Trang chủ Chuyện ngoài lề Lịch đăng bài từ 14/06 đến 05/08

Lịch đăng bài từ 14/06 đến 05/08

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 988 views

Thân chào độc giả Thachpham.com!

Từ trước tới nay, mọi người đều biết Thachpham.com luôn duy trì tần suất đăng bài khá cao, hầu như là mỗi ngày đều có bài mới. Có lúc một tuần có hơn 15 bài được xuất bản, điều đó là nhờ vào phần lớn công sức của đội ngũ xây dựng nội dung trên Thachpham.com đã phấn đấu không ngừng nghỉ để có thể vừa viết làm sao cho hay mà lại có ích, dễ hiểu.

Thế nhưng từ ngày 14/06 đến 05/08 sắp tới, do bản thân mình sẽ về Việt Nam nên các bài viết mình sẽ đặt lịch đăng thưa thớt hơn vì mình không có nhiều thời gian để viết lách trong thời gian này.

Điều đó có nghĩa là thay vì mỗi ngày một bài, thì bây giờ blog Thachpham.com sẽ giảm xuống còn khoảng 3 bài/tuần để đảm bảo luôn đủ số lượng bài viết.

Nhưng bù lại, lần về Việt Nam này của mình hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ hội ngộ để giao lưu và làm quen với đội ngũ phát triển nội dung của Thachpham.com mà thông tin chi tiết của từng chương trình mình sẽ thông báo sau, chỉ biết rằng địa điểm sẽ là TP.HCM cho tất cả các chương trình đó.

Xin chào thân ái, và quyết thắng!

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.

Uu đãi "Hosting chất - Ưu đãi ngất" - Giảm giá và tặng thêm đến 15 tháng sử dụngXem chi tiếtXem chi tiết