên người dùng không biết làm sao chuyển sang tiếng Anh.

Hung tran

mình bị lỗi tương tự, language chỉ hiện TA k có TV để chọn

Knight

Chào Thạch Phạm,

Bạn cho mình hỏi plugin này có ảnh hưởng đến tốc độ load trang của wordpress hay ko?

Khuyên

Mình đã cài xong polylang và đã thêm language switcher vào trang của mình (khuyentuong.com)
mà nó không hiện lên.

Bạn có biết tại sao không?

Hòa

e có sử dụng PolyLang nhưng giờ e muốn check xem nó là tiếng việt thì view ra cái bài viết theo thể loại tiếng việt, còn nếu là tiếng anh thì view ra các bài viết theo thể loại tiếng anh thì làm như thế nào ạ…mong a sớm giải đáp giusp e ạ

vinh

Sao mình đưa đoạn này ( .widget_polylang li {
float: left;
margin-right: 1em;
list-style: none;
}
.widget_polylang li img {
margin: 8px 0px 8px 0;
} )

vào CSS mà nó chỉ ” áp phê ” với Cóc cóc mà không với chrome nhỉ

vinh

Mình bị lỗi như trong hình & mong muốn nút chuyển ngôn ngữ nằm ở vị trí mong muốn.

Nhờ bạn hướng dẫn.

Thanks

hiep

Hiện tại web mình đang bị lổi này. Khi cài thêm ngôn ngữ polylang. Khi mình nap master tool no lại bị chuyển hướng. mình đã mặc định la tiếng việt. Có bác nào chỉ mình cách khác phục với

Lổi

http://webbinhduonggiare.com/
Yêu cầu lập chỉ mục
Loại Googlebot: Máy tính để bàn (đã yêu cầu hiển thị)
Đã chuyển hướng vào 18:23:23 GMT-8 Thứ Hai, ngày 21 tháng 11 năm 2016
URL này đã chuyển hướng đến:
http://webbinhduonggiare.com/en/home/
THEO DÕI

Thạch phạm giúm mình sữa lổi này

Phuc

Chào ad!
Hiện tại website mình chạy tiếng việt minhg muốn thêm tiếng anh nhưng khi cài polylang và mới chỉ add ngôn ngữ vi là wweb mình bị lỗi hình ảnh + web mình dạng onepage menu nên sẽ có 1 menu onepage và 1 menu chính nhưng sau khi add vi thì ngoài trang home onepage xuất hiện cả 2 menu. Ad có biết lỗi gì không hay do config chưa đúngm. Thanks very much

Văn Hải

Chào bạn,
MÌnh làm theo hướng dẫn nhưng khi chọn ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng khác thì nó cứ trỏ về tiếng Anh. Không biết mình bị lỗi chỗ nào?
Cảm ơn

Văn Hải

Mình mới bắt đầu học wordpress, bạn có thể nói rõ hơn mình chỗ này không? “bạn muốn tự chèn cái language switcher này ở vị trí bất kỳ trong theme” mình đã làm mà chưa được.
Cụ thể trong theme của mình không có topbar, cho nên mình muốn chèn language switcher này bên phải của logo .
Cảm ơn.

Văn Hải

Chào Thạch Phạm,
Mình mới thêm code như hướng dẫn của bạn vào file header.php thì cái “Language Switcher” nó có hiện ra nhưng vị trí lại nằm ở phía dưới của header, mình muốn nó nằm ở giữa header thì phải làm gì thêm, nhờ bạn chỉ giúp.
Cảm ơn

Huy

Mình cài Plugin PolyLang vào, khi active Plugin thì bị báo lỗi này: Class ‘PLL_Links_’ not found in /home1/toibadao/public_html/duonglamecotourism.com/wp-content/plugins/polylang/include/model.php on line 563 . Có cách nào giải quyết được looin này không bạn ơi?

Công bằng

Tại sao mình vào widget để đưa polylang ra giao diện mà không được nhỉ ? thử nãy giờ mà vẫn không thấy gì

Dang nam

Chào bạn.
Cho mình hỏi, 1 website nội dung có bài 1 là tiếng anh, bài 2 là tiếng việt, bài 3 là tiếng anh…. kiểu như vậy thì có ảnh hưởng gì tới web về mặt seo không vậy ạ?

chuong

Chào anh, em đang dùng polylang cùng với woocommerce, nhưng phát sinh vấn đề: giá sản phẩm thể hiện đơn vị tiền tệ được cài đặt trong woocommerce.
Anh cho em hỏi có cách nào thay đổi loại tiền tệ cho sản phẩm theo từng ngôn ngữ khác nhau không ạ. vd: ngôn ngữ tiếng việt đơn vị tiền tệ là VND, ngôn ngữ tiếng anh đơn vị tiền tệ là dolar.
Thanks anh.

chuong

Thanks anh, để em thử xem thế nào

chuong

Multi-currency tốn tiền quá, nếu chỉ sử dụng 2 ngôn ngữ thì mọi người có thể dùng thằng này WooCommerce Currency Switcher nó free 2 ngôn ngữ, nếu có tiền thì mua bản pro.
Cần chỉnh sửa thêm code lại 1 tí xem chỉnh sửa https://wordpress.org/support/topic/switch-currency-with-language-change-polylang/
Hi vọng giúp ích cho những ai đang cần.

hiep

Mình muốn đưa ngôn ngữ lên thanh top bar mình làm như thế nào vậy Thạch Phạm. Trong theme minh không thấy thấy hổ trợ phần đó. Mình chèn
pll_the_languages( array(

‘show_flags’ => 0,
‘dropdown’ => 1

));
Vào file functions.php trong theme thì nó báo lổi
Giúp mình với

Tam

Có thể tạo 1 bài viết với 2 slug khác nhau cho 2 ngôn ngữ không bác ?

Thanks

Gia

<?php
query_posts("page_id=4");
if(have_posts()):while(have_posts()):the_post();
?>
<?php the_content();?>
<?php endwhile;endif;wp_reset_query();?>

Gia

Thạch cho mình hỏi đoạn này chèn Poly Lang ra trang chủ ra sao? Cám ơn Thạch

Hoàng Minh

Anh cho em hỏi là mình có thể đổi ảnh header bằng ngôn ngữ khác được không? Nếu đổi được thì làm như thế nào? Cảm ơn anh!!!

Le Khánh

dạ anh ơi nếu chèn code vậy thì nó sẽ show tất cả các trang luôn ạ…thêm gì vào trong IF để nó chỉ show trang chủ thôi ạ

Lê Khánh

dạ anh ơi em muốn để hàm IF trong css thì làm sao ạ?

nam

https://www.universalsewing.com/tek9.asp?pg=default&s=yes
Chào Thạch.Mình muốn làm một trang web tích hợp công cụ dịch này của google thì thế nào?

Minh

anh thạch ơi giúp e với, sao lúc e dịch qua tiếng anh thì sản phẩm trong cửa hàng ở trang tiếng anh lại không có nhỉ. website của em. a xem giúp em với : http://www.ladovie.com
Sẵn anh góp ý giúp e chỉnh sửa web sao cho nhìn chuyên nghiệp hơn được không ạ

le hoa

Chào Anh,
Trang của em làm tiếng việt trước nên link như này. http://radiantglobal.com.vn/danh-muc/may-in-hoa-don
Giờ thêm tiếng anh thì nó ra như này: http://radiantglobal.com.vn/danh-muc/receipt-printer

Tức là cả 2 đều có chữ “danh-muc” ( cái này quy định trong đường dẫn tĩnh.) làm sao em chuyển thành tiếng anh hoặc bỏ hẳn đi luôn đây Anh

Xin cảm ơn

duy

Cái này bạn xem trong setting của wordpress. Phần setting về đường dẫn bỏ cái phần domain/caterory/bai-viet thành domain/bai-viet

Tinhwrl

Thạch ơi Làm sao để setup trang chủ là một trang tĩnh khi dùng Polulange vậy bạn? Muốn đặt trang dang này tenmien.com/vi/bai-viet thành trang chủ dạng này tenmien.com/vi/ mà toàn bị lỗi 404.
Thanks bạn.

Hải

a ơi, e bi 404 tiếng việt thì ok, qua tiếng anh là sản phẩm bị lỗi như vậy à. làm sao a nhỉ.

Đoàn Vũ

mình đã làm theo và mọi thứ đều ngon. chỉ đau đầu cái chữ Read more của tin tức. vì nó viết code cứng vào theme chứ ko dùng text của file .po làm thế nào để nó load chữ đó theo file .po vậy Thạch Phạm
<?php esc_html_e( ‘Read More’, ‘construction’ );

Đoàn Vũ

em muốn chèn vào code mã tự nhân ngôn ngữ
kiểu như:
nếu tiếng anh ( text 1)
nếu tiếng việt ( text 2)
<a href="” class=”btn btn-md btn-gradient btn-shadow”><?php esc_html_e( ‘nếu tiếng anh = text1 nếu tiếng việt = text2’, ‘construction’ ); ?>
thì viết thế nào ạ

Zen

Thạch ơi, cho mình hỏi cái này, trang chủ của mình làm bằng Composer Visual, nhưng như set 2 ngôn ngữ tiếng anh và tiếng Việt thì nó ko hiển thị trang chủ nữa mà chỉ hiển thị list bài viết tiếng việt tại trang chủ. Có cách nào để mình đặt mặc định website là tiếng Việt như cũ ko nhỉ? Cám ơn Thạch nhiều!

Chí

Làm sao để show menu theo langu hả a? a giúp e với

Minh Trường

em dịch theme bằng loco translate sau đó dùng polylang viết ra ” trang card với checkout tiếng việt ” rồi nhưng khi đang ở giao diện ” tiếng việt” chọn thanh toán thì nó cứ nhảy về “tiếng anh” . Do trong woocommerce nó mặc định khi thanh toán nó nhảy về trang tiếng anh . Anh Thạch Phạm có cách nào giúp em không ạ nó không tách ra được

Hùng Nguyễn

anh Thạch Phạm ơi! cho em hỏi chút là em muốn đưa 1 số category ra trang chủ. Làm sao để nó hiển thị ngôn ngữ của category khác nhau khi em click vào ngôn ngữ đó ạ

Hùng Nguyễn

thanks a ạ

Trần Duy Hoàng

Chào anh Thạch Phạm, bài hướng dẫn của anh rất hữu ích và em đã làm được. Nhưng em không biết làm như thế nào cho mục chuyển ngông ngữ lên thanh menu trên. Mong được giúp đỡ 🙁

Bùi Công Thành

Mỗi lần bị load sai thì mình vào menu, chọn lại menu (vẫn như cũ) và lưu, sau đó sẽ lại load đúng nhưng cũng được thời gian. Không biết bị lỗi gì nữa! 🙁 Mong bạn ra tay giúp đỡ 🙂

68
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x