Trang chủ Giveaway Quà tặng nhỏ cho blogger nhân dịp Halloween 2012

Quà tặng nhỏ cho blogger nhân dịp Halloween 2012

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 690 views
Khuyến mãi hosting

Chào tất cả mọi người,

Quà tặng Halloween 2012Như vậy là Thach Pham Blog đã hoạt động gần được 3 tháng kể từ ngày nhận được visit đầu tiên. Trong 3 tháng này vì thời gian chưa đủ dài nên blog cũng đã chưa đạt được một số thành công và mục tiêu nhất định, nhưng cùng với nhịp phát triển như ngày hôm nay thì đó cũng đã là một phần an ủi và vinh dự của mình khi có sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là những đàn anh, đàn chị đã tận tình góp ý và hướng dẫn đường đi nước bước cho Thạch.

Trước khi bước vào kỷ niệm 3 tháng, mình xin gửi đến các bạn một vài phần qua nho nhỏ nhân dịp Halloween và cũng như sự kiện ra mắt fanpage Thủ Thuật WordPress trên Facebook. Tuy phần quà này đối với các bạn chỉ là một cái gì đó rất nhỏ nhưng đó là một phần của những thành công mà mình đã gặt hái được trên chính blog này. Các phần quà trong dịp tặng quà này bao gồm:

  • Thesis Framework 1.8.5 và 4 child themes tại Kolakube. Không bao gồm Marketers Delight 2 và Chronicl. Trị giá 302$.
  • Toàn bộ 77 themes tại ElegantThemes. Được tải bằng tài khoản Membership. Trị giá 39$.
  • Plugin tạo chức năng chat trực tiếp trên WordPress trị giá 19$.
  • Plugin ẩn nội dung bài viết và like mới được xem, trị giá 19$.
  • Plugin hiển thị themes ngẫu nhiên trên blog trị giá 19$.
  • Plugin hẹn giờ đăng bài nâng cao trị giá 19$.
  • Plugin hỗ trợ chèn Rich Snippets và Facebook Open Graph trị giá 15$.

Như vậy có thể thấy rằng phần quà này cũng không có gì đặc biệt cho lắm nhưng mình nghĩ nó rất hữu ích cho những người mới bắt đầu tiến đến con đường blogging chuyên nghiệp. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn không nhiều cũng ít để phát triển blog của mình.  :cheers:

Download quà tặng

Chương trình đã kết thúc

Chương trình tặng quà đã kết thúc, hẹn gặp lại các bạn trong đợt tặng quà lần sau.

Dự định quà tặng sắp tới

Do phần lớn khách hàng của mình là Marketers và Blogger nên sắp tới mình sẽ ra mắt một số phần quà liên quan đến làm blog chuyên về mảng Marketing – Affiliate như themes chuyên dụng, plugin hỗ trợ làm Affiliate, hỗ trợ bán hàng, mã giảm giá…v..v…Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ.  :*

Và bên cạnh đó để mở ra cơ hội cho những bạn muốn làm blog chuyên nghiệp nhưng chưa có điều kiện, mình sẽ mở chương trình tặng hosting 1 năm kèm theo tên miền quốc tế trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa xin cám ơn tất cả các bạn đã ủng hộ blog mình trong 3 tháng vừa qua và mình sẽ cố gắng phát triển blog ngày càng tốt hơn để có thêm điều kiện chia sẻ với các bạn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại một bình luận

* Khi bình luận, bạn đồng ý rằng thông tin bạn nhập vào bao gồm tên, email và địa chỉ IP sẽ được lưu giữ tại website.