Trang chủ WordpressHướng dẫn Wordpress Ebook hướng dẫn thiết kế theme WordPress

Ebook hướng dẫn thiết kế theme WordPress

bởi Thạch Phạm
4 bình luận 2,5K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Building WordPress Theme From Scratch (English) của Rockable là một ebook thương mại hóa về thiết kế theme cho WordPress. Trong cuốn ebook này bạn sẽ hiểu được những khái niệm cơ bản về thiết kế theme cho WordPress, cách dùng các biến của WordPress và quan trọng hơn hết là phần cấu trúc theme được trình bày khá chi tiết giúp bạn có cái nhìn bao quát về một theme của WordPress mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Ebook hướng dẫn thiết kế theme WordPress 17

Ebook dài 138 trang này hiện nay được bán với giá $19 và $29 cho gói có hỗ trợ một số “phụ kiện” đi kèm. Nhưng ngay từ bây giờ bạn cũng đã có thể tải miễn phí ebook này từ Thach Pham Blog. Điều này sẽ vi phạm vào điều khoản bản quyền của họ nên mình khuyên các bạn là sau khi download xong, hãy hạn chế share cho người khác mức thấp nhất có thể.

Tải ebook – FileDropper

Khuyến mãi Black Friday

Link Mediafire

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
4 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.