Trang chủ Chuyện ngoài lề Thach Pham Blog đã có sitelinks?

Thach Pham Blog đã có sitelinks?

bởi Thạch Phạm
3 bình luận 1422 views

Hôm nay thử kiểm tra thứ hạng của website mình thông qua từ khóa “thachpham” thì mình thấy blog của mình đã bắt đầu xuất hiện 2 sitelinks như thế này.

Thach Pham Blog's Sitelinks

Mà điều buồn cười cái là khi tìm kiếm với từ khóa là “thachpham.com” thì không ra gì cả, và các từ khóa khác cũng vậy mặc dù các từ khóa đó luôn nằm top 1. Vì vậy mình thấy hơi nghi ngờ về sự thật của 2 liên kết sitelinks này.

Nhưng nếu đó là các sitelinks thật thì cũng không hẳn vui vì 2 sitelinks này không phải Thạch muốn có, và nó còn quá ít nên Thạch đã vào Google Webmasters Tools để gửi yêu cầu xóa sitelinks để dành vị trí cho các liên kết khác quan trọng và có liên quan hơn. Nhưng đó cũng là một thành quả cũng đáng khích lệ với tên miền 3 tháng tuổi này, đồng thời mình cũng sẽ làm một vài cách để Google lấy sitelinks theo như ý muốn.

Alexa và PR của Thach Pham Blog sau 3 tháng:

PR: 0/10

Alexa: 289,547

Trên blog mình cũng chưa có bài viết nào liên quan tới sitelinks cả nên sắp tới mình sẽ viết một bài nói về sitelinks và một số thủ thuật để giúp nhanh có sitelinks và kiểm soát các sitelinks của mình. Còn bây giờ, có thể blog của các bạn đã có sitelinks rồi đó, bạn đã thử kiểm tra chưa nào?

3 bình luận
0 0 vote
Article Rating
guest
3 Comments
mới nhất
cũ nhất đánh giá nhiều
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Vinhomes Smart City

Có bài hướng dẫn nào chi tiết và tạo slilink cho wp không bác? Em tìm mãi không được?

tình

Hóng tin của anh Thạch

Thể Hình Channel

Blog em cũng bắt đầu có site link, nhưng cũng như anh nói là nó hiển thị không đúng với yêu cầu. Vậy làm sao để nó hiện đúng như mình muốn nhỉ ?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x