Trang chủ InternetMạng xã hội Thay thế tất cả các hình ảnh thành trẻ em thành ảnh mèo con trên Facebook

Thay thế tất cả các hình ảnh thành trẻ em thành ảnh mèo con trên Facebook

bởi Thạch Phạm
1 bình luận 1,1K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Quả thực đây là một ứng dụng hơi…khác thường. Thông thường đa số chúng ta khi đọc Feed trên Facebook đều cảm thấy thích thú bởi những hình ảnh về các cô cậu bé vô cùng dễ thương và đáng yêu. Nhưng có khi nào bạn đã phải xem quá nhiều ảnh về trẻ em và bắt đầu chán ngán những hình ảnh đó? Cũng có thể lắm chứ :D

Thay thế tất cả các hình ảnh thành trẻ em thành ảnh mèo con trên Facebook 17

Ứng dụng Unbaby.Me đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chỉ với 1 bước cài đặt đơn giản, tất cả các hình ảnh về trẻ em sẽ  trở thành ảnh những chú mèo ngộ nghĩnh hay những miếng thịt ba rọi đẹp mắt.

Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ lọc hình ảnh của từng website hay nguồn cấp RSS, khiến bạn trở thành một Anti Baby Fan chính gốc :P.

Khuyến mãi Black Friday

Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên trình duyệt Google Chrome, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng trực tiếp tại Google WebStore, sau khi cài đặt, hãy khởi động lại trình duyệt và bạn sẽ thấy ảnh những chú mèo, miếng thịt ba rọi thay thế cho những em bé dễ thương, bụ bẫm. :D

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
1 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.