Trang chủ WordpressWordpress Plugin 9 plugin hay về video trên Youtube

9 plugin hay về video trên Youtube

bởi Thạch Phạm
14 bình luận 6,3K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Upload video lên Youtube và chèn vào website là giải pháp thông minh nhất hiện nay nếu bạn cần đăng tải video của mình đến cộng đồng. Không chỉ được upload miễn phí không giới hạn video, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều lượt xem trong số hàng triệu thành viên truy cập vào Youtube mỗi ngày. Nhưng chèn video vào website nói chung và WordPress nói riêng có nhiều cách và nhiều kiểu chèn, và ở đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra một giải pháp plugin hỗ trợ nhúng video từ Youtube vào WordPress đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Plugin miễn phí về Youtube

1. TubePress

tubepress-plugin

Nếu bạn có hẳn một channel riêng trên Youtube hoặc Vimeo với nhiều video thì có thể sử dụng plugin này để chèn playlist, channel, favorite, video xem nhiều và nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa. Xem demo tại đây.

2. Contus Video Gallery

contus-video-gallery-plugin

Khuyến mãi Black Friday

Chức năng cũng tương tự TubePress nhưng nó sẽ không có nhiều tính năng dành riêng cho Youtube như TubePress nhưng bù lại nó sẽ hỗ trợ cả video riêng của bạn được upload lên server. Nó sẽ tạo gallery video hỗ trợ FLV, MP4, M4A, MOV, Mp4v, F4V,….

3. Responsive Video Embeds

repsonsive-video-embeds

Plugin này sẽ cực kỳ hữu dụng nếu bạn chèn riêng lẻ từng video trong bài viết. Chỉ cần cài vào và copy link Youtube vào bên trong bài viết là nó sẽ tự động sử dụng oEmbeds để tự hiển thị video và kết hợp thêm plugin này để hiển thị dưới dạng Repsonsive. Bạn có thể xem thêm tại đây.

4. Youtube Plus

youtube-plus-plugin

Plugin này đơn giản sẽ là quản lý các video từ Youtube của bạn ngay tại Dashboard trong WordPress và hỗ trợ upload lên Youtube thông qua WordPress.

5. Vixy YouTube Embed and Download

vixy-youtube-plugin

Không chỉ hỗ trợ chèn video nhanh mà nó còn có chức năng tải video từ Youtube về và chuyển đổi video thành định dạng audio MP3 để người dùng thoải mái tải về nữa. Cái hay của nó là bạn có thể cố định chất lượng nhạc và video tải về.

Plugin trả phí

1. Youtube SEO playlist for wordpress | +840 lượt mua

youtube-seo-playlist-plugin

Plugin hỗ trợ chèn playlist từ Youtube vào WordPress nhanh chóng, hỗ trợ Responsive và code video tối ưu SEO nhanh nhất có thể.

2. Video Gallery WordPress Plugin /w YouTube, Vimeo | +5360 lượt mua

video-gallery-wp-plugin

Plugin trị giá $15 này sẽ hỗ trợ chèn nhiều video Youtube vô một page để làm một Youtube Gallery hỗ trợ hiệu ứng đẹp, ẩn logo của Youtube, tương thích trên các thiết bị smartphone sử dụng cảm ứng đa điểm và nhiều chức năng khác nữa để nó được nhiều lượt mua như thế.

4. Responsive HTML5 Music Player | +247 lượt mua

responsive-html5-music-playlist

Đây là một plugin tạo một playlist nhạc nhưng nó hỗ trợ cả video từ Youtube ngoài các trang khác như SoundCloud, file .mp3. Tức là bạn có thể sử dụng link video từ Youtube để chèn nhạc và nó sẽ tự động bỏ hình và hỗ trợ tải nhạc về máy nữa.

Bạn thích plugin nào nhất trong danh sách trên và nó có ích cho bạn chứ?

Đánh giá nội dung này
14 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.