Trang chủ Giveaway Danh sách nhận khóa học miễn phí

Danh sách nhận khóa học miễn phí

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 931 views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Sau nhiều ngày mở đăng ký Quà Tết – Khởi đầu đam mê thì mình đã nhận được 290 lượt đăng ký, điều này có nghĩa là có rất nhiều người trông đợi và muốn thử sức mình với các khóa học này.

Nhưng thật sự mà nói, người đăng ký rất đông mà quà thì chỉ có 18 phần nên mình không biết phải làm sao, nên mình đã chọn ra rất nhiều người mà mình nghĩ rằng họ thật sự cần khóa học. Sau đó, mình tiếp tục dùng Random.org để chọn ra những người may mắn dựa theo số lượng của mỗi phần quà.

Do đó, mình xin chúc mừng những người may mắn nhận được quà và thành thật gửi lời chia buồn đến những bạn còn lại. Tết nhất đến nơi rồi, dù có hay không thì mọi người vẫn vui qua năm mới cho nó may mắn nhé.

Dưới đây là danh sách những người được tặng khóa học, bạn xem có tên trong đây không nhé, tên này được lọc theo địa chỉ email nên mình không bao gồm đuôi email nhé.

Khuyến mãi Black Friday

Danh sách nhận khóa học PHP tại QHONLINE.EDU.VN

 1. minhnghia7793
 2. magnetnghia
 3. hungnth7
 4. newbie.byg
 5. leopham798
 6. nhimcon.vnn.vn
 7. phucducluu
 8. vantrungit92
 9. kpeechan
 10. heartwebz

Danh sách nhận khóa học Become Web Developer

 1. quanghunghim
 2. olalavui
 3. timon0063
 4. anhthien8

Danh sách nhận khóa học Back to School Web Development and Programing

 1. bao.sm93
 2. annie_vi
 3. thehalfheart
 4. vukhanhhung91

Mình sẽ chủ động gửi email bao gồm tài khoản đăng nhập vào Udemy hoặc coupon tại QHONLINE nhé. Lưu ý là mỗi người sẽ có một tài khoản riêng cũng như coupon riêng và nó chỉ có thể sử dụng một lần. Email sẽ được gửi từ đây đến 2 ngày sau.

Chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm đến giveaway và hy vọng sau hè sẽ có thể tiếp tục thêm nhiều giveaway có giá trị thật sự cho mọi người. Cũng như đừng quên ủng hộ các bài viết về WordPress và Hosting tại Thachpham.com nhé.

Đánh giá nội dung này
0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.