Trang chủ InternetMạng xã hội Tạo cover Facebook sáng tạo với TrickedOutTimeline

Tạo cover Facebook sáng tạo với TrickedOutTimeline

bởi Thạch Phạm
3 bình luận 2,1K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Chắc hẳn các bạn đã từng thấy các ảnh cover đẹp mắt và nghệ thuật có trên internet từ lúc Facebook trình làng giao diện Timeline. Bạn muốn tự tay mình làm các tác phẩm đó để cho ảnh cover mình thêm thu hút nhưng không biết cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa đồ họa cao cấp thì làm sao đây? Bây giờ đã có một giải pháp giúp bạn tạo một cover mang phong cách riêng thật lạ mắt và độc đáo bằng công cụ TrickedOutTimeline.

Tạo cover Facebook sáng tạo với TrickedOutTimeline 21

Ứng dụng này hỗ trợ bạn tạo ảnh cover lạ mắt với 4 hiệu ứng khác nhau mà các tay chơi Facebook chuyên nghiệp thường sử dụng hiện nay, bạn có thể xem ảnh mô phỏng phía dưới.

Tạo cover Facebook sáng tạo với TrickedOutTimeline 22

Khuyến mãi Black Friday

Để bắt đầu tạo một cover, các bạn chỉ cần chọn 1 trong 4 hiệu ứng có sẵn, sau đó chọn hình ảnh upload lên, canh chỉnh cho đối xứng và ấn lưu để hoàn tất. Sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn 1 ảnh avatar và 1 ảnh cover, việc của bạn còn lại là upload nó lên Facebook theo cách thông thường mà thôi. Quá dễ dàng phải không nào  :surrender:

Tạo cover Facebook sáng tạo với TrickedOutTimeline 23

Xong rồi đó, bây giờ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào Tricked Out Timeline và tạo cho mình 1 timeline thật là hoành tráng với cover và avatar lạ mắt. Đừng quên cho Thạch xem kết quả của bạn nhé  :*

Đánh giá nội dung này
3 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.