Trang chủ Chuyện ngoài lề Tách nội dung Viết Blog sang một blog mới

Tách nội dung Viết Blog sang một blog mới

bởi Thạch Phạm
2 bình luận 1291 views
Khuyến mãi hosting

Thân chào các độc giả quan tâm đến mảng Viết blog chuyên nghiệp tại Thachpham.com!

Như bạn cũng biết là từ ngày đầu thành lập Thachpham.com đến nay cũng đã gần 2 năm, blog này phát triển mục Thế giới BloggerWordPress song song với nhau. Có thể nói, đây là mục thu hút nhất của Thachpham.com chỉ sau WordPress.

Nhưng trong thời gian dài phát triển, mảng WordPress của blog mình ngày càng phát triển thêm nhiều bài nâng cao hơn và có thể các bài đó lại không thích hợp với các blogger nên đôi khi các bạn quan tâm, truy cập mà không thấy nội dung mình quan tâm.

Để phân loại độc giả và dễ phát triển mạnh mẽ về sau, mình đã tạo một blog khác với tên miền là ThichViet.Com (Thích viết chấm com) để lưu giữ và phát triển mục Thế giới blogger – chuyên về chia sẻ kinh nghiệm viết blog, kiếm tiền trên blog và các thủ thuật liên quan đến blog và những người viết blog.

Dĩ nhiên, Thachpham.com sẽ không tiếp tục đăng các bài viết liên quan đến Viết blog nhưng bù lại mình sẽ đi sâu hơn vào khía cạnh kỹ thuật, bao gồm WordPress, BlogspotWeb Development cùng các vấn đề bên lề như SEOHosting Review.

Hiện tại ThichViet.Com mới tạo ra và logo đang trong thời gian chỉnh sửa nên chưa có logo, nhưng mình chỉ muốn thông báo với mọi người là nếu bạn cần đọc các bài viết liên quan đến Viết blog thì hãy truy cập ThichViet.Com. Các bài viết cũ tại ThachPham.Com sẽ tự động redirect về trang đó.

Hy vọng với sự thay đổi lớn này, các độc giả sẽ dễ dàng truy cập vào trang thích hợp với mình hơn để đọc.

Thân ái,

Thạch Phạm.

2 bình luận
0 0 vote
Article Rating
guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
Thái Dương Blog

Chào Thạch!
Cho mình hỏi chút, trước mình viết blog trên blogspot nay chuyển sang wordpress, mình muốn copy những bài viết chất lượng khoảng mấy trục bài sang blog mới. Thạch có cách nào để redirect hoặc làm kiểu gì để google không phạt khi sao chép bài không? Vì mình chỉ thực hiện sao chép lại rồi chỉnh sửa một chút và đăng lại blog mới thôi.
Blog cũ của mình là http://wiseinternetmarketing.blogspot.com/ nay mình muốn chuyển sang http://thaiduongblog.com
Bạn có gợi ý nào giúp mình không?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x