Trang chủ Chuyện ngoài lề Bắt đầu viết lại sau nửa năm tạm dừng

Bắt đầu viết lại sau nửa năm tạm dừng

bởi Thạch Phạm
132 bình luận 14,2K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Chào các độc giả thân mến,

Kể từ tháng 8/2016 tới nay blog mình hầu như không có cập nhật thêm nội dung mới, điều này có thể sẽ làm cho các độc giả không hài lòng vì không có thêm nội dung mới để theo dõi trên blog mình vốn xưa nay rất ít khi nào ngưng một thời gian dài như vậy. Thế nhưng điều gì cũng có nguyên nhân của nó, mình ngừng viết không phải chán viết hay không muốn phát triển nữa mà lý do cơ bản nhất chắc hẳn ai cũng biết là mình tập trung cho AZDIGI trong giai đoạn đầu mới thành lập vốn rất cần sự đầu tư thời gian và khá vất vả trong thời gian đầu, những ai đã từng khởi nghiệp chắc cũng đều rõ việc này.

Nay công ty của mình đã trở nên ổn định và mình lại tiếp tục quay lại viết bài như bình thường. Thực tình mà nói sau nhiều tháng không viết thì ý tưởng viết bài có thể bằng trở thành vài trang giấy (1 ý tưởng là 1 dòng tương ứng với tiêu đề bài viết), bản thân cũng rất nhớ lại cảm giác tìm tòi, viết lách như trước kia nên mình có thể khẳng định rằng blog thachpham.com vẫn luôn phát triển tốt dù là như thế nào.

Hy vọng với sự vắng bóng một thời gian dài như vậy các độc giả có thể hoàn toàn thông cảm được và tiếp tục theo dõi các bài viết mới trên blog như trước đây. Mình luôn cố gắng nhất có thể để tiếp tục tạo ra những nội dung bài viết có giá trị, thiết thực nhằm cung cấp cho các độc giả.

Khuyến mãi Black Friday

Nhân tiện đây mình cũng muốn thông báo nhẹ một chút về tin vui có vẻ hơi cá nhân một chút là vào tháng 8 hoặc 9/2017 mình sẽ tiếp tục về Việt Nam để…cưới vợ, ahihi.

Thôi mở đầu sự quay lại tiếp tục viết tới đây thôi, giờ mình đây lên các kế hoạch cho các serie sắp tới đây.

Chúc sức khỏe toàn thể các độc giả.

Thân mến,

Thạch

Đánh giá nội dung này
132 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.