Trang chủ Giveaway Miễn phí ebook học WordPress Digging to WordPress

Miễn phí ebook học WordPress Digging to WordPress

bởi Thạch Phạm
2 bình luận 859 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Miễn phí ebook học WordPress Digging to WordPress 27Trước hết để không phải tạo thêm một bài viết ngắn nữa mình xin nói sơ qua chút về chương trình tặng tên miền quốc tế miễn phí trong tháng 9 này. Lý do mà hôm nay bạn vẫn chưa thấy bài viết đăng ký tham gia nhận tên miền miễn phí đó là do tài chính của mình trong tháng này không được ổn định cho lắm vì cách đây hơn 1 tuần mình đã “mua sắm” khá nhiều các “trang thiết bị” cần thiết cho blog như Hosting, plugin, themes, ebook, CDN và một số dịch vụ quan trọng khác. Vì thế mình tạm khất lại chương trình này và mình sẽ bù vào tháng sau, thành thật cáo lỗi cùng mọi người.

Bên cạnh đó, mình thấy có một vài bạn cần một tên miền thật sự và họ đã chờ đợi ngày hôm nay từ khoảng 1 tháng trước, vì thế để không phải phụ lòng của họ thì mình cũng đã liên hệ riêng với từng người qua email và tặng tên miền quốc tế 1 năm cho 2 người. Mình sẽ không nêu tên và tên miền ra ở đây, nhưng nếu 2 bạn có đọc được bài này và muốn ghi danh vào đây thì hãy comment phía dưới nhé.

Nhưng để không phải ôm “tay trắng” bước qua tháng 10, mình xin có một phần quà nho nhỏ gọi là tạo điều kiện cho những người mới tìm hiểu WordPress đó là tặng bộ ebook hướng dẫn sử dụng WordPress nổi tiếng thế giới – Digging to WordPress (tiếng Anh) phiên bản mới nhất. Đây là phần quà mình đã mua cách đây 3 ngày để tham khảo nội dung dùng trong việc viết bài, nhưng quả thật nội dung trong cuốn ebook này quá lớn và có một số phần mình không cần đọc qua nhưng nó thật sự hữu ích dành cho mọi người, nhất là những ai mới biết đến WordPress.

Ebook này được chia ra làm 12 phần và có 413 trang, các nội dung bao gồm hướng dẫn cài đặt, cấu hình và làm quen với các vòng lặp, cấu trúc themes, hướng dẫn tùy chỉnh themes, thủ thuật sử dụng WordPress, thủ thuật SEO blog WordPress…v.v…. Kèm theo ebook này là 6 themes đơn giản để phục vụ công việc học thiết kế themes trên WordPress. Dưới đây là một số hình ảnh về ebook Digging to WordPress.

Miễn phí ebook học WordPress Digging to WordPress 28Miễn phí ebook học WordPress Digging to WordPress 29Miễn phí ebook học WordPress Digging to WordPress 30Miễn phí ebook học WordPress Digging to WordPress 31 Cuốn ebook này đang được bán tại DigWP với giá 27$ một bản và được quyền cập nhật phiên bản ebook mãi mãi.

Cập nhật ngày 23/12/2013

Đã có phiên bản Digging to WordPress 3.7, ai chưa có thì vào nhận nhé.

Ebook được tặng có thể cập nhật lên phiên bản mới không?

Hoàn toàn được, nếu các bạn muốn cập nhật phiên bản ebook mới thì hãy theo dõi đăng ký theo dõi tại DigWP. Sau đó các bạn có thể liên hệ với mình để nhận link download phiên bản mới nhất.

Phiên bản hiện tại khi được tặng: Digging to WordPress 3.7

Download

Cập nhật link download mới.

Chúc các bạn tìm được những thông tin về WordPress hữu ích từ cuốn ebook này.

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
2 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.