Trang chủ WordpressWordpress Plugin Đánh giá plugin Easy Social Share Buttons for WordPress

Đánh giá plugin Easy Social Share Buttons for WordPress

bởi Thạch Phạm
8 bình luận 3,1K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Kể từ khi ThachPham.com sử dụng các nút chia sẻ bài viết lên mạng xã hội mới, mình thấy có nhiều bạn quan tâm đến tính năng này. Tính năng này là thuộc plugin Easy Social Share Buttons for WordPress. Nhưng tiếc thay, nó lại là plugin trả phí nên nhiều bạn sẽ cảm thấy phân vân có nên mua hay không.

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về plugin này, mình sẽ đánh giá chi tiết trong bài này về các tính năng, ưu điểm cũng như nhược điểm của nó để bạn xác định có nên mua hay không vì giá của nó cũng khoảng 400.000 đồng, không rẻ cho lắm.

Xem thông tin

easy-social-share-buttons-welcome

Khuyến mãi Black Friday

Giới thiệu

Easy Social Share Buttons for WordPress là plugin hỗ trợ chèn các nút chia sẻ bài viết lên mạng xã hội đẹp mắt với nhiều kiểu khác nhau, hỗ trợ hiển thị số lượt chia sẻ và theo dõi tần suất chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội.

Mặc dù có nhiều tính năng và hiệu ứng đẹp mắt, nhưng plugin này lại không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ tải trang, không sử dụng nhiều tài nguyên vì nó đã được tích hợp sẵn tính năng lưu bộ nhớ đệm cho các dữ liệu lượt chia sẻ và cập nhật bằng AJAX, có hỗ trợ nén CSS và Javascript có trong plugin.

Các tính năng trong Easy Social Share Buttons for WordPress

Các tính năng trong Easy Social Share Buttons for WordPress

Các tính năng đặc trưng

Nhiều tuỳ chọn phong phú

Khu vực tuỳ chọn của plugin

Khu vực tuỳ chọn của plugin

Plugin này có một khu vực tuỳ chọn rất lớn với nhiều tuỳ chọn khác nhau, nhưng nó lại rất dễ sử dụng vì dù bạn không tuỳ chỉnh nhiều thì nó vẫn hiển thị tốt.

Tích hợp nhiều mạng xã hội

easy-social-share-buttons-socials

Với hơn 35 mạng xã hội khác nhau có thể tích hợp vào plugin này, và toàn bộ là các mạng xã hội rất phổ biến nên nó có thể phục vụ nhu cầu của mình tốt.

Thân thiện với di động

Các nút chia sẻ được hiển thị theo cách khác trên các trình duyệt điện thoại di động để thân thiện với thiết bị di động thay vì hiển thị một kiểu gây khó khăn cho người dùng.

Thống kê chuyên nghiệp

Thống kê chia sẻ của các bài viết

Thống kê chia sẻ của các bài viết

Bằng cách kết nối với dịch vụ thứ 3 bên ngoài nên tính năng thống kê lượt chia sẻ của từng bài viết trên website bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm đến tài nguyên của máy chủ. Tính năng này có thể giúp bạn biết được mạng xã hội nào có nhiều người quan tâm, bài nào được chia sẻ nhiều theo ngày tháng.

Tích hợp Woocommerce, bbPress, BuddyPress, iThemes Exchange,…

easy-social-share-buttons-posttype

Nếu bạn vẫn đang tìm các giải pháp hỗ trợ chèn nút chia sẻ vào sản phẩm trong Woocommerce hay diễn đàn bbPress thì plugin này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu đó. Bạn không cần sửa hay thêm code gì cả, tất cả đều tự động và hoạt động tốt trên mọi theme.

Nhiều kiểu hiển thị đẹp mắt

easy-social-share-buttons-positions

Đây là một trong các yếu tố gây thu hút cho người dùng để họ có thể chia sẻ nè. Với nhiều vị trí hiển thị và bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 kiểu, bảo đảm lượt chia sẻ của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Tuỳ chỉnh riêng cho mỗi post

easy-social-share-buttons-singlepostỞ mỗi bài viết, bạn có thể tuỳ chỉnh lại các thông số khi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tắt chức năng hiển thị nút chia sẻ nếu muốn.

Tự động cập nhật

Plugin này có chức năng tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu như bạn mua nó ở Codecanyon và có Item Purchased Code.

Và nhiều chức năng khác nữa rất là hay.

Đánh giá chung

Về plugin này thì mình đánh giá là đáng sử dụng nếu như bạn muốn bài viết của mình dễ dàng được chia sẻ lên mạng xã hội hơn. Có nhiều tính năng tuỳ chỉnh, hoạt động tốt trên mọi theme và quan trọng là có tự động cập nhật nên không lo lắng nhiều về tính tương thích. Đó là lý do tại sao mà plugin này đã bán được hơn 10.000 bản và là một trong các plugin WordPress bán chạy nhất trên Codecanyon.

Mua plugin

Đánh giá nội dung này
8 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.