Trang chủ Chuyện ngoài lề Bỏ tính năng gửi bài mỗi ngày của Thach Pham Blog

Bỏ tính năng gửi bài mỗi ngày của Thach Pham Blog

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1075 views

Spam mail

Chào tất cả mọi người!

Hôm nay trong lúc đi học về, mình vào Mailchimp kiểm tra thì thấy trong 2 ngày mà đã có gần 10 người unsubscribe newsletter của Thach Pham Blog. Kinh hoàng hơn, mở mail ra thì thấy có 2 mail gửi lại phản ánh bài gửi mỗi ngày gây khó chịu cho người dùng. Sau một hồi suy nghĩ mình cảm thấy tính năng tự gửi bài mỗi ngày qua email của Thach Pham Blog cũng hơi bất ổn một chút vì nó có thể sẽ khiến người dùng khó chịu và ít chú ý vào các mail từ Thach Pham Blog hơn, mà bằng chứng là tỷ lệ click/open các mail của Thach Pham Blog bị giảm trầm trọng.

Nên mình viết bài này muốn thông báo mọi người rằng mình sẽ tiến hành hủy bỏ tính năng gửi bài mỗi ngày qua email mà chỉ giữ lại tính năng gửi mỗi tuần và mỗi tháng. Hy vọng việc làm này của mình sẽ giúp mọi người không cảm thấy khó chịu khi mở hòm mail của mình vào mỗi buổi sáng.

Nếu các bạn có ai muốn không bỏ lỡ các bài viết trên Thach Pham Blog mà muốn đọc được ngay sau khi đăng thì có thể chọn cách Theo dõi bài qua RSS. Link RSS của Thach Pham Blog là http://feeds.feedburner.com/ThachPhamsBlog

Xem thêm: Hướng dẫn theo dõi bài qua RSS tại Google Reader.

Xin chân thành cáo lỗi cùng các bạn vì đã làm phiền mọi người trong suốt thời gian qua ở hòm mail. Mình hy vọng và rất hạnh phúc khi biết rằng sau khi có thay đổi này, các bạn có thể tiến hành subscribe lại để vẫn là các độc giả thân mến trên blog của mình. Các bạn có thể subscribe theo form phía dưới.

[optin]

 [/optin]

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.