Trang chủ SEO SEO với từ khóa tiếng Brazil , Bồ Đào Nha

SEO với từ khóa tiếng Brazil , Bồ Đào Nha

bởi
0 bình luận 1,K views

Tham gia nhóm hỗ trợ WordPress

Tham gia nhóm Hỗ trợ Server - Hosting & WordPress để cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề về WordPress, tối ưu máy chủ/server.

Tham gia ngay

Có một sự thật hiển nhiên bạn có thể thấy ..

Mọi SEOer làm Freelancer đều nhắm vào thị trường nước ngoài . Và hầu hết đều dùng tiếng anh là ngôn ngữ chính . Do đó , họ đang đánh mất một lượng khách hàng không thạo tiếng anh !

Cũng giống như Việt Nam , các nước Brazil , Bồ Đào Nha và hàng loạt các nước khác đều có người không biết tiếng anh . Nhưng nhu cầu của họ thì vẫn như bao người khác . Và chúng ta đang bỏ lỡ hàng triệu cơ hội tạo thêm thu nhập bằng cách đáp ứng nhu cầu của họ !

Khuyến mãi Black Friday

Ý tưởng tới từ đâu

Mình nghĩ đây là một ý tưởng vô cùng đơn giản nhưng lại có tiềm năng rất lớn . Bạn có nghĩ vậy không ? Nếu câu trả lời của bạn là Có thì hãy đọc tiếp đến hết bài viết .

Nếu câu trả lời là Không thì sao ? Vậy hãy đọc hết bài viết và mình cam đoan câu trả lời của bạn sẽ là có  :misdoubt:

Ý tưởng này thực sự không phải từ mình . Đây là một ý tưởng mình học được khi đọc một cuốn E-book về SEO . Mình có upload quyển đó lên Giveaway tháng 7 của Blog mình .

Bạn có thể download nó về , nó cũng có thể giúp ích bạn khá nhiều trong SEO .  Download 7+ E-book SEO tháng 7

Tại sao không phải Việt Nam

Để chứng minh cho ý tưởng này . Mình sẽ đưa ra 2 lý do :

Lý do 1 : 

Tuy SEO ở Việt Nam dễ hơn rất nhiều so với Mỹ , Brazil , Châu Âu ,v.v . Cá nhân mình đã dễ dàng đạt top từ khóa 22,000 search/tháng  khi mới lần đầu học về SEO  :oh:

Không phải khoe khoang nhưng đó là sự thật ! Mình bỏ 2 ngày để research keyword và sau đó là liên tục update bài viết . 3-4 bài /tuần .  Và chưa đầy 2 tháng mình đã đạt Top 1 Google . Lượt Visit là 3k/ngày .

Tuy nhiên , mình đã không thể kiếm được 1 xu ! đơn giản vì người việc mua bán trên mạng ở Việt Nam còn chưa phát triển mạnh .

Bonus : Hồi đó mình cũng không biết Backlink nhé :)) . Đi spam khoảng 3000-4000 link mà không bị Google phạt  :D ( Tất nhiên link thiếu chất lượng và còn chả có Anchor text )

Lý do 2 : 

Khác với Việt Nam , những nước như  Brazil và Bồ Đào Nha , v.v có mức cạnh tranh SEO dừng ở mức trung bình . Tuy nhiên việc thanh toán sản phẩm qua mạng đã khá phổ biến với họ .

Chỉ cần 1 từ khóa 200 search/tháng với Buyer Keyword thì việc tạo ra lợi nhuận là điều không khó .

Ví dụ đơn giản

Top 1 từ khóa Porn

Top 1 từ khóa Porn

Mình xin phép lấy ví dụ từ một SEO E-book trong bộ sưu tập của mình ^^ ( Link download bên trên ) – Nói trước không mọi người bảo mình lấy ví dụ thô thiển  :surrender:

Từ khóa pornô (porn) với lượt Search 37.200.000/tháng . Nghe choáng đúng không nào ! Và hãy xem thử những website đứng hạng 1 từ khóa này ( Chắc phải ghê gớm lắm )

Boom Boom Pow  . Kết quả bất ngờ là 2 Video Youtube lại đứng top đúng không nào . Thường với những từ khóa dạng ngắn này các trang đứng top thường là trang như Wikipedia hay Authority site !

Điều này cho thấy việc rank từ khóa tiếng Bồ Đào Nha dễ hơn nhiều so với tiếng Anh . Và hẳn bạn cũng biết từ khóa về porn có tiềm năng thế nào nhỉ  :D . Mình chưa làm bao giờ nhưng Proof thì không thiếu đâu  :*

Bạn nghĩ gì

Bên trên là suy nghĩ của mình về vấn đề tham gia ngành SEO ở khu vực không phải tiếng Việt cũng như tiếng Anh . Mình cũng đang cần tìm một số người làm cùng !

Mình đăng bài viết lên đây vừa để chia sẻ ý tưởng vừa để mọi người nhận xét . Dù gì bài viết cũng chỉ từ một hướng mình thấy . Còn rất nhiều thứ mình có thể không thấy lúc này .

Các bạn hãy bình luận nhiệt tình nhé  :x

Đánh giá nội dung này
Khuyến mãi Black Friday
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.