Trang chủ Giveaway Danh sách 5 người được nhận domain miễn phí

Danh sách 5 người được nhận domain miễn phí

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 942 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Tặng domain miễn phí

Chào mọi người,

Đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn toàn thể các bạn đã ủng hộ chương trình tặng tên miền miễn phí dành cho các blogger Việt Nam của mình. Do hiện tại tình hình tài chính không được khả quan cho mấy nên số lượng tên miền được tặng chỉ có 5, trong khi đó danh sách người đăng ký tổng cộng là 13 người, tức là mình sẽ có lời xin lỗi và chia buồn đến tận 8 người để ưu tiên cho 5 người mà mình cảm thấy cần thiết nhất.

Dưới đây là danh sách 5 người may mắn được nhận domain miễn phí trong kỳ này

Khuyến mãi Black Friday

  1. [email protected]
  2. [email protected]
  3. [email protected]
  4. [email protected]
  5. [email protected]

Và 5 bạn này sẽ được nhận một email thông báo của mình kèm theo yêu cầu gửi thông tin cá nhân, tên miền cần đăng ký để mình tiến hành mua tên miền ngay trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, các bạn nào không được nhận domain lần này thì cũng đừng quá buồn vì các bạn vẫn còn có một cơ hội nữa khi sắp tới mình tiếp tục nạp credits vào Godaddy và sẽ dành tặng thêm 3 – 5 suất nữa và cũng sẽ theo thứ tự ưu tiên. Nhưng mình không dám hứa chắc đâu nhé vì mình không rõ là tiền sẽ về PayPal khi nào. Nhưng mình hy vọng dù được hay không thì chương trình này vẫn mang lại 1 niềm vui nho nhỏ nào đó cho các bạn và chính bản thân mình.

Còn những ai được may mắn nhận domain, mình hy vọng là các bạn sẽ sử dụng domain này một cách tốt nhất và có ích nhất cho cộng đồng, hãy coi như các bạn làm điều đó vì những người đã nhường suất domain cho các bạn, và 1 chút xíu vì nguyện vọng của mình.

Hy vọng trong tương lai sắp tới, mình sẽ có thêm điều kiện tặng tên miền nữa với số lượng nhiều hơn nữa, nhưng để có được điều đó thì đòi hỏi mình phải được làm việc và có nhiều khách hàng, mà chính bản thân các bạn khi ủng hộ mình đã giúp mình rất nhiều trong việc này. Nếu các bạn cảm thấy blog mình có ích, hãy ủng hộ mình bằng cách khi nào cần mua tên miền, hosting thì nhớ tìm tới mình để được mình tư vấn và có cơ hội nhận bonus trị giá hơn $300 từ việc đăng ký hosting thông qua link giới thiệu của mình.

Một lần nữa xin chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui và nhiều may mắn!

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.