Trang chủ Chuyện ngoài lề Mời bạn tham gia khảo sát cuối năm 2014 của ThachPham Blog

Mời bạn tham gia khảo sát cuối năm 2014 của ThachPham Blog

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1111 views

Thời điểm cuối năm đang đến, chúng ta thường có xu hướng dành thời gian này để cùng suy ngẫm lại những gì mà ta đã phấn đấu trong một năm vừa qua để tiếp tục lên kế hoạch thay đổi nhằm phát triển hơn vào năm tiếp theo. ThachPham.Com cũng vậy, sắp tới đã là năm thứ 3 kể từ khi blog này chính thức được đi vào hoạt động để phát triển những nội dung có ích nhất cho các độc giả quan tâm đến các chủ đề tại blog.

update-blog

Trong năm 2014 này blog đã có nhiều hướng thay đổi từ giao diện đến lẫn nội dung nhưng đó có vẻ chưa được tốt cho lắm, bản thân mình cũng nhận ra được huống chi đến các độc giả thường xuyên ghé thăm blog. Do vậy, mình mong nhận được các ý kiến đóng góp vào bảng khảo sát để mình phân tích và có hướng tối ưu blog hơn theo nhu cầu chung của đại đa số độc giả.

Để làm khảo sát, bạn có thể truy cập vào liên kết này và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Chỉ mất hơn 5 phút thôi, bạn đã đóng góp rất nhiều vào việc phát triển blog ThachPham.Com rồi đó.

Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn và chúc các bạn Giáng Sinh an lành!

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.