Trang chủ Giveaway [Giveaway] 10 phần theme tại ThemeFuse

[Giveaway] 10 phần theme tại ThemeFuse

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 856 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

ThemeFuse

Từ hôm mình quyết định không tiếp tục chia sẻ những sản phẩm số khi chưa được tác giả cấp quyền thì đến nay các phần quà tặng trở nên thưa thớt hơn đối với độc giả, mình ngầm hiểu điều đó khiến không ít bạn trở nên thất vọng. Nhưng luật đời mà, có vay thì phải có trả, chúng ta cũng không thể tiếp tục “giật chén cơm” của người khác để mà sống, không hay xíu nào đúng không?

Tuy nhiên, mình cũng không muốn blog chỉ có những bài viết chất lượng mà vẫn luôn luôn tìm nhiều cơ hội để chia sẻ các phần quà có giá trị liên quan đến WordPress và giveaway lần này là một trong số đó.

ThemeFuse vừa qua có chiến dịch mở giveaway số lượng lớn trên những blog tiếng Anh hàng đầu mà nếu bạn có theo dõi nhiều nơi thì có thể thấy. Một giveaway tưởng chừng như chỉ dành cho các blog tiếng Anh nhưng thật sự mình rất vui mừng khi đã được họ chọn một blog tiếng Việt để tổ chức giveaway trong chiến dịch của họ, đó là Thachpham.com.

Khuyến mãi Black Friday

Trong giveaway này, ThemeFuse sẽ dành tặng 8 phần theme bất kỳ cho các độc giả tại Thach Pham Blog. Một số lượng khá là cao khi mà họ chỉ cho phép tối đa 5 phần trên các blog khác. Nhưng để cho chẵn, mình xin tài trợ thêm 2 phần nữa và dĩ nhiên là cũng sẽ phải trả tiền để cho đủ 10 phần nhằm tạo nhiều cơ hội hơn cho nhiều bạn thật sự cần.

Một số theme tại ThemeFuse

Xem toàn bộhttp://themefuse.com/wp-themes-shop/

ThemeFuse Kiddo

ThemeFuse Metrovibes

ThemeFuse Autotrader

ThemeFuse Evangalist

Như bạn có thể thấy, các themes của ThemeFuse có phong cách thiết kế khá mạnh mẽ và cầu kỳ chứ không đơn giản thuần túy như nhiều theme khác, mà đó cũng chính là phong cách đặc trưng của tất cả theme tại đây.

Nhưng nó có một nhược điểm khá khó chịu là các font mặc định bạn đang thấy trên đó sẽ không hoạt động được với tiếng Việt mà nếu bạn muốn dùng sẽ cần đổi sang font cơ bản, nhưng yên tâm là trong Theme Option của họ có tính năng này, hoặc bạn cũng có thể sửa tại file style.css trong theme.

Cách tham gia giveaway

Cũng như bao lần khác, bạn sẽ cần làm theo 2 bước này:

Bước 1. Hoàn thành widget bên dưới.

[themefuse-giveaway]

Bước 2. Viết comment ở dưới bài viết và cho mình biết Thach Pham Blog cần làm gì để cải thiện chất lượng tốt hơn.

Thời gian kết thúc: 23/10/2013

Kết quả sẽ được mình thông báo ngay trong widget và gửi liên hệ cho những người may mắn để nhận theme.

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.