Trang chủ Chuyện ngoài lề Trang hỗ trợ độc giả của ThachPham.Com

Trang hỗ trợ độc giả của ThachPham.Com

bởi Thạch Phạm
0 bình luận 1872 views

Chào mọi người,

Sau một thời gian dài suy nghĩ, mình đã quyết định làm lại một forum có chức năng hỗ trợ giải đáp các vấn đề mà độc giả gặp phải khi xem bài viết hoặc các vấn đề xảy ra khi sử dụng WordPress, Hosting – Server,….v…v…Thực ra việc này không có gì mới vì trước đây mình cũng đã có làm một forum nhưng lúc đó lại không duy trì được bao lâu vì chưa thấy sự cần thiết, nhưng bây giờ thì chắc chắn việc này khá cần thiết.

Ngay bây giờ, mọi người có thể truy cập vào địa chỉ hoidap.thachpham.com để đăng các câu hỏi lên và mình hoặc những người khác sẽ trả lời. Ngay mỗi bài, bạn có thể chọn các bình luận thành câu trả lời hay nhất (Best Answer) để xác định nó đã được trả lời để nhiều người có cùng thắc mắc sẽ có thể tìm được giải pháp tốt nhất.

Sở dĩ mình tạo ra trang này vì hiện nay tần suất mình trả lời qua email cũng rất lớn, và nhiều bạn đã lên thẳng group WordPress Việt Nam gọi thẳng tên mình để hỏi nhưng đó hoàn toàn không phải là khu vực cá nhân của mình. Như vậy với trang hỏi đáp này, bạn có thể yên tâm hơn vào hỏi vì sẽ được trả lời kỹ hơn do các câu trả lời trong đó đều mang tính chất công khai (mình cũng có nhu cầu đánh bóng tên tuổi của mình mà).

Hy vọng là với trang này, các vấn đề bạn đang gặp phải sẽ giải quyết tốt hơn và không gặp tình trạng lặp đi lặp lại câu hỏi nữa, về sau bạn có thể tìm kiếm vấn đề bạn đang gặp trên trang hỏi đáp mà không cần phải hỏi trực tiếp mình vì đợi rất là lâu. Ngay bây giờ, bạn có thể vào đăng ký tài khoản nhanh và đăng câu hỏi nhé.

0 bình luận

Hiện tại blog tạm đóng bình luận vì mình cần tập trung thời gian vào cập nhật bài viết. Bình luận sẽ mở ra cho đến khi mình sẵn sàng.