Trang chủ Thủ thuật Tạo thời gian biểu với My Time Organizer trong Google Chrome

Tạo thời gian biểu với My Time Organizer trong Google Chrome

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 2467 views

Mỗi ngày, mỗi tuần đôi khi chúng ta có quá nhiều việc để làm dẫn đến không nhớ nổi những việc gì mình cần làm. Nhất là đối với những “con nghiện máy tính” cả ngày làm việc và không có thời gian tự lập thời gian biểu, thậm chí nếu có lập rồi thì cũng quên cả việc nhìn vào :D. Trên mạng thì có rất nhiều công cụ trợ giúp bạn tự lập thời gian biểu, đồng thời có chức năng “báo động” khi đến thời gian có việc phải làm, nhưng hôm nay, mình xin giới thiệu đến một ứng dụng dành cho Google Chrome giúp bạn lập thời gian biểu một cách nhanh chóng và tiện lợi, đó là My Time Organizer.

Lý do mình giới thiệu ứng dụng này cho các bạn là khả năng quản lý thời gian biểu trực quan, dễ sử dụng, giao diện chuyên nghiệp và bắt mắt, cộng thêm ưu điểm gọn nhẹ, không cần cài đặt thêm bất cứ thứ gì vào máy tính ngoại trừ một extension cho Google Chrome.

Tạo thời gian biểu với My Time Organizer trong Google Chrome 200

Giao diện trực quan và bắt mắt

My Time Organizer hỗ trợ 3 hình thức nhắc nhở đó là Ghi chú, công việc và sự kiện. Mỗi hình thức nhắc nhở đều có hỗ trợ những tùy chọn riêng.

Tạo thời gian biểu với My Time Organizer trong Google Chrome 201

Tùy chọn nhắc nhở cho sự kiện

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần chọn một trong ba hình thức nhắc nhở phía trên và kéo thả chúng vào cột ngày thứ mà bạn muốn lập nhắc nhở.

Tạo thời gian biểu với My Time Organizer trong Google Chrome 202

Tùy chỉnh màu sắc giao diện theo sở thích

Ứng dụng này cho phép bạn đổi sang 6 màu sắc giao diện khác nhau khiến bạn luôn cảm thấy thích thú khi nhìn chúng. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng mình nghĩ sự đơn giản này là những cái bạn cần trong một ứng dụng quản lý thời gian biểu. Chúc các bạn quản lý thời gian của mình tốt hơn 😀

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.