Trang chủ WordpressWordpress Plugin 9 plugin hay về video trên Youtube

9 plugin hay về video trên Youtube

bởi Thạch Phạm
14 bình luận 4306 views

Upload video lên Youtube và chèn vào website là giải pháp thông minh nhất hiện nay nếu bạn cần đăng tải video của mình đến cộng đồng. Không chỉ được upload miễn phí không giới hạn video, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều lượt xem trong số hàng triệu thành viên truy cập vào Youtube mỗi ngày. Nhưng chèn video vào website nói chung và WordPress nói riêng có nhiều cách và nhiều kiểu chèn, và ở đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra một giải pháp plugin hỗ trợ nhúng video từ Youtube vào WordPress đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Plugin miễn phí về Youtube

1. TubePress

tubepress-plugin

Nếu bạn có hẳn một channel riêng trên Youtube hoặc Vimeo với nhiều video thì có thể sử dụng plugin này để chèn playlist, channel, favorite, video xem nhiều và nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa. Xem demo tại đây.

2. Contus Video Gallery

contus-video-gallery-plugin

Chức năng cũng tương tự TubePress nhưng nó sẽ không có nhiều tính năng dành riêng cho Youtube như TubePress nhưng bù lại nó sẽ hỗ trợ cả video riêng của bạn được upload lên server. Nó sẽ tạo gallery video hỗ trợ FLV, MP4, M4A, MOV, Mp4v, F4V,….

3. Responsive Video Embeds

repsonsive-video-embeds

Plugin này sẽ cực kỳ hữu dụng nếu bạn chèn riêng lẻ từng video trong bài viết. Chỉ cần cài vào và copy link Youtube vào bên trong bài viết là nó sẽ tự động sử dụng oEmbeds để tự hiển thị video và kết hợp thêm plugin này để hiển thị dưới dạng Repsonsive. Bạn có thể xem thêm tại đây.

4. Youtube Plus

youtube-plus-plugin

Plugin này đơn giản sẽ là quản lý các video từ Youtube của bạn ngay tại Dashboard trong WordPress và hỗ trợ upload lên Youtube thông qua WordPress.

5. Vixy YouTube Embed and Download

vixy-youtube-plugin

Không chỉ hỗ trợ chèn video nhanh mà nó còn có chức năng tải video từ Youtube về và chuyển đổi video thành định dạng audio MP3 để người dùng thoải mái tải về nữa. Cái hay của nó là bạn có thể cố định chất lượng nhạc và video tải về.

Plugin trả phí

1. Youtube SEO playlist for wordpress | +840 lượt mua

youtube-seo-playlist-plugin

Plugin hỗ trợ chèn playlist từ Youtube vào WordPress nhanh chóng, hỗ trợ Responsive và code video tối ưu SEO nhanh nhất có thể.

2. Video Gallery WordPress Plugin /w YouTube, Vimeo | +5360 lượt mua

video-gallery-wp-plugin

Plugin trị giá $15 này sẽ hỗ trợ chèn nhiều video Youtube vô một page để làm một Youtube Gallery hỗ trợ hiệu ứng đẹp, ẩn logo của Youtube, tương thích trên các thiết bị smartphone sử dụng cảm ứng đa điểm và nhiều chức năng khác nữa để nó được nhiều lượt mua như thế.

4. Responsive HTML5 Music Player | +247 lượt mua

responsive-html5-music-playlist

Đây là một plugin tạo một playlist nhạc nhưng nó hỗ trợ cả video từ Youtube ngoài các trang khác như SoundCloud, file .mp3. Tức là bạn có thể sử dụng link video từ Youtube để chèn nhạc và nó sẽ tự động bỏ hình và hỗ trợ tải nhạc về máy nữa.

Bạn thích plugin nào nhất trong danh sách trên và nó có ích cho bạn chứ?

14 bình luận

Có thể bạn quan tâm

0 0 vote
Article Rating
guest
14 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
IT Gà

Cảm ơn bạn nhé, mình đang cần tìm hiểu mấy cái này.

Minh Thành

Mình đang dùng cái này, trả phí nhưng rất tốt https://codecanyon.net/item/youtube-pro-for-wordpress/15651273

Pham Duc Thuat

Làm video hướng dẫn cho AE sử dụng Plugin TubePress ddi Thạch Phạm, tiếng Anh không ạ AE làm mãi mà k được. Xin cảm ơn

Pham Duc Thuat

là video hướng dẫn sử dụng Plugin TubePress đi Thạch Phạm ơi

tiến nguyễn công

http://prntscr.com/dbuich

Anh thach Phạm ơi, sao em dùng tubepress mà nó hiện có 3 clip vậy ạ

tiến

Em dùng tubepress nhưng không tìm đc cách để show lên trang chủ, hoặc show đc playlish anh có thể giúp em với không ạ

tiến

Hay anh.

Em dùng tubepress cài đặt thì bình thường, nhưng em không thấy chổ nào để copy shortcode hoặc show ra danh sách playlish ạ

Thanks anh trước

Thai Nguyen

Chào bạn!
Nếu mình chèn video của người khác trên youtube vào website của mình bằng mã nhúng. Nếu vậy thì website của mình có bị dính bản quyền ko vậy. ? Thanks bạn!

Việt

Hi Thạch ! Mình cài plugin tubepress thành công ! Nhưng khi sử dụng thì toàn báo Invalid, cái này có File hướng dẫn chi tiết không?

Trong

Chào Thạch Phạm.
Cho mình hỏi khi mình cài đặt plugin TubePress vào theme, nó báo lỗi “Installation failed: Internal Server Error” nghĩa là sao vậy?
Thanks.

Trong

Cảm ơn Thạch Phạm đã phản hồi. Mình đã thử cài đặt theo cả 3 cách của Thạch hướng dẫn, Mình đã cài đặt thành công rồi, nhưng khi bấm vào active là nó hiện ra thông báo lỗi như sau: “Plugin could not be activated because it triggered a fatal error. Fatal error: Redefinition of parameter $path in C:\xampp\htdocs\quitrong\wp-content\plugins\tubepress\src\main\php\add-ons\wordpress\classes\tubepress\addons\wordpress\spi\WordPressFunctionWrapper.php on line 213” Mong được sự giúp đỡ của Thạch Phạm. Cảm ơn rất nhiều.

Trong

Xin phép cho mình bổ sung link file của dòng 213 như trên trong file WordPressFunctionWrapper.php.

function plugins_url($path, $path);

/**
* The register_activation_hook function registers a plugin function to be run when the plugin is activated.
*
* @param string $file Path to the main plugin file inside the wp-content/plugins directory. A full path will work.
* @param callback $function The function to be run when the plugin is activated. Any of PHP's callback pseudo-types will work.

14
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x