Trang chủ WordpressWordpress Plugin [Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

[Woocommerce] Đưa liên kết lên menu

bởi Thạch Phạm
1 bình luận 12,5K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay
Bài này thuộc phần 10 của 32 phần trong serie wHọc Woocommerce

Có một vấn đề tưởng chừng đơn giản trong khi sử dụng Woocommerce nhưng lại có nhiều bạn chưa rõ hoặc không biết cách làm, đó là thiết lập các liên kết trên menu của theme như thêm các trang danh mục sản phẩm, liên kết tới trang tài khoản,….Và trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết việc đó.

Nên xem lại: Hướng dẫn sử dụng Menu trong WordPress

Để thêm liên kết lên menu trong theme thì dĩ nhiên chúng ta sẽ truy cập vào mục [textmarker color=”247BFF”]Giao diện -> Menu [/textmarker] (Appearance -> Menus).

wc26-them-menu-01

Khuyến mãi Black Friday

Sau khi tạo ra một menu, bạn dĩ nhiên sẽ không thấy các mục liên kết liên quan tới trang sản phẩm ở cột trái. Nhưng yên tâm, chỉ là nó ẩn đi thôi, để kích hoạt nó bạn nhìn lên trên ấn vào Tùy chọn hiển thị, sau đó đánh dấu vào caccs mục liên quan tới sản phẩm.

woocommerce-menu-01

Và bây giờ bạn đã thấy các liên kết liên quan tới Woocommerce bên cột tay trái, lúc đó chỉ việc chọn và thêm vào menu thôi.

woocommerce-menu-02

Sau khi thêm các liên kết bạn nhớ đưa menu vào vị trí hiển thị menu trong theme nha.

wc26-them-menu-02

Chúc bạn làm thành công!

5/5 - (3 bình chọn)
1 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.