Trang chủ Chuyện ngoài lề Thach Pham Blog đã có sitelinks?

Thach Pham Blog đã có sitelinks?

bởi Thạch Phạm
3 bình luận 1,7K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Hôm nay thử kiểm tra thứ hạng của website mình thông qua từ khóa “thachpham” thì mình thấy blog của mình đã bắt đầu xuất hiện 2 sitelinks như thế này.

Thach Pham Blog's Sitelinks

Mà điều buồn cười cái là khi tìm kiếm với từ khóa là “thachpham.com” thì không ra gì cả, và các từ khóa khác cũng vậy mặc dù các từ khóa đó luôn nằm top 1. Vì vậy mình thấy hơi nghi ngờ về sự thật của 2 liên kết sitelinks này.

Nhưng nếu đó là các sitelinks thật thì cũng không hẳn vui vì 2 sitelinks này không phải Thạch muốn có, và nó còn quá ít nên Thạch đã vào Google Webmasters Tools để gửi yêu cầu xóa sitelinks để dành vị trí cho các liên kết khác quan trọng và có liên quan hơn. Nhưng đó cũng là một thành quả cũng đáng khích lệ với tên miền 3 tháng tuổi này, đồng thời mình cũng sẽ làm một vài cách để Google lấy sitelinks theo như ý muốn.

Khuyến mãi Black Friday

Alexa và PR của Thach Pham Blog sau 3 tháng:

PR: 0/10

Alexa: 289,547

Trên blog mình cũng chưa có bài viết nào liên quan tới sitelinks cả nên sắp tới mình sẽ viết một bài nói về sitelinks và một số thủ thuật để giúp nhanh có sitelinks và kiểm soát các sitelinks của mình. Còn bây giờ, có thể blog của các bạn đã có sitelinks rồi đó, bạn đã thử kiểm tra chưa nào?

Đánh giá nội dung này
3 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.